Dịch vụ luật sư kinh tế tại Quận Long Biên

Khi đời sống kinh tế và xã hội ngày càng được nâng cao và phát triển sẽ dẫn đến những tranh chấp, mâu thuẫn khó giải quyết, nhất là trong hoạt động kinh doanh giữa cá nhân với cá nhân, cá nhân với doanh nghiệp, doanh nghiệp với doanh nghiệp. Do đó, nhằm bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của mình mà nhiều cá nhân, tổ chức kinh doanh thường tìm đến luật sư kinh tế để có thể được hỗ trợ và trợ giúp về mặt pháp lý. Việc tìm đến những dịch vụ luật sư kinh tế của các văn phòng, công ty luật để được đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý giải quyết các vấn đề chuyên môn một cách chuyên nghiệp, hiệu quả với chi phí phải chăng sẽ khiến cho các doanh nghiệp tránh được các rủi ro pháp lý, bảo vệ quyền lợi ích của mình. Nhằm đáp ứng nhu cầu muốn được hỗ trợ pháp lý mà công ty Luật ACC xin gửi đến quý khách hàng Dịch vụ luật sư kinh tế tại Quận Long Biên.

1. Luật sư kinh tế là gì?

Theo quy định của Luật luật sư năm 2006, được sửa đổi bổ sung năm 2012 có định nghĩa luật sư như sau:

“ Luật sư là người có đủ tiêu chuẩn, điều kiện hành nghề theo quy định của pháp luật theo quy định của luật luật sư, thực hiện dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức”

Theo đó, luật sư kinh tế được hiểu là những người hành nghề liên quan đến lĩnh vực pháp luật và cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan đến kinh tế như: tư vấn pháp luật, soạn thảo văn bản, tổ chức đàm phán, thương lượng về các vấn đề pháp luật, đại diện và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trước tòa án hoặc trọng tài thương mại. 

2. Tại sao cần phải thuê Luật sư kinh tế?

Những cá nhân, công ty, doanh nghiệp kinh doanh cần thuê luật sư kinh tế bởi những lý do sau đây:

 • Luật sư kinh tế sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp kinh doanh hoàn tất các thủ tục pháp lý. Luật sư kinh tế là người sẽ giúp doanh nghiệp tư vấn, soạn thảo các quy chế, nội quy công ty; các vấn đề về hợp đồng lao động, về thuế,…. đồng thời luật sư kinh tế sẽ là người giải đáp những băn khoăn, thắc mắc cho doanh nghiệp cũng như hỗ trợ các hoạt động thực hiện pháp luật trong quá trình đăng ký kinh doanh, và xin các giấy tờ liên quan đến hoạt động kinh doanh theo quy định của pháp luật
 • Luật sư sẽ là người hỗ trợ, giải quyết các tranh chấp cho doanh nghiệp. Trong quá trình hoạt động kinh doanh, tranh chấp là điều khó có thể tránh khỏi. Do vậy, nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của mình mà doanh nghiệp thường thuê luật sư kinh tế bởi họ là những người dày dạn kinh nghiệm có thể giải quyết nhanh chóng các vướng mắc cũng như bảo vệ các quyền lợi cho doanh nghiệp trong một vụ tranh chấp
 • Việc thuê luật sư kinh tế sẽ giúp doanh nghiệp hạn chế được những rủi ro pháp lý. Việc luôn có sự tư vấn, giúp đỡ của luật sư trong quá trình thành lập và hoạt động sẽ giúp doanh nghiệp hạn chế được những rủi ro cao về pháp lý khi có sự kiểm tra của cơ quan nhà nước; đặc biệt khi doanh nghiệp muốn thực hiện những dự án, kế hoạch mới nếu có sự định hướng của luật sư sẽ có nhiều giải pháp phù hợp, tối ưu và hợp pháp nhất.

3. Dịch vụ luật sư kinh tế tại Quận Long Biên của công ty Luật ACC

Quý khách hàng luôn tin tưởng và yên tâm sử dụng Dịch vụ luật sư kinh tế tại Quận Long Biên của Công ty Luật ACC bởi các lý do sau:

 • Với hệ thống văn phòng luật sư chuyên nghiệp toàn quốc và đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, có chuyên môn cao luôn cập nhật thông tin quy định của pháp luật mới nhất Luật ACC tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp;
 • Công ty luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng. Công ty luật của chúng tôi đề cao tính bảo mật tuyệt đối, cam kết không sử dụng thông tin về nhân thân cũng như cung cấp sự việc của khách hàng cho bên thứ ba nào khác trừ trường hợp có sự đồng ý của khách hàng. 
 • Tiện lợi khi sử dụng dịch vụ luật sư tại bất kỳ nơi đâu, bất kỳ khi nào khách hàng có nhu cầu cung cấp thông tin về pháp luật; có thể tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại và chi phí tiết kiệm nhất vì hiện nay văn phòng luật sư của Công ty luật ACC đã có mặt tại 63 tỉnh thành, đáp ứng nhu cầu muốn được tư vấn luật của quý khách hàng trên toàn quốc.
 • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm thông qua những hồ sơ, giấy tờ đã xử lý trên thực tế.
 • Cam kết tư vấn nhanh chóng – hiệu quả – chất lượng và chuyên nghiệp 

4. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ luật sư kinh tế tại Quận Long Biên của công ty Luật ACC

Bạn nên lựa chọn dịch vụ luật sư kinh tế của công ty Luật ACC bởi những lợi ích sẽ nhận được bao gồm:

 • Được tư vấn nhanh chóng, chính xác: chúng tôi luôn cam kết không làm mất thời gian quá nhiều của khách hàng mà ngay khi nhận được thắc mắc cũng như yêu cầu của khách hàng các luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ ngay lập tức giải đáp thắc mắc cũng như giải quyết ngay công việc cho khách hàng vừa nhanh chóng, vừa chính xác lại đạt được hiệu quả cao
 • Được cung cấp dịch vụ toàn diện và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng: khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng không chỉ được tư vấn toàn diện trên mọi lĩnh vực pháp luật như kinh tế, hình sự, dân sự, lao động, hôn nhân và gia đình, thương mại,…. mà còn được hỗ trợ thực hiện toàn bộ các công đoạn để hoàn thành một thủ tục như tư vấn soạn thảo hợp đồng, soạn hồ sơ, làm việc với cơ quan nhà nước đến khi nhận được kết quả mong muốn.
 • Được nhận sự tư vấn tận tình, chuyên nghiệp: luật sư kinh tế và chuyên viên của công ty Luật ACC là những người tận tâm, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng hết mình sẽ là người đồng hành pháp lý cho những khách hàng đang gặp các vướng mắc pháp luật muốn nhận được sự giúp đỡ cho dù bạn là ai, bạn như thế nào khi đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.

5. Những câu hỏi thường gặp liên quan đến dịch vụ luật sư kinh tế của công ty Luật ACC

Ngoài dịch vụ luật sư kinh tế thì công ty Luật ACC còn cung cấp dịch vụ luật sư trong những lĩnh vực khác k?

Công ty Luật ACC luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan bao quát trong toàn bộ lĩnh vực bao gồm:

 • Tư vấn pháp luật dân sự 
 • Tư vấn pháp luật hình sự .
 • Tư vấn pháp luật hôn nhân – gia đình .
 • Tư vấn pháp luật đất đai .
 • Tư vấn pháp luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp .
 • Tư vấn pháp luật lao động 
 • Tư vấn pháp luật doanh nghiệp – thương mại .
 • Tư vấn pháp luật thuế – tài chính – kế toán .
 • Bên cạnh đó văn phòng luật sư của công ty luật ACC còn cung cấp dịch vụ tư vấn về  các lĩnh vực pháp luật khác . như: tư vấn pháp luật Nghĩa vụ quân sự, tư vấn pháp luật giao thông, tư vấn luật Sở hữu trí tuệ; tư vấn pháp luật đấu thầu,…

Dịch vụ luật sư kinh tế của công ty Luật ACC có nhận giải quyết tranh chấp liên quan đến kinh doanh không?

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn cho doanh nghiệp cũng như làm việc với cơ quan có thẩm quyền, công ty Luật ACC tự hào luôn là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp trong việc giải quyết tranh chấp cũng như thực hiện các hoạt động tố tụng tại Tòa án, cơ quan trọng tài thương mại để bảo vệ tốt nhất quyền lợi của doanh nghiệp

Chi phí Dịch vụ luật sư kinh tế tại Quận Long Biên của công ty Luật ACC là bao nhiêu?

Công ty Luật ACC luôn báo giá trọn gói, nghĩa là không phát sinh. Luôn đảm bảo hoàn thành công việc mà khách hàng yêu cầu; cam kết hoàn tiền nếu không thực hiện đúng, đủ, chính xác như những gì đã giao kết ban đầu. Quy định rõ trong hợp đồng ký kết.

Trên đây là những vấn đề liên quan đến Dịch vụ luật sư kinh tế tại Quận Long Biên. Tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng mà công ty Luật ACC xin cung cấp cho khách hàng Dịch vụ luật sư kinh tế tại Quận Long Biên. Nếu quý khách hàng còn gặp phân vân về các vấn đề liên quan đến kinh doanh, doanh nghiệp và muốn nhận được sự tư vấn liên quan đến kinh tế thì hãy liên hệ với Công ty Luật ACC ngay để có thể nhận được sự tư vấn nhanh chóng, hiệu quả, uy tín, chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất.

Công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn

Liên hệ với chúng tôi:

– Tư vấn pháp lý: 1900.3330

– Zalo: 084.696.7979

– Văn phòng: (028) 777.00.888

– Mail: [email protected]

Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (723 lượt)

  Để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Email không được để trống

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  Bài viết liên quan

  Phản hồi (0)

  Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo