Dịch vụ làm visa Philippine trọn gói-nhanh chóng-uy tín

Cùng Công ty Luật ACC tìm hiểu Dịch vụ làm visa Philippine . Mời Quý độc giả theo dõi bài viết dưới đây.

1. Visa là gì?

Visa (hay còn gọi là thị thực) là một bằng chứng hợp pháp thể hiện một cá nhân nào đó được phép nhập cảnh/ xuất cảnh tại một quốc gia trong khoảng thời gian nhất định. Thông thường, bằng chứng này sẽ được thể hiện bằng một con dấu xác nhận được đóng lên hộ chiếu của đương đơn.

Hiện tại, ngoài visa dạng dán trong hộ chiếu, một số nước đã áp dụng cấp e-Visa (visa điện tử) hoặc visa dạng rời. Khi sở hữu dạng thị thực này, bạn chỉ việc in ra và mang theo bên người khi du lịch ở nước ngoài. Nếu không may bị mất, bạn chỉ việc dowload và in ra như cũ.

Bên cạnh đó, có một số quốc gia không đòi hỏi người nhập cảnh phải có visa. Đây thường là kết quả của thỏa thuận miễn thị thực giữa quốc gia đó với quốc gia của đương đơn. Đối với công dân Việt Nam, hiện nay, chỉ cần một cuốn hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng là bạn có thể đi du lịch đến 51 quốc gia và vùng lãnh thổ mà không cần xin visa.

2. Có những loại Visa phổ biến nào?

Visa đi nước ngoài được chia thành nhiều loại khác nhau, trong đó thường gặp nhất là visa di dân và visa không di dân. Đối với từng loại thì thị thực này cấp cho các mục đích như:

🔹 Visa di dân (định cư): Dùng để nhập cảnh và định cư tại một nước theo các diện như Cha mẹ bảo lãnh con cái, diện vợ chồng,...

🔹 Visa không di dân (không định cư): Dùng nhập cảnh một nước trong 1 khoảng thời gian nhất định, có thể cho các mục đích như du lịch, công tác, kinh doanh, chữa bệnh, lao động thời vụ, học tập, chương trình trao đổi, ngoại giao chính trị,…

3. Đi Philippine có cần xin Visa không?

Chính phủ Philippines miễn visa cho công dân Việt Nam nhập cảnh vào quốc gia này với mục đích du lịch. Thời gian lưu trú tối đa cho một lần nhập cảnh là không quá 21 ngày. Đây là thành quả của Hiệp định miễn visa song phương đã được Việt Nam và Philippines ký kết.

Ngoài ra, để nhập cảnh vào "xứ sở vạn đảo", bạn cần có hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng. Đồng thời cung cấp vé máy bay khứ hồi đi Philippines, xác nhận đặt phòng khách sạn tại quốc gia này cũng như xác nhận bản thân có đủ khả năng tài chính để chi trả cho chuyến đi.

4. Hồ sơ làm Visa đi Philippine chi tiết

Để vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ, bạn cần thu thập, chuẩn bị những loại giấy tờ nào? Bạn có thể tham khảo danh sách những loại giấy tờ thiết yếu cần để bổ sung vào hồ sơ visa của mình.

🔹 Form xin cấp visa Philippines phù hợp với mục đích chuyến đi.

🔹 Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu là 06 tháng tính từ thời điểm nhập cảnh vào Philippines. Nếu đã đổi visa thì nộp kèm bản chính và bản sao hộ chiếu cũ.

🔹 02 ảnh hộ chiếu, cỡ ảnh 4cm x 6cm, phông trắng, mới chụp trong vòng 06 tháng gần nhất. Yêu cầu ảnh phải chụp chính diện và đầy đủ khuôn mặt.

Bản sao có công chứng hoặc xác nhận của địa phương nơi người xin visa cư trú các loại giấy tờ sau: Sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân, sơ yếu lý lịch cá nhân, giấy tờ xác nhận tình trạng dân sự hiện tại (độc thân/ kết hôn/ ly hôn/góa bụa). Lưu ý: các bản sao cần phải photo và công chứng đầy đủ các trang, bao gồm cả trang trắng.

🔹 Giấy tờ chứng minh công việc: Đối với người lao động cần nộp quyết định tuyển dụng lao động hoặc bảng lương 03 tháng gần nhất. Đối với doanh nghiệp, cơ quan thì cần nộp giấy phép đăng kí kinh doanh, chứng từ nộp thuế 03 tháng mới nhất.

🔹 Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: bảng lương 03 tháng mới nhất, sao kê tài khoản ngân hàng; bản sao các loại thẻ thanh toán quốc tế như MasterCard, Visa; giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà đất hay các tài sản có giá trị khác.

🔹 Giấy tờ chứng minh địa điểm lưu trú: xác nhận đã đặt phòng khách sạn tại Philippines hay các điểm lưu trú khác (nếu có).

🔹 Giấy xác nhận book vé máy bay khứ hồi kèm theo lịch trình bay dự kiến đi Philippines.

🔹 Bảo hiểm bắt buộc có hiệu lực trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi.

Ngoài những hạng mục giấy tờ chính ở trên. Đối với mỗi chuyến đi, bạn cần bổ sung một số loại giấy tờ khác ứng với những mục đích đi Philippines khac nhau như: du lịch, thăm thân hay công tác.

STT Hồ sơ xin visa đi Philippines du lịch
1 Giấy mời của công ty du lịch bên Philippines, chương trình chi tiết tour du lịch.
2 Xác nhận đặt phòng khách sạn tại Philippines và vé máy bay khứ hồi được gửi từ hãng hàng không.
3 Bảo hiểm du lịch có hiệu lực trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi Philippines.
STT Hồ sơ xin visa đi Philippines thăm thân
1 Thư mời đi Philippines thăm thân điền đầy đủ thông tin.
2 Hộ chiếu, thẻ cư trú hợp pháp của người mời.
3 Giấy tờ minh chứng mối quan hệ  giữa người mời và người được mời, như: giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, ảnh chụp chung, thư tín,…
4 Giấy tờ chứng minh tình hình tài chính của người mời nếu người mời đài thọ toàn bộ chi phí chuyến đi.
STT Hồ sơ xin visa đi Philippines công tác
1 Giấy mời và giấy bảo lãnh gửi từ công ty đối tác ở Philippines, nêu rõ thông tin cá nhân người xin thị thực và xác nhận bên nào sẽ chịu chi trả chi phí cho chuyến đi.
2 Quyết định cử đi công tác từ công ty Việt Nam, kèm lịch trình công tác.
3 Xác nhận book phòng khách sạn và vé máy bay khứ hồi đi Philippines.

5.Dịch vụ làm visa Philippine tại Công ty Luật ACC

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ xin visa Philippine của quý khách.

Bước 2: Hỗ trợ điền tờ khai xin visa, xử lý giấy tờ hiệu quả (bao gồm dịch thuật, công chứng giấy tờ, chuẩn bị thư mời, chứng minh công việc, chứng minh tài chính,..).

Bước 3: Ký hợp đồng dịch vụ visa Philippine, nhận hồ sơ chưa qua xử lý và các giấy tờ cần thiết.

Bước 4: Thay khách hàng đi nộp hồ sơ xin visa.

Bước 5: Theo dõi hồ sơ, thông báo kết quả hồ sơ gửi visa tận nhà giúp quý khách.

6. Luật ACC – Dịch vụ làm Visa

Đối với những người mới đi nước ngoài lần đầu thì việc xin visa như thế nào luôn là một câu ỏi rất lớn. Để tránh mò mẫm mất thời gian, cách tốt nhất là bạn nên liên hệ với một công ty dịch vụ làm visa uy tín để họ xử lý và làm hồ sơ thay bạn.

Luật ACC là đơn vị có bề dày kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực làm visa du lịch, visa thăm thân nhân và visa công tác cho người Việt Nam. Với tỉ lệ đậu visa cao, thậm chí đối với các hồ sơ khó, trường hợp xin visa khẩn, Luật ACC là địa chỉ hàng đầu để quy khách “chọn mặt gửi vàng” cho hồ sơ xin visa đi nước ngoài của mình.

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết Dịch vụ làm Visa. Công ty Luật ACC luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của Quý bạn đọc về pháp luật liên quan đến làm visa. Xem thêm bài viết về các chủ đề khác của của chúng tôi tại đây. Trân trọng !

Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm visa trọn gói hãy liên hệ ngay

CÔNG TY LUẬT ACC

Tư vấn: 1900.3330

Zalo: 084.696.7979

Fanpage: : ACC Group – Đồng Hành Pháp Lý Cùng Bạn

Mail: [email protected]

Địa chỉ Công ty Luật ACC

Công ty Luật ACC tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp trên Toàn quốc với hệ thống văn phòng tại các thành phố lớn và đội ngũ cộng tác viên trên tất cả các tỉnh thành: Hà Nội, TP. HCM, Bình Dương, TP. Cần Thơ, TP. Đà Nẵng và Đồng Nai. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Nội dung bài viết:

  Hãy để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  comment-blank-solid Bình luận

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo