DỊCH VỤ LUẬT SƯ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Công ty Luật ACC, với tư cách là một công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn pháp luật trực tuyến, cũng luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với dịch vụ luật sư tư vấn trực tiếp của mọi quý khách hàng tại 05 tỉnh thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.

1. Lý do cần dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật, hỗ trợ pháp lý trực tiếp

Chúng ta không thể phủ nhận rằng, pháp luật đã đi vào từng ngõ ngách trong đời sống, mọi quan hệ phát sinh, tranh chấp người dân đều nhận thức được là cần giải quyết bằng pháp luật. Đó là kết quả đáng được ghi nhận khi người dân đã nâng cao mức độ nhận thức, hiểu biết pháp luật và điều này có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc đánh giá mức độ phát triển của một đất nước.

Khi xuất hiện sự kiện pháp lý, việc đầu tiên mà mọi người suy nghĩ là hành vi đó pháp luật quy định như thế nào? Xử lý ra sao? Cần phải làm gì để giải quyết vấn đề nhưng không trái quy định của pháp luật?... Chính vì những lý do đó, nhu cầu tư vấn pháp luật cũng ngày một tăng lên bởi không phải ai cũng thể nắm rõ mọi quy định của pháp luật. Xu hướng chung là mọi người thường liên hệ với các công ty luật hoặc Luật sư riêng để được hướng dẫn, giải đáp.

Đại bộ phận khách hàng khi có nhu cầu thường muốn được sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn trực tiếp để được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với Luật sư. Về phía khách hàng, việc gặp trực tiếp vừa giúp khách hàng yên tâm tin tưởng vào Luật sư tư vấn, mặt khác cũng giúp Luật sư nắm bắt rõ ràng yêu cầu khách hàng cũng như khai thác thông tin vụ việc cần tư vấn.

Để đáp ứng tối đa nhu cầu tư vấn luật ngày càng nhiều và đa dạng của khách hàng trên nhiều lĩnh vực pháp luật khác nhau, Công ty Luật ACC mở rộng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp cho quý khách hàng có nhu cầu tại văn phòng hoặc ngoài địa chỉ văn phòng theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ này của Công ty Luật ACC đã giành được sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng, mỗi ngày chúng tôi luôn đón tiếp rất nhiều lượt khách đến văn phòng tư vấn trực tiếp. Vậy dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp của Công ty Luật ACC có đặc điểm gì nổi bật để khách hàng tin tưởng lựa chọn?

2. Những trường hợp nên sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp

Với mỗi vụ việc, các chứng cứ là khác nhau và tồn tại dưới nhiều loại, trong đó bao gồm các hình ảnh, giấy tờ, ghi âm, ghi hình,… dựa vào yêu cầu của khách hàng về vụ việc, khách hàng có thể lựa chọn tư vấn trực tuyến hay đến văn phòng. Qua kinh nghiệm tư vấn thực tiễn, Công ty Luật ACC nhận thấy nếu vụ việc có những yếu tố sau đây, khách hàng nên lựa chọn dịch vụ luật sư tư vấn trực tiếp:

- Đối với những vấn đề pháp lý mang tính chất phức tạp, có nhiều tài liệu, chứng cứ quý vị cần gặp và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia để được giải thích làm rõ từng tình tiết và tư vấn phương án giải quyết theo quy định pháp luật. Từ đó, Luật sư sẽ phân tích sâu về vụ việc, với mỗi phương án sẽ có khả năng xảy ra kết quả nào để khách hàng cân nhắc lựa chọn.

- Những vướng mắc đã được giải đáp qua Tổng đài tư vấn luật trực tuyến hoặc Email tư vấn của Công ty Luật ACC nhưng chưa giải quyết triệt để do thiếu dữ liệu tư vấn hoặc khách hàng cần Luật sư diễn giải trực tiếp về cách giải quyết vụ việc đó. Khi phát sinh nhu cầu cần sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn trực tiếp, quý khách hàng nên đặt lịch hẹn với Luật sư để được hỗ trợ khách quan và toàn diện vướng mắc của mình, tránh trường hợp quý khách hàng đến văn phòng có thể mất thời gian chờ đợi.

- Những trường hợp vướng mắc cần tư vấn soạn thảo văn bản, đề nghị, đơn ... theo quy định pháp luật. Việc soạn thảo những nội dung trên để giải quyết vấn đề pháp lý của khách hàng cần có chứng cứ phù hợp, trích dẫn một cách chính xác các quy định của pháp luật và trình bày sắc bén, rõ ràng các luận điểm.

Lưu ý: Để dịch vụ luật sư tư vấn trực tiếp đạt kết quả cao nhất, khi đến gặp Luật sư tư vấn quý khách hàng cần chuẩn bị trước hồ sơ giấy tờ vụ việc cần tư vấn cũng như nội dung diễn biến vụ việc, nắm rõ và trình bày cụ thể vụ việc với luật sư, luật gia, chuyên viên tư vấn để tiết kiệm thời gian và người tư vấn có thể tiếp cận vụ việc một cách nhanh chóng, toàn diện.

3. Phạm vi của dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp

Sau khi tiếp nhận thông tin và hẹn lịch tư vấn, với dịch vụ luật sư tư vấn trực tiếp, Luật sư của công ty Luật ACC sẽ tiến hành gặp gỡ, trao đổi, tiếp cận các thông tin và tư vấn pháp luật cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp... trên các lĩnh vực khác nhau, cụ thể:

-Đăng ký kinh doanh: Đăng Ký Thành Lập Công Ty; Đăng Ký Thành Lập Chi Nhánh; Hộ kinh doanh; Địa điểm kinh doanh; Văn phòng đại diện; Sáp nhập doanh nghiệp; Giải thể,...

-Giấy phép: Tư Vấn Du Học; Lữ hành du lịch (Nội địa, quốc tế); An toàn vệ sinh thực phẩm; Trung tâm ngoại ngữ tin học; Phòng cháy chữa cháy; Phòng khám; An ninh trật tự,...

-Đầu tư nước ngoài: Thành lập chi nhánh; Thành lập công ty; Thành lập văn phòng đại diện; Xin visa cho người nước ngoài; Thẻ tạm trú cho người nước ngoài; Điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư; Nhà đầu tư nước ngoài mua vốn góp,...

-Kế toán thuế: Kế toán trưởng; Kế toán trọn gói; Kế Toán Thuế Trọn Gói; Báo Cáo Thuế; Hóa Đơn Điện Tử; Quyết Toán Thuế TNCN; Bảo hiểm xã hội,...

-Kiểm toán: Kiểm toán báo cáo tài chính theo luật định; Kiểm toán báo cáo tài chính để vay vốn ngân hàng; Kiểm toán đấu thầu; Kiểm toán nội bộ; Kiểm toán vì mục đích quyết toán thuế; Kiểm toán công trình xây dựng,...

-Sở hữu trí tuệ: Chỉ Dẫn Địa Lý; Dán Nhãn Năng Lượng; ISO; Kiểu Dáng Công Nghiệp; Mã Số, Mã Vạch; Nhãn Hiệu,...

-Dịch vụ khác: Dịch Thuật; Hợp Đồng; Môi Trường; Phòng Cháy Chữa Cháy; Xuất Nhập Khẩu; Chữ Ký Số,...

4. Thông tin liên hệ và hẹn lịch sử dụng dịch vụ tư vấn luật trực tiếp tại Công ty Luật ACC

Nhằm đảm bảo sự thuận tiện trong kết nối giữa khách hàng với công ty Luật ACC, chúng tôi luôn cố gắng đa dạng hóa các phương thức liên lạc cũng như phân công đội ngũ nhân viên kiểm tra email, tiếp nhận các cuộc gọi và sắp xếp lịch tư vấn. Sau đó, chúng tôi sẽ liên lạc lại với khách hàng, chốt lịch hẹn, lĩnh vực tư vấn và báo giá chi phí dịch vụ luật sư tư vấn trực tiếp đối với vụ việc của khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, vui lòng liên hệ điện thoại với chúng tôi hoặc sử dụng các cách sau đây để hẹn lịch hẹn: 

- Cách 1: Đặt lịch hẹn qua mạng Internet: Khách hàng có thể đặt lịch hẹn qua địa chỉ email: [email protected], hoặc website: https://accgroup.vn/ 

- Cách 2: Đặt lịch hẹn qua điện thoại: Khách hàng có thể gọi tới Hotline: 084.696.7979 hoặc 028 777.00.888 hoặc tổng đài 1900.3330 .

- Cách 3: Liên hệ Văn phòng tại:

+ Hồ Chí Minh: Tầng 8, 520 Cách Mạng Tháng 8, p.11, Quận 3, TP. HCM

+ Hà Nội: Tầng 8, 18 Khúc Thừa Dụ, p.Dịch Vọng, Quận Cầu giấy, Hà Nội

+ Bình Dương: 30/10 Hoàng Hoa Thám, p.Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một

+ Đà Nẵng: Tầng 3, Số 5 Cao Thắng, p.Thanh Bình, Quận Hải Châu

+ Đồng Nai: 42/8 Đặng Đức Thuật, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Công ty Luật ACC khuyến khích quý khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn trực tiếp sẽ liên hệ trước để hẹn khung giờ tư vấn, tránh trường hợp khách hàng đến văn phòng mất thời gian chờ để gặp gỡ Luật sư.

Trên đây là ý kiến tư vấn pháp lý của công ty Luật ACC về vấn đề “dịch vụ luật sư tư vấn trực tiếp”. Nếu Quý khách còn bất kỳ vướng mắc nào liên quan đến vấn đề này có thể liên hệ trực tiếp với Công ty Luật ACC để được hỗ trợ giải đáp và tư vấn. Với đội ngũ luật sư nhiệt huyết, tận tình và giàu kinh nghiệm, Công ty Luật ACC rất hân hạnh khi được hỗ trợ giải đáp những vướng mắc và trở thành người đồng hành của Quý khách trong thời gian tới.

 

Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (638 lượt)

  Để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Email không được để trống

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  Bài viết liên quan

  Phản hồi (0)

  Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo