Dịch vụ tư vấn Ly hôn nhanh quận Gò Vấp – Thủ tục nhanh gọn

Khi muốn giải quyết vấn đề ly hôn với thủ tục nhanh chóng, ít tốn thời gian khách hàng sẽ có nhu cầu đối với dịch vụ ly hôn. Và Công ty Luật ACC chính là đơn vị uy tín, trách nhiệm để khách hàng lựa chọn khi sử dụng dịch vụ ly hôn Gò Vấp. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin:

1. Sự cần thiết của dịch vụ ly hôn Gò Vấp?

Đối với các cặp vợ chồng trẻ do họ chưa từng trải, thiếu kinh nghiệm sống. Họ bước vào cuộc sống hôn nhân khi tuổi đời còn quá trẻ, chưa có sự chuẩn bị về tâm lý, kinh tế, sức khỏe và những hiểu biết cần thiết cho cuộc sống gia đình. Bên cạnh đó, những người trẻ này thường quá đề cao cái tôi của bản thân, ít quan tâm đến chồng hoặc vợ, khiến phần lớn các cặp vợ chồng trẻ nảy sinh mâu thuẫn ngay từ những tháng đầu, năm đầu của cuộc hôn nhân. 

Ngoài ra, nhận thức về cuộc sống gia đình, ý nghĩa của hôn nhân và tình yêu còn hời hợt đã khiến họ không đủ bản lĩnh và kỹ năng giải quyết, vượt qua các mâu thuẫn, dẫn đến ly hôn. Bởi vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ ly hôn Gò Vấp ngày càng cao.

  • Bên cạnh đó, do kinh tế khó khăn, nghề nghiệp không ổn định, thu nhập bấp bênh, lại thêm việc sinh con sớm khiến vợ chồng thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn, không tập trung đồng thuận để xây dựng kinh tế gia đình, nuôi dạy con cái. Đây cũng là một trong những lý do khiến hôn nhân khó bền vững. Và từ đây, nhu cầu về dịch vụ ly hôn Gò Vấp rất cần thiết.

 

2. Dịch vụ ly hôn Gò Vấp của Công ty Luật ACC

Về độ bảo mật thông tin khách hàng, dịch vụ ly hôn Gò Vấp của Luật ACC luôn đặt lên hàng đầu. Và khi khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ ly hôn Gò Vấp của Luật ACC, khách hàng sẽ nhận được sự trách nhiệm, uy tín và sự hài lòng từ chúng tôi mang lại.

Công ty Luật ACC cam kết tối đa hóa thời gian hoàn thành thủ tục ly hôn nhanh chóng, gọn lẹ nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ pháp luật.

 Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và các chuyên viên pháp lý cao cấp, Luật ACC tự tin cung cấp đầy đủ và chính xác nhất các thông tin theo đúng pháp luật.

Bên cạnh đó, trong nhiều năm kinh nghiệm, được nhiều khách hàng tin tưởng, Luật ACC không ngừng phát triển, ngày một hoàn thiện hơn về dịch vụ ly hôn Gò Vấp.

Thủ tục pháp lý xoanh quanh giải quyết các tranh chấp ly hôn vẫn còn phức tạp, lằng nhằng, mất nhiều thời gian khiến cho đương sự thường gặp phải khó khăn. Để giải quyết vấn đề thủ tục cũng như có được sự tư vấn toàn diện, an toàn nhất thì quý khách hàng rất cần tìm đến những đơn vị tư vấn pháp luật chuyên sâu có kinh nghiệm để giúp đỡ và đưa ra những phương án hỗ trợ tốt nhất. Và Luật ACC chính là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng về dịch vụ ly hôn Gò Vấp.

3. Trình tự thực hiện dịch vụ ly hôn Gò Vấp của Công ty Luật ACC 

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, dịch vụ ly hôn Gò Vấp tiếp nhận thông tin về vụ việc liên quan đến ly hôn của khách hàng.

Tiếp đến, chúng tôi cùng khách hàng chuẩn bị hồ sơ ly hôn cần thiết và thu thập các tài liệu chứng cứ liên quan.

Dịch vụ ly hôn Gò Vấp dưới sự ủy quyền của khách hàng, nộp hồ sơ ly hôn tại Tòa án Gò Vấp và nộp tiền tạm ứng án phí để thụ lý vụ việc ly hôn.

Chúng tôi cùng khách hàng tham gia hòa giải cũng như các phiên họp công khai và công bố chứng cứ.

Cuối cùng, dịch vụ ly hôn Gò Vấp của Công ty Luật ACC hỗ trợ khách hàng cả khi công bố bản án và đi đến thi hành bản án của Tòa án Gò Vấp.

4. Trường hợp thuận tình ly hôn tại Gò Vấp

Trường hợp vợ chồng cùng yêu cầu ly hôn, nếu xét thấy hai bên thật sự tự nguyện ly hôn và đã thỏa thuận về việc chia tài sản, việc trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con trên cơ sở bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con thì Tòa án công nhận thuận tình ly hôn

Trường hợp nếu không thỏa thuận được hoặc có thỏa thuận nhưng không bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con thì Tòa án giải quyết việc ly hôn.

5. Trường hợp ly hôn không thuận tình tại Gò Vấp


Khi vợ hoặc chồng yêu cầu ly hôn mà hòa giải tại Tòa án không thành thì Tòa án giải quyết cho ly hôn nếu có căn cứ về việc vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được.

Trong trường hợp vợ hoặc chồng của người bị Tòa án tuyên bố mất tích yêu cầu ly hôn thì Tòa án giải quyết cho ly hôn.

Trong trường hợp có yêu cầu ly hôn theo quy định tại khoản 2 Điều 51 của Luật Hôn nhân và Gia đình 2014 thì Tòa án giải quyết cho ly hôn nếu có căn cứ về việc chồng, vợ có hành vi bạo lực gia đình làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần của người kia.

6. Thời gian giải quyết vấn đề liên quan ly hôn tại Gò Vấp?

Dịch vụ ly hôn Gò Vấp của Công ty Luật ACC sẽ hỗ trợ khách hàng tối thiểu hóa thời gian theo quy định của pháp luật

Theo quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015:

  •  Thời gian giải quyết của một vụ ly hôn thuận tình: kéo dài khoảng 02 – 03 tháng, kể từ ngày Tòa án thụ lý đơn.
  • Đối với trường hợp không thuận tình ly hôn: thời gian giải quyết kéo dài hơn, có thể từ 04 – 06 tháng. Trên thực tế, do có thể phát sinh những tranh chấp về quyền nuôi con, về tài sản thì thời gian giải quyết còn có thể kéo dài hơn.

Công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn. Trong nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã hỗ trợ nhiều quý khách hàng trong việc ly hôn và nhận được sự hài lòng cũng như tin tưởng từ phía khách hàng về sự bảo mật thông tin, uy tín và chuyên nghiệp. Nếu có thắc mắc gì về dịch vụ ly hôn Gò Vấp hay những vấn đề khác quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi. Công ty Luật ACC luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng!
Email: info@accgroup.vn
Hotline: 1900 3330
Zalo: 084 696 7979

 

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận