Dịch vụ luật sư tư vấn thành lập công ty Trọn Gói, Giá ưu đãi

Luật sư ACC tư vấn, hỗ trợ quá trình thành lập công ty trọn gói cho mọi đối tượng có nhu cầu, đồng thời cung cấp dịch vụ pháp lý đồng bộ sau khi mở thành lập công ty. Bài viết cung cấp những thông tin quan trọng và thực tiễn về công việc mà luật sư ACC sẽ triển khai, khi khách hàng sử dụng Dịch vụ luật sư tư vấn thành lập công ty của luật sư ACC

Thành lập công ty là một trong những bước quan trọng để bắt đầu quá trình kinh doanh. Luật sư ACC tư vấn, hỗ trợ quá trình thành lập công ty trọn gói cho mọi đối tượng có nhu cầu, đồng thời cung cấp dịch vụ pháp lý đồng bộ sau khi mở thành lập công ty. Bài viết cung cấp những thông tin quan trọng và thực tiễn về công việc mà luật sư ACC sẽ triển khai, khi khách hàng sử dụng Dịch vụ luật sư tư vấn thành lập công ty của luật sư ACC. Qúy khách vui lòng đọc kỹ sẽ giải đáp hầu hết vướng mắc liên quan đến thành lập công ty.

1.Dịch vụ luật sư tư vấn thành lập công ty  của luật sư ACC sẽ cung cấp tới khách hàng những nội dung sau đây:

– Lựa chọn tên công ty: Khách hàng chỉ cần lựa chọn tên riêng cho công ty và luật sư ACC sẽ giúp khách hàng lựa chọn và tra cứu tên công ty đúng theo quy định pháp luật mà vẫn đảm bảo sự chuyên nghiệp, khách biệt đúng yêu cầu của quý khách. Việc đặt tên công ty rất quan trọng bởi nếu không được lựa chọn phù hợp sẽ đối diện với nhiều nguy cơ trong như phải thay đổi tên trong tương do tranh chấp về thương hiệu hoặc không phù hợp với chiến lược phát triển thương hiệu của công ty.

– Lựa chọn ngành nghề kinh doanh: luật sư ACC sẽ tư vấn và giúp quý khách hàng chọn ngành nghề kinh doanh có điều kiện; lựa chọn ngành nghề kinh doanh chính... và các nghành nghề kinh doanh đặc thù khác theo quy định pháp luật của công ty.

- Tư vấn xây dựng bộ máy hoạt động của công ty: Căn cứ vào quy mô và cách thức hoạt động đặc thù của mỗi loại công ty, luật sư ACC tư vấn xây dựng bộ máy hoạt động của công ty gồm các chức danh phù hợp, gồm: Chủ tịch Hội đồng quản trị/Chủ tịch hội dồng thành viên; Tổng giám đốc/Giám đốc/Người đại diện theo pháp luật; Kế toán trường của công ty... và các chức danh khác phù hợp với quy định của pháp luật công ty.

– Tư vấn vốn điều lệ: do tài sản của công ty đều do chủ sở hữu đầu tư, theo đó, không có sự tách bạch giữa tài sản của công ty và chủ sở hữu. Luật sư ACC sẽ tư vấn về số vốn điều lệ phù hợp với ngành nghề kinh doanh và loại hình công ty.

- Soạn thảo hồ sơ nội bộ của công ty, gồm: Điều lệ; và các văn bản theo từng loại hình công ty như Biên bản góp vốn thành lập công ty; bầu chủ tịch, cử người đại diện theo pháp luật; Quyết định bổ nhiệm giám đốc; Quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng; Chứng nhận sở hữu cổ phần; Sổ cổ đông; Thông báo lập sổ cổ đông…;

2.Luật sư luật sư ACC sẽ thực hiện những công việc gì?

Luật sư ACC sẽ thực hiện công việc theo sự ủy quyền của khách hàng tại các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền để thành lập công ty theo yêu cầu. Nội dung công việc thực hiện cụ thể như sau:

 • Đại diện cho khách hàng nộp, rút, nhận hồ sơ tại Phòng ĐKKD;
 • Theo dõi tiến trình xử lý và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp;
 • Nhận Giấy chứng nhận ĐK kinh doanh;
 • Tiến hành thủ tục ĐK mã số thuế và chức năng xuất nhập khẩu cho công ty.

3.Quy trình thực hiện dịch vụ luật sư tư vấn thành lập công ty tại ACC

Để thành lập công ty phù hợp với quy định của pháp luật công ty cũng như hoạt động kinh doanh thực tế, luật sư ACC khuyến nghị khach hàng thực hiện các bước chính sau:

Bước 1: Luật sư tư vấn sơ bộ và giải đáp mọi vướng mắc của khách hàng trước, trong và sau quá trình thành lập công ty và ký hợp đồng dịch vụ pháp luật (Tư vấn thành lập công ty);

Bước 2: Tiếp nhận thông tin và hồ sơ do khách hàng cung cấp;

Bước 3: Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty chuyển cho Khách hàng ký kết;

Bước 4: Nhân viên Công ty ACC thực hiện việc đăng ký thành lập với cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

Bước 5: Bàn giao bản gốc Giấy phép kinh doanh/Giấy chứng nhận mẫu dấu và con dấu pháp nhân cho khách hàng.

4.Cam kết thời hạn thực hiện và chất lượng dịch vụ

Khi liên hệ tư vấn thành công, luật sư ACC sẽ hỗ trợ triển khai hoàn thành các thủ tục thành lập công ty trong thời gian 05 – 07 ngày làm việc.

02 ngày để luật sư ACC tư vấn, tổng hợp hồ sơ của khách hàng, lấy chữ ký và nộp cho sở Kế hoạch và Đầu tư.

03 – 05 ngày làm việc để sở Kế hoạch và Đầu tư kiểm tra, đối chiếu và cấp giấy phép kinh doanh cho khách hàng.

ACC với đội ngũ luật sư và tư vấn viên nhiệt tình sẽ hoàn thành tốt dịch vụ mà quý khách yêu cầu. Nếu quý khách có nhu cầu thực hiện các dịch vụ pháp lý liên quan tới công ty xin hãy liên hệ trực tiếp tới luật sư ACC

Hotline: 19003330

Zalo: 084 696 7979

Gmail: [email protected]

Website: accgroup.vn

 

Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (532 lượt)

  Để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Email không được để trống

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  Bài viết liên quan

  Phản hồi (0)

  Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo