Dịch vụ tư vấn Ly hôn nhanh quận Củ Chi- Thủ tục nhanh gọn

Cuộc sống hôn nhân của bạn đang gặp vấn đề? Qua nhiều lần tháo gỡ mâu thuẫn nhưng không thành công, bạn muốn giải quyết thủ tục ly hôn nhanh chóng, không mất nhiều thời gian? Khi ấy, Công ty Luật ACC là sự lựa chọn tin cậy của bạn khi sử dụng dịch vụ ly hôn Củ Chi. Các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây:

1. Tính thiết yếu của dịch vụ ly hôn Củ Chi hiện nay

Những năm gần đây, tình trạng ly hôn tại Củ Chi đang gia tăng. Ở Việt Nam nói chung và Củ Chi nói riêng tỷ lệ ly hôn không những tăng cao, mà quãng thời gian từ khi kết hôn đến khi ly hôn càng bị rút ngắn lại. 

Tìm hiểu đến các nguyên nhân dẫn đến ly hôn như: nguyên nhân hàng đầu trong ly hôn, theo đánh giá và thông qua các cuộc điện thoại tư vấn thì ngoại tình là nguyên nhân hàng đầu. Nguyên nhân thứ hai là do bạo lực gia đình. Và có một số những mâu thuẫn khác như mẹ chồng nàng dâu,… 

Có thể thấy được thực trạng tình hình ly hôn hiện nay diễn ra rất nóng bỏng. Khi ấy nhu cầu về dịch vụ ly hôn là thiết yếu. Bởi vậy, rất cần thiết đơn vị chuyên môn cung cấp dịch vụ ly hôn Củ Chi.

2. Dịch vụ ly hôn Củ Chi của Công ty Luật ACC hỗ trợ gì cho khách hàng?

Dịch vụ ly hôn Củ Chi của Công ty Luật ACC sẽ giúp khách hàng giải quyết các vụ việc khó mà khách hàng gặp trở ngại không giải quyết được.

Dịch vụ ly hôn Củ Chi cùng đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý cao cấp, chuyên nghiệp am hiểu pháp luật cũng như giàu kinh nghiệm thực tiễn liên quan đến lĩnh vực giải quyết yêu cầu ly hôn sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng và có hiệu quả nhất. 

Chúng tôi cam kết đem đến một chất lượng dịch vụ đảm bảo sự hài lòng từ khách hàng với chi phí hợp lý theo tính chất, mức độ công việc giải quyết bởi Luật ACC luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Dịch vụ ly hôn Củ Chi tư vấn các vấn đề liên quan đến ly hôn, các cách giải quyết tranh chấp giành quyền nuôi con, tranh chấp tài sản chung,.. khi ly hôn. Dịch vụ ly hôn Củ Chi sẽ đưa ra phương án, giải pháp tối ưu cùng những biện pháp phòng tránh rủi ro để bảo vệ khách hàng trong trường hợp có tranh chấp về con chung, tài sản chung, nghĩa vụ cấp dưỡng,.. và các tranh chấp khác có liên quan trong ly hôn tại Củ Chi.

Dịch vụ ly hôn Củ Chi của Công ty Luật ACC sẽ hỗ trợ và chịu trách nhiệm với khách hàng khi thi hành bản án, quyết định của tòa án tại cơ quan thi hành án.

 

3.Các nội dung mà dịch vụ ly hôn Củ Chi tư vấn

 Tư vấn cách viết/soạn thảo đơn ly hôn theo mẫu tại Tòa án Củ Chi

Tư vấn các điều kiện để được ly hôn vợ/ chồng tại Củ Chi

Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ đối với việc thuận tình ly hôn hay không thuận tình ly hôn

Tư vấn thủ tục tranh chấp về tài sản chung của vợ chồng khi ly hôn, tranh chấp quyền nuôi con và mức cấp dưỡng. Phải cấp dưỡng bao nhiêu và hình thức cấp dưỡng như thế nào?,…

Tư vấn và hỗ trợ tại Củ Chi trong việc ly hôn có yếu tố nước ngoài, vợ/chồng mất tích, vợ/chồng mất năng lực hành vi dân sự.

 Hỗ trợ thu thập các tài liệu chứng minh quyền tài sản khi có tranh chấp tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân

Tư vấn, hỗ trợ cung cấp tài liệu minh chứng liên quan đến chỗ ở, thu nhập hàng tháng điều kiện nuôi con để tranh chấp quyền nuôi con

Hỗ trợ thủ tục thi hành bản án tại Cơ quan thi hành án 

4. Chủ thể có quyền yêu cầu ly hôn tại Củ Chi?

Dịch vụ ly hôn Củ Chi cung cấp thông tin về người có quyền yêu cầu ly hôn tại Cần Giờ như sau:

  • Trường hợp 1: Vợ, chồng hoặc cả hai người có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn.
  • Trường hợp 2: Cha, mẹ, người thân thích khác có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn khi một bên vợ, chồng do bị bệnh tâm thần hoặc mắc bệnh khác mà không thể nhận thức, làm chủ được hành vi của mình, đồng thời là nạn nhân của bạo lực gia đình do chồng, vợ của họ gây ra làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần của họ.
  • Đặc biệt: Chồng không có quyền yêu cầu ly hôn trong trường hợp vợ đang có thai, sinh con hoặc đang nuôi con dưới 12 tháng tuổi.

 

5. Vấn đề chia tài sản là quyền sử dụng đất của vợ chồng khi ly hôn tại Củ Chi

Quyền sử dụng đất luôn là vấn đề rất quan trọng. Bởi vậy, Dịch vụ ly hôn Củ Chi tiến hành tư vấn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ:

  • Đối với quyền sử dụng đất là tài sản riêng của bên nào thì khi ly hôn vẫn thuộc về bên đó.
  • Đối với việc chia quyền sử dụng đất là tài sản chung của vợ chồng khi ly hôn được thực hiện như sau:
  •  Đối với đất nông nghiệp trồng cây hàng năm, nuôi trồng thủy sản, nếu cả hai bên đều có nhu cầu và có điều kiện trực tiếp sử dụng đất thì được chia theo thỏa thuận của hai bên; nếu không thỏa thuận được thì yêu cầu Tòa án giải quyết theo quy định tại Điều 59 của Luật Hôn nhân và Gia đình 2014.
  • Trong trường hợp chỉ một bên có nhu cầu và có điều kiện trực tiếp sử dụng đất thì bên đó được tiếp tục sử dụng nhưng phải thanh toán cho bên kia phần giá trị quyền sử dụng đất mà họ được hưởng.
  • Trong trường hợp vợ chồng có quyền sử dụng đất nông nghiệp trồng cây hàng năm, nuôi trồng thủy sản chung với hộ gia đình thì khi ly hôn phần quyền sử dụng đất của vợ chồng được tách ra và chia theo quy định tại điểm a khoản này.
  • Đối với đất nông nghiệp trồng cây lâu năm, đất lâm nghiệp để trồng rừng, đất ở thì được chia theo quy định tại Điều 59 của Luật này.
  • Đối với loại đất khác thì được chia theo quy định của pháp luật về đất đai.

Trong nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn đã hỗ trợ nhiều quý khách hàng trong việc ly hôn và nhận được sự hài lòng cũng như tin tưởng từ phía khách hàng về sự bảo mật thông tin, uy tín và chuyên nghiệp. Trên đây là một số thông tin về dịch vụ ly hôn Củ Chi. Nếu có thắc mắc gì về thủ tục dịch vụ này hay những vấn đề khác quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi. Công ty Luật ACC luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng!
Email: info@accgroup.vn
Hotline: 1900 3330
Zalo: 084 696 7979

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận