Dịch vụ tư vấn Ly hôn nhanh quận Cần Giờ- Thủ tục nhanh gọn

Bạn đang gặp khó khăn trong cuộc sống hôn nhân của mình? Qua nhiều lần tháo gỡ mâu thuẫn nhưng không thành công, bạn muốn giải quyết thủ tục ly hôn nhanh chóng, không mất nhiều thời gian? Tuy nhiên bạn chưa tìm được luật sư uy tín, trách nhiệm hỗ trợ mình? Khi ấy, Công ty Luật ACC là sự lựa chọn tin cậy của bạn khi sử dụng dịch vụ ly hôn Cần Giờ. Các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây:

1. Nhu cầu về dịch vụ ly hôn Cần Giờ hiện nay

Hiện nay, tình trạng ly hôn ngày một gia tăng. Ở Việt Nam nói chung và Cần Giờ nói riêng tỷ lệ ly hôn không những tăng cao, mà quãng thời gian từ khi kết hôn đến khi ly hôn càng bị rút ngắn lại. 

Khảo sát các nguyên nhân dẫn đến ly hôn như: nguyên nhân hàng đầu trong ly hôn, theo đánh giá và thông qua các cuộc điện thoại tư vấn thì ngoại tình là nguyên nhân hàng đầu. Nguyên nhân thứ hai là do bạo lực gia đình. Và có những mâu thuẫn khác như mẹ chồng nàng dâu,… 

Có thể thấy được thực trạng tình hình ly hôn hiện nay diễn ra rất nóng bỏng. Khi ấy nhu cầu về dịch vụ ly hôn là thiết yếu. Bởi vậy, rất cần thiết đơn vị chuyên môn cung cấp dịch vụ ly hôn Cần Giờ.

2. Dịch vụ ly hôn Cần Giờ của Công ty Luật ACC luôn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng

 • Cam kết mang lại chất lượng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và sự hài lòng từ khách hàng với chi phí hợp lý theo tính chất, mức độ giải quyết công việc. Dịch vụ ly hôn Cần Giờ của Công ty Luật ACC, chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải quyết các trường hợp đặc biệt xảy ra như: Bị tòa án trả lại hồ sơ yêu cầu ly hôn tại Cần Giờ, hay đơn ly hôn bị Tòa án không giải quyết, để treo, hay ly hôn không thuận tình, vợ/chồng vắng mặt, ly hôn đối với các trường hợp khác: vợ/chồng là người nước ngoài, vợ/chồng mất tích hay mất năng lực hành vi dân sự,…
 • Dịch vụ ly hôn Cần Giờ cùng đội ngũ chuyên viên pháp lý cao cấp, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thực tiễn liên quan đến lĩnh vực giải quyết yêu cầu ly hôn đảm bảo đem đến cho quý khách hàng một cách tận tình và hài lòng nhất. 
 • Dịch vụ ly hôn Cần Giờ chúng tôi bên cạnh việc đưa ra các giải pháp để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng còn hạn chế tối đa các rủi ro xảy ra bất ngờ. 
 • Công ty Luật ACC luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu hay bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng chính là trách nhiệm của chúng tôi.
 • Bên cạnh đó, dịch vụ ly hôn Cần Giờ của Công ty Luật ACC luôn có trách nhiệm đến cùng, hỗ trợ khách hàng thi hành bản án, quyết định của tòa án tại cơ quan thi hành án.

 

3. Nội dung dịch vụ ly hôn Cần Giờ tư vấn

 • Điều kiện để được chấp thuận ly hôn
 • Tư vấn thẩm quyền tòa án giải quyết ly hôn – Tòa án Cần Giờ – nơi vợ/chồng cư trú yêu cầu giải quyết
 •  Đối với tranh chấp tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân: cùng khách hàng thu thập chứng cứ, cung cấp các tài liệu chứng minh quyền tài sản của mình.
 • Giúp khách hàng soạn đơn ly hôn không thuận tình, đơn yêu cầu thuận tình ly hôn theo mẫu Tòa án Cần giờ cung cấp và đúng theo luật định
 • Về con chung: hỗ trợ cung cấp các tài liệu liên quan đến chỗ ở, thu nhập hàng tháng điều kiện nuôi con để được hưởng quyền nuôi con theo pháp luật nói chung và Luật hôn nhân gia đình nói riêng.
 • Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong hôn nhân gia đình về tranh chấp tài sản, quyền nuôi con, mức cấp dưỡng
 • Và hỗ trợ các thủ tục thi hành bản án tại Cơ quan thi hành án 

 

4. Chủ thể có quyền yêu cầu ly hôn tại Cần Giờ?

Dưới đây, theo quy định của pháp luật, dịch vụ ly hôn Cần Giờ cung cấp thông tin về người có quyền yêu cầu ly hôn tại Cần Giờ như sau:

 • Trường hợp 1: Vợ, chồng hoặc cả hai người có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn.
 • Trường hợp 2: Cha, mẹ, người thân thích khác có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn khi một bên vợ, chồng do bị bệnh tâm thần hoặc mắc bệnh khác mà không thể nhận thức, làm chủ được hành vi của mình, đồng thời là nạn nhân của bạo lực gia đình do chồng, vợ của họ gây ra làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần của họ.
 • Đặc biệt: Chồng không có quyền yêu cầu ly hôn trong trường hợp vợ đang có thai, sinh con hoặc đang nuôi con dưới 12 tháng tuổi.

 

5. Chia tài sản là quyền sử dụng đất của vợ chồng khi ly hôn tại Cần Giờ

Dịch vụ ly hôn Cần Giờ tiến hành tư vấn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ:

 • Đối với quyền sử dụng đất là tài sản riêng của bên nào thì khi ly hôn vẫn thuộc về bên đó.
 • Đối với việc chia quyền sử dụng đất là tài sản chung của vợ chồng khi ly hôn được thực hiện như sau:
 •  Đối với đất nông nghiệp trồng cây hàng năm, nuôi trồng thủy sản, nếu cả hai bên đều có nhu cầu và có điều kiện trực tiếp sử dụng đất thì được chia theo thỏa thuận của hai bên; nếu không thỏa thuận được thì yêu cầu Tòa án giải quyết theo quy định tại Điều 59 của Luật Hôn nhân và Gia đình 2014.
 • Trong trường hợp chỉ một bên có nhu cầu và có điều kiện trực tiếp sử dụng đất thì bên đó được tiếp tục sử dụng nhưng phải thanh toán cho bên kia phần giá trị quyền sử dụng đất mà họ được hưởng.
 • Trong trường hợp vợ chồng có quyền sử dụng đất nông nghiệp trồng cây hàng năm, nuôi trồng thủy sản chung với hộ gia đình thì khi ly hôn phần quyền sử dụng đất của vợ chồng được tách ra và chia theo quy định tại điểm a khoản này.
 • Đối với đất nông nghiệp trồng cây lâu năm, đất lâm nghiệp để trồng rừng, đất ở thì được chia theo quy định tại Điều 59 của Luật này.
 • Đối với loại đất khác thì được chia theo quy định của pháp luật về đất đai.

Có thể nói, trong nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn đã hỗ trợ nhiều quý khách hàng trong việc ly hôn và nhận được sự hài lòng cũng như tin tưởng từ phía khách hàng về sự bảo mật thông tin, uy tín và chuyên nghiệp. Nếu có thắc mắc gì về thủ tục dịch vụ ly hôn Cần Giờ hay những vấn đề khác quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi. Công ty Luật ACC luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng!
Email: info@accgroup.vn
Hotline: 1900 3330
Zalo: 084 696 7979

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận