Dịch vụ làm visa Qatar trọn gói-nhanh chóng-uy tín

Cùng Công ty Luật ACC tìm hiểu Dịch vụ làm visa Qatar. Mời Quý độc giả theo dõi bài viết dưới đây.

1. Visa là gì?

Visa (hay còn gọi là thị thực) là một bằng chứng hợp pháp thể hiện một cá nhân nào đó được phép nhập cảnh/ xuất cảnh tại một quốc gia trong khoảng thời gian nhất định. Thông thường, bằng chứng này sẽ được thể hiện bằng một con dấu xác nhận được đóng lên hộ chiếu của đương đơn.

Hiện tại, ngoài visa dạng dán trong hộ chiếu, một số nước đã áp dụng cấp e-Visa (visa điện tử) hoặc visa dạng rời. Khi sở hữu dạng thị thực này, bạn chỉ việc in ra và mang theo bên người khi du lịch ở nước ngoài. Nếu không may bị mất, bạn chỉ việc dowload và in ra như cũ.

Bên cạnh đó, có một số quốc gia không đòi hỏi người nhập cảnh phải có visa. Đây thường là kết quả của thỏa thuận miễn thị thực giữa quốc gia đó với quốc gia của đương đơn. Đối với công dân Việt Nam, hiện nay, chỉ cần một cuốn hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng là bạn có thể đi du lịch đến 51 quốc gia và vùng lãnh thổ mà không cần xin visa.

2.Các loại visa Qatar phổ biến nhất

Nhu cầu nhập cảnh Qatar ngày càng lớn và dưới đây là những loại visa Qatar phổ biến nhất với người Việt:

Loại visa Đối tượng áp dụng Giới thiệu
Visa du lịch Khách du lịch Đây là loại visa cấp cho những người có nhu cầu đến thăm đất nước Qatar với mục đích du lịch để tìm hiểu về các địa danh lịch sử, kinh tế, đô thị, văn hóa và xã hội.
Visa du lịch không thể gia hạn.
Visa công tác Doanh nhân, nhân vật kinh doanh nổi tiếng Đây là loại visa cấp cho các doanh nhân và các nhân vật kinh doanh nổi tiếng có nhu cầu nhập cảnh vào Qatar để công tác, tiến hành thảo luận về các cách thức thúc đẩy và phát triển đầu tư giữa các quốc gia của họ và Qatar.
Thị thực này có thể gia hạn trong một khoảng thời gian cư trú tương tự trên visa và tối đa là ba tháng.
Visa công vụ Phái đoàn chính thức Đây là loại visa cấp cho các phái đoàn chính thức – ngoại trừ những người được miễn thị thực – đến gặp các quan chức của Emiri Diwan, Bộ Ngoại giao, các quan chức trong các bộ, cơ quan chính phủ và các tổ chức, hoặc tham dự các hội nghị do các bộ, ngành và cơ quan chính phủ mời.
Thị thực này có thể gia hạn trong một khoảng thời gian tương tự với thời gian lưu trú trên visa và vô thời hạn.
Visa quá cảnh Khách du lịch Dành cho những có nhu cầu quá cảnh qua Qatar để đến điểm đến tiếp theo. Để đủ điều kiện xin visa quá cảnh, khách du lịch phải ở lại sân bay Qatar ít nhất 5 giờ. Thị thực quá cảnh có hiệu lực trong 96 giờ

3. Những câu hỏi thường gặp khi xin Visa tại Qatar

4. Quy trình làm việc tại Công ty Luật ACC

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ xin visa Qatar của quý khách.

Bước 2: Hỗ trợ điền tờ khai xin visa, xử lý giấy tờ hiệu quả (bao gồm dịch thuật, công chứng giấy tờ, chuẩn bị thư mời, chứng minh công việc, chứng minh tài chính,..).

Bước 3: Ký hợp đồng dịch vụ visa Qatar, nhận hồ sơ chưa qua xử lý và các giấy tờ cần thiết.

Bước 4: Thay khách hàng đi nộp hồ sơ xin visa.

Bước 5: Theo dõi hồ sơ, thông báo kết quả hồ sơ gửi visa tận nhà giúp quý khách.

5. Luật ACC – Dịch vụ làm Visa

Đối với những người mới đi nước ngoài lần đầu thì việc xin visa như thế nào luôn là một câu ỏi rất lớn. Để tránh mò mẫm mất thời gian, cách tốt nhất là bạn nên liên hệ với một công ty dịch vụ làm visa uy tín để họ xử lý và làm hồ sơ thay bạn.

Luật ACC là đơn vị có bề dày kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực làm visa du lịch, visa thăm thân nhân và visa công tác cho người Việt Nam. Với tỉ lệ đậu visa cao, thậm chí đối với các hồ sơ khó, trường hợp xin visa khẩn, Luật ACC là địa chỉ hàng đầu để quy khách “chọn mặt gửi vàng” cho hồ sơ xin visa đi nước ngoài của mình.

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết Dịch vụ làm Visa Qatar. Công ty Luật ACC luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của Quý bạn đọc về pháp luật liên quan đến làm visa. Xem thêm bài viết về các chủ đề khác của của chúng tôi tại đây. Trân trọng !

Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm visa trọn gói hãy liên hệ ngay

CÔNG TY LUẬT ACC

Tư vấn: 1900.3330

Zalo: 084.696.7979

Fanpage: : ACC Group – Đồng Hành Pháp Lý Cùng Bạn

Mail: [email protected]

Địa chỉ Công ty Luật ACC

Công ty Luật ACC tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp trên Toàn quốc với hệ thống văn phòng tại các thành phố lớn và đội ngũ cộng tác viên trên tất cả các tỉnh thành: Hà Nội, TP. HCM, Bình Dương, TP. Cần Thơ, TP. Đà Nẵng và Đồng Nai. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Nội dung bài viết:

  Hãy để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  comment-blank-solid Bình luận

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo