Dịch vụ tư vấn Ly hôn nhanh quận Bình Chánh- Thủ tục nhanh gọn

Trong cuộc sống hiện đại nhiều cặp vợ chồng rất yêu nhau nhưng rồi họ vẫn đi đến ly hôn. Tại sao lại như vậy? Họ đến với nhau nhưng rồi vì không hợp, vì cơm áo gạo tiền, vì còn quá trẻ,… và vô vàn nguyên nhân dẫn đến ly hôn. Dần dần trong cuộc sống ở họ hình thành khái niệm ly hôn và tìm hiểu về thủ tục cũng như dịch vụ ly hôn Bình Chánh. Sau đây, cùng Công ty Luật ACC tìm hiểu về dịch vụ ly hôn Bình Chánh nhé!

1. Hiểu như thế nào về dịch vụ ly hôn Bình Chánh

Trước hết, theo Luật giá 2012 có định nghĩa về dịch vụ như sau: “ Dịch vụ là hàng hóa có tính vô hình, quá trình sản xuất và tiêu dùng không tách rời nhau, bao gồm các loại dịch vụ trong hệ thống ngành sản phẩm Việt Nam theo quy định của pháp luật”.

Còn khái niệm về ly hôn: Theo Luật hôn nhân và gia đình năm 2014 có định nghĩ về ly hôn: “Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án”.

Có thể nói, dịch vụ ly hôn Bình Chánh là một loại dịch vụ trong đó cung cấp, tư vấn, thực hiện giúp đỡ các vợ/chồng tại Bình Chánh về các yêu cầu liên quan đến chấm dứt quan hệ vợ chồng.

2. Lựa chọn sử dụng dịch vụ ly hôn Bình Chánh của Công ty Luật ACC luôn đúng đắn

Dịch vụ ly hôn Bình Chánh của Công ty Luật ACC luôn luôn đảm bảo sự uy, chuyên nghiệp và đặt độ bảo mật thông tin của khách hàng lên hàng đầu.

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thực tiễn liên quan đến lĩnh vực giải quyết yêu cầu ly hôn, dịch vụ ly hôn Bình Chánh sẽ đưa đến cho quý khách hàng một dịch vụ tận tình, trách nhiệm và có hiệu quả nhất.

Theo đó, dịch vụ ly hôn Bình Chánh Công ty Luật ACC luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu hay bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng chính là trách nhiệm của chúng tôi.

Dịch vụ ly hôn Bình Chánh luôn đảm bảo về thái độ nhân viên trong quá trình cung cấp dịch vụ cũng như đảm bảo về chất lượng khi giải quyết các vấn đề liên quan đến ly hôn.

Dịch vụ ly hôn Bình Chánh luôn hỗ trợ khách hàng tối ưu chi phí : tùy theo từng mức độ thực hiện công việc giải quyết, chúng tôi đưa ra mức chi phí phù hợp nhất với khách hàng, thậm chí đối với một số dịch vụ liên quan của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí.

Hơn hết, dịch vụ ly hôn Bình Chánh của Công ty Luật ACC hỗ trợ khách hàng mọi thời gian cũng như trên mọi địa điểm đồng thời có dịch vụ hỗ trợ tận nhà giúp khách hàng giảm thiểu thời gian và chi phí di chuyển.

3. Dịch vụ ly hôn Bình Chánh của Công ty Luật ACC cung cấp

Công ty Luật ACC cung cấp các dịch vụ ly hôn Bình Chánh như:

 • Dịch vụ tư vấn vấn đề về thuận tình ly hôn/không thuận tình ly hôn tại Tân Phú
 • Dịch vụ giải quyết tranh chấp tài sản chung của vợ/chồng khi ly hôn tại Bình Chánh
 • Dịch vụ ly hôn Bình Chánh giải quyết tranh chấp về con chung, cấp dưỡng sau ly hôn hoặc thay đổi người đổi người trực tiếp nuôi con
 • Dịch vụ ly hôn Bình Chánh đối với tranh chấp với người nước ngoài ở Việt Nam hoặc người Việt Nam đang ở nước ngoài.
 • Các tranh chấp khác về ly hôn mà pháp luật quy định và khách hàng có yêu cầu…

 

4. Quy trình thực hiện dịch vụ ly hôn Tân Phú

Bước 1: Dịch vụ ly hôn Bình Chánh tư vấn khách hàng chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết trong hồ sơ ly hôn

 • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (bản chính);
 • Chứng minh nhân dân của vợ và chồng (bản sao có chứng thực)
 • ;Giấy khai sinh của các con (nếu có con chung, bản sao có chứng thực);
 • Sổ hộ khẩu gia đình (bản sao có chứng thực);
 • Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu đối với tài sản chung (nếu có tài sản chung, bản sao có chứng thực).

Bước 2: Thay mặt khách hàng, dịch vụ ly hôn Bình Chánh nộp đơn ly hôn dưới sự ủy quyền của khách hàng

Đối với trường hợp thuận tình ly hôn

 • Nếu hai vợ chồng thuận tình ly hôn thì có thể thỏa thuận đến Tòa án Bình Chánh – nơi cư trú của vợ/ chồng để làm thủ tục.
 • Trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đơn yêu cầu và tài liệu, chứng cứ kèm theo, Chánh án Tòa án sẽ phân công Thẩm phán giải quyết.

Đối với trường hợp không thuận tình ly hôn

 •       Điều 39 Bộ luật Tố tụng dân sự 2015 quy định Tòa án nơi bị đơn cư trú, làm việc có thẩm quyền giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp về hôn nhân và gia đình. Do đó, trong trường hợp đơn phương ly hôn, Tòa án nơi có thẩm quyền giải quyết sẽ là nơi bị đơn cư trú, làm việc.

Bước 3: Quy trình ly hôn Tòa án thực hiện

 • Đối với ly hôn thuận tình: Tòa án thụ lý đơn. Sau đó, chuẩn bị xét đơn yêu cầu và mở phiên họp công khai để giải quyết việc yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn. Từ đó, Tòa án ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn.
 • Đối với ly hôn không thuận tình: Tòa án thụ lý đơn ly hôn rồi tiến hành hòa giải. Nếu hòa giải không thành sẽ mở phiên tòa sơ thẩm.

5. Tòa án thụ lý đơn yêu cầu xin ly hôn tại Bình Chánh

Tòa án thụ lý đơn yêu cầu ly hôn theo quy định của pháp luật về tố tụng dân sự.

Trong trường hợp không đăng ký kết hôn mà có yêu cầu ly hôn thì Tòa án thụ lý và tuyên bố không công nhận quan hệ vợ chồng theo quy định tại khoản 1 Điều 14 của Luật Hôn nhân và gia đình 2014; nếu có yêu cầu về con và tài sản thì giải quyết theo quy định tại Điều 15 và Điều 16 của Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2014.

Trên đây, Công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn đã cung cấp một số thông tin về dịch vụ ly hôn Bình Chánh. Nếu có thắc mắc gì về dịch vụ ly hôn Bình Chánh hay những vấn đề khác quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi. Những vướng mắc về việc ly hôn của bạn sẽ được các luật sư ly hôn giỏi, uy tín, giàu kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ để bạn có thể thực hiện thủ tục ly hôn tại Tòa án Hóc Môn một cách nhanh chóng. Công ty Luật ACC luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng!
Email: info@accgroup.vn
Hotline: 1900 3330
Zalo: 084 696 7979

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận