Dịch vụ tư vấn Ly hôn nhanh quận 10 – Thủ tục nhanh gọn

Do ngoài mong muốn, bạn đang có nhu cầu ly hôn? Tuy nhiên bạn mới chỉ hình thành khái niệm ly hôn và tìm hiểu về thủ tục cũng như dịch vụ ly hôn quận 10. Bạn đang gặp trở ngại trong việc lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ ly hôn? Khi ấy, Luật ACC chính là đơn vị cung cấp dịch vụ ly hôn quận 10 tốt nhất dành cho bạn. Cùng Công ty Luật ACC tìm hiểu về dịch vụ ly hôn quận quận 10 nhé!

 

1. Dịch vụ ly hôn quận 10

Trước hết, dịch vụ được định nghĩa như sau: “ Dịch vụ là hàng hóa có tính vô hình, quá trình sản xuất và tiêu dùng không tách rời nhau, bao gồm các loại dịch vụ trong hệ thống ngành sản phẩm Việt Nam theo quy định của pháp luật”.

Còn khái niệm về ly hôn: Theo Luật hôn nhân và gia đình năm 2014 có định nghĩ về ly hôn: “Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án”.

Có thể nói, dịch vụ ly hôn quận 10 là một loại dịch vụ trong đó cung cấp, tư vấn, thực hiện giúp đỡ các vợ/chồng tại quận 10 về các yêu cầu liên quan đến chấm dứt quan hệ vợ chồng.

2. Sử dụng dịch vụ ly hôn quận 10 của Công ty Luật ACC mang lại lợi ích gì cho khách hàng?

Dịch vụ ly hôn quận 10 luôn đảm bảo về thái độ, chất lượng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp khi giải quyết các vấn đề liên quan đến ly hôn. Chính vì vậy, khách hàng sẽ không phải băn khoăn khi đến với Luật ACC.

Dịch vụ ly hôn quận 10 của Công ty Luật ACC luôn luôn đảm bảo sự uy, chuyên nghiệp và đặt độ bảo mật thông tin của khách hàng lên hàng đầu.

Với đội ngũ chuyên viên pháp lý đông đảo, giàu kinh nghiệm, am hiểu pháp luật cũng như kiến thức thực tế liên quan đến lĩnh vực giải quyết tranh chấp ly hôn sẽ đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ ly hôn quận 10 một cách trách nhiệm và có hiệu quả nhất. Theo đó, Dịch vụ ly hôn quận 10 tư vấn các giải pháp tối ưu để bảo vệ quyền và lợi ích khách hàng trong mọi trường hợp về ly hôn. 

Công ty Luật ACC với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu hay bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng chính là trách nhiệm của chúng tôi.

Đặc biệt, dịch vụ ly hôn quận 10 luôn hỗ trợ khách hàng tối ưu chi phí dịch vụ: tùy theo từng hình thức dịch vụ, phí thu của Công ty Luật ACC sẽ khác nhau và đối với một số dịch vụ của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí 24/7 với mọi địa điểm, thời gian.

Ngoài ra, dịch vụ ly hôn quận 10 của Công ty Luật ACC cung cấp dịch vụ hỗ trợ tận nhà giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đi lại.

 

3. Dịch vụ ly hôn quận 10 Công ty Luật ACC tư vấn

Công ty Luật ACC tư vấn các vấn đề liên quan dịch vụ ly hôn quận 10 như:

  • Dịch vụ ly hôn quận 10 tư vấn các hình thức giải quyết ly hôn và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng khi các tranh chấp xảy ra.
  • Luật ACC cùng khách hàng chuẩn bị đơn ly hôn và giải thích các thủ tục cần làm khi ly hôn bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của vợ chồng,…
  • Dịch vụ ly hôn quận 10 cùng khách hàng nghiên cứu hồ sơ ly hôn rồi phân tích và tư vấn các điều kiện giành quyền nuôi con, nghĩa vụ cấp dưỡng, tranh chấp phân chia tài sản chung.
  • Dưới sự ủy quyền của khách hàng, Dịch vụ ly hôn quận 10 thực hiện khiếu nại, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự trong vụ việc ly hôn đối với tranh chấp tài sản, quyền nuôi con, nghĩa vụ cấp dưỡng… trước Tòa án quận 10.

Có thể nói, với mỗi yêu cầu của khách hàng, Dịch vụ ly hôn quận 10 của Công ty Luật ACC luôn nỗ lực hết mình để bảo vệ, đem lại quyền lợi cao nhất cho khách hàng trong mỗi vụ việc ly hôn.

4. Quy trình thực hiện dịch vụ ly hôn quận 10

Bước 1: Dịch vụ ly hôn quận 10 hỗ trợ khách hàng chuẩn bị các loại giấy tờ
+ Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (bản chính);
+ Chứng minh nhân dân của vợ và chồng (bản sao có chứng thực);
+ Giấy khai sinh của các con (nếu có con chung, bản sao có chứng thực);
+ Sổ hộ khẩu gia đình (bản sao có chứng thực);

+ Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu đối với tài sản chung (nếu có tài sản chung, bản sao có chứng thực).
– Bước 2: Dưới sự ủy quyền của khách hàng, dịch vụ ly hôn quận 10 nộp đơn ly hôn tại Tòa án quận 10
+ Đối với trường hợp thuận tình ly hôn
        Nếu hai vợ chồng thuận tình ly hôn thì có thể thỏa thuận đến Tòa án quận 10 – nơi cư trú của vợ/chồng.
        Trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đơn yêu cầu và tài liệu, chứng cứ kèm theo, Chánh án Tòa án sẽ phân công Thẩm phán giải quyết.
+ Đối với trường hợp không thuận tình ly hôn
      Điều 39 Bộ luật Tố tụng dân sự 2015 quy định Tòa án nơi bị đơn cư trú, làm việc có thẩm quyền giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp về hôn nhân và gia đình. Do đó, trong trường hợp đơn phương ly hôn, Tòa án nơi có thẩm quyền giải quyết sẽ là nơi bị đơn cư trú, làm việc.
– Bước 3: Quy trình ly hôn Tòa án thực hiện
+ Đối với ly hôn không thuận tình: Tòa án thụ lý đơn ly hôn rồi tiến hành hòa giải. Nếu hòa giải không thành sẽ mở phiên tòa sơ thẩm
+ Đối với ly hôn thuận tình: Tòa án thụ lý đơn. Sau đó, chuẩn bị xét đơn yêu cầu và mở phiên họp công khai để giải quyết việc yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn. Từ đó, Tòa án ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn.

Trên đây, Công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn tư vấn một số thông tin liên quan đến ly hôn. Trong những năm vừa qua, Công ty Luật ACC luôn là đơn vị được đa số khách hàng tin tưởng lựa chọn về sự uy tín và chuyên nghiệp. Cùng với đội ngũ chuyên viên pháp lý cao cấp cũng như sự tận tâm đối với khách hàng thì Công ty Luật ACC chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng khi gặp vấn đề về dịch vụ ly hôn quận 10. Nếu có thắc mắc gì về dịch vụ ly hôn quận 10 hay những vấn đề khác quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi. Công ty Luật ACC luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng!
Email: info@accgroup.vn
Hotline: 1900 3330
Zalo: 084 696 7979

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận