Dịch vụ tư vấn Ly hôn nhanh quận Bình Tân- Thủ tục nhanh gọn

Nếu hôn nhân được coi là “nấm mồ của tình yêu hạnh phúc” thì ly hôn lại là sự đáng buồn, sự đổ vỡ xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Bước vào cuộc sống hôn nhân, cặp đôi bất đồng về mọi phương diện cuộc sống, nảy sinh nhiều mâu thuẫn và ly hôn như giải pháp giúp họ giải thoát. Nhận thấy vấn đề này, Luật ACC sẽ hỗ trợ khách hàng dịch vụ ly hôn Bình Tân. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây:

1. Dịch vụ ly hôn Bình Tân của Công ty Luật ACC là sự lựa chọn tin cậy

Dịch vụ ly hôn Bình Tân của Luật ACC luôn hoàn thành hồ sơ, thủ tục nhanh chóng giúp khách hàng tránh mất nhiều thời gian nhưng vẫn đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ ly hôn Bình Tân, bạn sẽ nhận được sự nhiệt huyết cũng như độ hài lòng về sự chuyên nghiệp của chúng tôi. Biểu hiện: trong quá trình sử dụng dịch vụ, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp cũng như tư vấn bất kỳ thắc mắc nào của bạn. 

Bên cạnh đó, ACC luôn có một đội ngũ chuyên viên pháp lý, không những giải quyết các vấn đề pháp lý mà còn luôn cập nhật những thông tin mới nhất, nhanh chóng, kịp thời hỗ trợ khách hàng rất nhiều trong quá trình giải quyết vụ việc.

Trong quá trình hoạt động, dịch vụ ly hôn Bình Tân luôn bảo đảm bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan ly hôn giúp khách hàng cả khi kết thúc công việc.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ ly hôn Bình Tân của Công ty Luật ACC, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ giá phí dịch vụ tối ưu hóa phù hợp với mức độ công việc yêu cầu và tinh thần trách nhiệm của chúng tôi.

2. Dịch vụ ly hôn Bình Tân Công ty Luật ACC cung cấp

Công ty Luật ACC cung cấp các dịch vụ ly hôn Bình Tân như sau:

 • Chúng tôi giải quyết tài sản chung khi vợ/chồng ly hôn tại Bình Tân
 • Đội ngũ chuyên viên pháp lý cao cấp giải quyết các vấn đề liên quan ly hôn: tranh chấp tài sản chung, vấn đề về con chung, cấp dưỡng sau ly hôn hoặc thay đổi người đổi người trực tiếp nuôi con, thay đổi mức cấp dưỡng nuôi con sau ly hôn
 • Dịch vụ ly hôn Bình Tân mang yếu tố nước ngoài: người Việt Nam định cư ở nước ngoài, người nước ngoài định cư tại Việt Nam
 • Các tranh chấp khác về ly hôn mà pháp luật quy định và khách hàng có yêu cầu

 

Người có quyền yêu cầu ly hôn tại Bình Tân theo luật định?

Dưới đây, theo quy định của pháp luật, dịch vụ ly hôn Bình Tân cung cấp thông tin về người có quyền yêu cầu ly hôn tại Bình Tân như sau:

 • Vợ, chồng hoặc cả hai người có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn.
 •  Cha, mẹ, người thân thích khác có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn khi một bên vợ, chồng do bị bệnh tâm thần hoặc mắc bệnh khác mà không thể nhận thức, làm chủ được hành vi của mình, đồng thời là nạn nhân của bạo lực gia đình do chồng, vợ của họ gây ra làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần của họ.
 • Chồng không có quyền yêu cầu ly hôn trong trường hợp vợ đang có thai, sinh con hoặc đang nuôi con dưới 12 tháng tuổi.

 

3. Một số lưu ý liên quan khi chuẩn bị hồ sơ ly hôn tại Bình Tân:

Dịch vụ ly hôn Bình Tân tư vấn khách hàng một số lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ ly hôn:

 • Đối với đơn ly hôn: trong trường hợp vợ/chồng không thuận tình ly hôn thì chỉ cần một bên vợ hoặc chồng ký vào đơn.
  Trường hợp hai vợ chồng thuận tình ly hôn thì cả hai vợ chồng cùng ký vào đơn.
  Đơn viết phải theo mẫu Tòa án cung cấp, trình bày rõ ràng yêu cầu mong muốn giải quyết.
  Trong trường hợp vợ/ chồng yêu cầu Tòa án phân chia tài sản chung thì nộp bản sao chứng thực các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản chung. 
 • Vấn đề liên quan giấy chứng nhận kết hôn: khi vô tình không tìm thấy bản chính giấy chứng nhận kết hôn thì vợ chồng nộp trích lục bản sao và trình bày rõ lý do tại sao lại không có bản chính cho Tòa án.
 • Vợ chồng đăng ký kết hôn có yếu tố nước ngoài: muốn ly hôn tại Việt Nam thì phải tuân theo pháp luật lãnh sự, giấy đăng ký kết hôn và thực hiện thủ tục ghi chú kết hôn tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền ở Việt Nam, sau đó mới được nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết ly hôn.

 

4. Dịch vụ ly hôn Bình Tân tư vấn về chia tài sản của vợ chồng khi ly hôn 

Việc chia tài sản khi ly hôn do các bên thỏa thuận, nếu không thoả thuận được thì yêu cầu Tòa án giải quyết. Tài sản riêng của bên nào thì thuộc quyền sở hữu của bên đó.
Tại điều 95 Luật hôn nhân và gia đình 2014, việc chia tài sản chung được giải quyết theo các nguyên tắc sau đây:

 • Tài sản chung của vợ chồng về nguyên tắc được chia đôi, nhưng có xem xét hoàn cảnh của mỗi bên, tình trạng tài sản, công sức đóng góp của mỗi bên vào việc tạo lập, duy trì, phát triển tài sản này. Lao động của vợ, chồng trong gia đình được coi như lao động có thu nhập
 • Bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của vợ, con chưa thành niên hoặc đã thành niên bị tàn tật, mất năng lực hành vi dân sự, không có khả năng lao động và không có tài sản để tự nuôi mình;
 • Bảo vệ lợi ích chính đáng của mỗi bên trong sản xuất, kinh doanh và nghề nghiệp để các bên có điều kiện tiếp tục lao động tạo thu nhập
 • Tài sản chung của vợ chồng được chia bằng hiện vật hoặc theo giá trị; bên nào nhận phần tài sản bằng hiện vật có giá trị lớn hơn phần mình được hưởng thì phải thanh toán cho bên kia phần giá trị chênh lệch.
 • Việc thanh toán nghĩa vụ chung về tài sản của vợ, chồng do vợ, chồng thoả thuận; nếu không thoả thuận được thì yêu cầu Tòa án giải quyết.

Như vậy, Công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn, với nhiều năm kinh nghiệm cũng như sự tận tâm đối với khách hàng thì Công ty Luật ACC chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng khi gặp vấn đề về dịch vụ ly hôn Bình Tân. Nếu có thắc mắc gì về thủ tục dịch vụ này hay những vấn đề khác quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi. Công ty Luật ACC luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng!
Email: info@accgroup.vn
Hotline: 1900 3330
Zalo: 084 696 7979

 

 

 

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận