Dịch vụ tư vấn Ly hôn nhanh quận 6 – Thủ tục nhanh gọn

Khi muốn giải quyết vấn đề ly hôn với thủ tục nhanh chóng, ít tốn thời gian khách hàng sẽ có nhu cầu đối với dịch vụ ly hôn. Và Công ty Luật ACC chính là đơn vị uy tín, trách nhiệm để khách hàng lựa chọn khi sử dụng dịch vụ ly hôn quận 6. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin:

1. Dịch vụ ly hôn quận 6 vô cùng cần thiết?

Đối với các cặp vợ chồng trẻ do họ thiếu kỹ năng sống. Họ bước vào cuộc sống hôn nhân khi tuổi đời còn quá trẻ, chưa có sự chuẩn bị về tâm lý, kinh tế, sức khỏe và những hiểu biết cần thiết cho cuộc sống gia đình. Bên cạnh đó, những người trẻ này thường quá đề cao cái tôi của bản thân, ít quan tâm đến chồng hoặc vợ, khiến phần lớn các cặp vợ chồng trẻ nảy sinh mâu thuẫn ngay từ những tháng đầu, năm đầu của cuộc hôn nhân. 

Ngoài ra, nhận thức về cuộc sống gia đình, ý nghĩa của hôn nhân và tình yêu còn hời hợt đã khiến họ không đủ bản lĩnh và kỹ năng giải quyết, vượt qua các mâu thuẫn, dẫn đến ly hôn. Bởi vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ ly hôn quận 6 ngày càng cao.

Do kinh tế khó khăn, nghề nghiệp không ổn định, thu nhập bấp bênh, sinh con sớm khiến vợ chồng thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn, không tập trung đồng thuận để xây dựng kinh tế gia đình, nuôi dạy con cái. Đây cũng là một trong những lý do khiến hôn nhân khó bền vững. Và từ đây, nhu cầu về dịch vụ ly hôn quận 6 rất cần thiết.

2. Căn cứ pháp lý dịch vụ ly hôn quận 6 áp dụng giải quyết

 • Luật hôn nhân gia đình năm 2014
 • Luật nuôi con nuôi năm 2010
 • Bộ luật dân sự năm 2015
 • Nghị định 126/2014/NĐ-CP ngày 31/12/2014 hướng dẫn thi hành Luật Hôn nhân gia đình 2014
 • Các văn bản pháp luật khác có liên quan.

 

3. Dịch vụ ly hôn quận 6 của Công ty Luật ACC

Về độ bảo mật thông tin khách hàng, dịch vụ ly hôn quận 6 của Luật ACC luôn đặt lên hàng đầu.

Dịch vụ ly hôn quận 6 cùng khách hàng soạn thảo, viết đơn xin ly hôn yêu cầu ly hôn (đơn thuận tình ly hôn hoặc không thuận tình ly hôn). Khi hồ sơ chưa đầy đủ, bạn sẽ được hướng dẫn thu thập hoặc được dịch vụ ly hôn quận 6 hỗ trợ thu thập nếu cần thiết.

Dịch vụ ly hôn quận 6 của Luật ACC tư vấn về ly hôn, giải quyết các tranh chấp về quyền nuôi con, mức cấp dưỡng sau ly hôn, tranh chấp tài sản chung,… khi ly hôn.

Khi sử dụng dịch vụ ly hôn quận 6 của Công ty Luật ACC, chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải quyết các trường hợp khó như: Bị tòa án không thụ lý đơn yêu cầu ly hôn, hay nộp đơn ly hôn nhưng Tòa án không có phản hồi, hay ly hôn khi vợ/chồng không đồng ý, đặc biệt ly hôn đối với trường hợp: vợ/chồng là người nước ngoài, hay một bên mất tích hay mất năng lực hành vi dân sự, hay vợ/chồng đang chấp hành bản án của Tòa án là hình phạt tù,…

Đặc biệt, dịch vụ ly hôn quận 6 luôn tư vấn các phương án, giải pháp tối ưu để bảo vệ khách hàng. Công ty Luật ACC luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu hay bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng chính là trách nhiệm của chúng tôi.
Dịch vụ ly hôn quận 6 cam kết hỗ trợ khách hàng với chi phí hợp lý đảm bảo sự chuyên nghiệp và sự hài lòng từ khách hàng.

Ngoài ra, dịch vụ ly hôn quận 6 sẽ tư vấn mọi thắc mắc của quý khách hàng ngay cả khi kết thúc hợp đồng đồng thời hỗ trợ khách hàng khi thi hành bản án, quyết định của tòa án tại cơ quan thi hành án. 

4. Trình tự, thủ tục dịch vụ ly hôn quận 6 Công ty Luật ACC thực hiện

 • Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, Dịch vụ ly hôn quận 6 tiếp nhận thông tin về vụ việc liên quan đến ly hôn của khách hàng.
 • Tiếp đến, chúng tôi cùng khách hàng chuẩn bị hồ sơ ly hôn cần thiết và thu thập các tài liệu chứng cứ liên quan.
 • Dịch vụ ly hôn quận 6 dưới sự ủy quyền của khách hàng, nộp hồ sơ ly hôn tại Tòa án quận 6 và nộp tiền tạm ứng án phí để thụ lý vụ việc ly hôn.
 • Chúng tôi cùng khách hàng tham gia hòa giải cũng như các phiên họp công khai và công bố chứng cứ.
  Cuối cùng, dịch vụ ly hôn quận 6 của Công ty

  5. Trường hợp thuận tình ly hôn tại quận 6

 • Trường hợp vợ chồng cùng yêu cầu ly hôn, nếu xét thấy hai bên thật sự tự nguyện ly hôn và đã thỏa thuận về việc chia tài sản, việc trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con trên cơ sở bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con thì Tòa án công nhận thuận tình ly hôn
 • Trường hợp nếu không thỏa thuận được hoặc có thỏa thuận nhưng không bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con thì Tòa án giải quyết việc ly hôn.

 

6. Trường hợp ly hôn không thuận tình tại quận 6

Khi vợ hoặc chồng yêu cầu ly hôn mà hòa giải tại Tòa án không thành thì Tòa án giải quyết cho ly hôn nếu có căn cứ về việc vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được.

 • Trong trường hợp vợ hoặc chồng của người bị Tòa án tuyên bố mất tích yêu cầu ly hôn thì Tòa án giải quyết cho ly hôn.
 • Trong trường hợp có yêu cầu ly hôn theo quy định tại khoản 2 Điều 51 của Luật Hôn nhân và Gia đình 2014 thì Tòa án giải quyết cho ly hôn nếu có căn cứ về việc chồng, vợ có hành vi bạo lực gia đình làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần của người kia.

Công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn. Trong nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã hỗ trợ nhiều quý khách hàng trong việc ly hôn và nhận được sự hài lòng cũng như tin tưởng từ phía khách hàng về sự bảo mật thông tin, uy tín và chuyên nghiệp. Nếu có thắc mắc gì về thủ tục dịch vụ ly hôn quận 6 hay những vấn đề khác quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi. Công ty Luật ACC luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng!
Email: info@accgroup.vn
Hotline: 1900 3330
Zalo: 084 696 7979

 

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận