Dịch vụ làm visa Marocco trọn gói-nhanh chóng-uy tín

Cùng Công ty Luật ACC tìm hiểu Dịch vụ làm visa Marocco. Mời Quý độc giả theo dõi bài viết dưới đây.

1. Visa là gì?

Visa (hay còn gọi là thị thực) là một bằng chứng hợp pháp thể hiện một cá nhân nào đó được phép nhập cảnh/ xuất cảnh tại một quốc gia trong khoảng thời gian nhất định. Thông thường, bằng chứng này sẽ được thể hiện bằng một con dấu xác nhận được đóng lên hộ chiếu của đương đơn.

Hiện tại, ngoài visa dạng dán trong hộ chiếu, một số nước đã áp dụng cấp e-Visa (visa điện tử) hoặc visa dạng rời. Khi sở hữu dạng thị thực này, bạn chỉ việc in ra và mang theo bên người khi du lịch ở nước ngoài. Nếu không may bị mất, bạn chỉ việc dowload và in ra như cũ.

Bên cạnh đó, có một số quốc gia không đòi hỏi người nhập cảnh phải có visa. Đây thường là kết quả của thỏa thuận miễn thị thực giữa quốc gia đó với quốc gia của đương đơn. Đối với công dân Việt Nam, hiện nay, chỉ cần một cuốn hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng là bạn có thể đi du lịch đến 51 quốc gia và vùng lãnh thổ mà không cần xin visa.

2. Người Việt Nam đi Marocco có cần xin visa không?

HIện nay, Marocco đang miễn visa cho công dân của 70 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tuy nhiên, thật tiếc là Việt Nam không thuộc danh sách này.

Do đó, tất cả công dân Việt nam muốn đến Marocco để du lịch, công tác, thăm thân hay thực hiện bất cứ mục đích nào khác đều cần phải xin visa Marocco.

3. Hồ sơ làm Visa đi Marocco chi tiết

Sở hữu một bộ hồ sơ xin visa đi Marocco hoàn chỉnh, đầy đủ các loại giấy tờ yêu cầu sẽ đảm bảo cơ hội đậu visa của bạn cao hơn. Một lưu ý nhỏ khi làm hồ sơ visa là bạn nên tuân thủ nguyên tắc trung thực. Bất cứ những thông tin sai lệch nào cũng có thể bị phát hiện, dẫn đến việc trượt visa, nghiêm trọng hơn sẽ bị cấm nhập cảnh vào Marocco vĩnh viễn.

Loại Tây Ban Nha trên chấm luân lưu, Maroc lần đầu tiên vào tứ kết World Cup 2022 - Binh Phuoc, Tin tuc Binh Phuoc, Tin mới tỉnh Bình Phước

Danh sách nhũng loại giấy tờ thiết yếu cần chuẩn bị cho hồ sơ xin visa đi Marocco:

 • 01 mẫu đơn xin visa đi Marocco phù hợp với mục đích chuyến đi bằng tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha, ghi rõ ngày tháng làm đơn, khai thông tin và kí tên đầy đủ.
 • Hộ chiếu hợp lệ có thời hạn tối thiểu là 06 tháng tính từ ngày nhập cảnh vào Marocco và phải còn ít nhất 03 trang trống để dán visa.
 • 01 ảnh màu, kích thước 4cm x 6cm, phông nền trắng. Ảnh mới chụp trong vòng 06 tháng, đầu để trần và không đeo kính màu.
 • Bản sao công chứng hoặc có xác nhận của địa phương nơi cư trú cho các loại giấy tờ sau: hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân, sơ yếu lý lịch cá nhân, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (độc thân, kết hôn, ly hôn hay gúa bụa). Yêu cầu chung đối với các bản sao này là phải sao y đầy đủ các trang, kể cả trang trống.
 • Giấy tờ chứng minh công việc: bản sao hợp đồng tuyển dụng lao động, giấy chứng nhận công việc hiện tại hoặc giấy phép thành lập công ty, giấy xác nhận nộp thuế 06 tháng gần nhất đối với các công ty, doanh nghiệp.
 • Giấy tờ chứng minh tình hình tài chính: bảng lương 06 tháng mới nhất, sao kê tài khoản ngân hàng hoặc các loại thẻ thanh toán quốc tế, giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà đất, bằng chứng cho thuê nhà đất, cổ phiếu chứng khoán hay các tài sản có giá trị khác.
 • Giấy tờ chứng minh địa điểm lưu trú: bằng chứng xác nhận đặt phòng nhà nghỉ, khách sạn tại Marocco hoặc xác nhận địa điểm lưu trú khác (nếu có).
 • Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi kèm lịch trình bay dự kiến đi Marocco.

Mỗi tấm visa lại có một mục đích khác như như thăm thân, công tác hay du lịch. Tương ứng với đó là những yêu cầu riêng về một số loại giấy tờ cần chuẩn bị. Tham khảo bảng danh sách dưới đây và thu thập những loại giấy tờ đó để hoàn chỉnh hồ sơ visa đi Marocco của mình.

STT Hồ sơ xin visa đi Maroc du lịch
1 Thư mời du lịch gửi bởi công ty lữ hành Maroc.
2 Lịch trình chi tiết tour du lịch trùng khớp thời gian diễn ra chuyến du lịch.
3 Booking phòng khách sạn, nhà nghỉ ở Maroc.
4 Booking vé máy bay khứ hồi và lịch trình bay dự kiến đi Maroc.
5 Bảo hiểm du lịch bắt buộc có giá trị trong toàn bộ thời gian diễn ra chuyến du lịch.

 

STT Hồ sơ xin visa đi Maroc thăm thân
1 Bản gốc thư mời thăm thân đi Maroc của gia đình, bạn bè ở Maroc.
2 Hộ chiếu hợp lệ, thẻ cư trú hợp pháp của người mời.
3 Giấy xác nhận công việc hiện tại của người mời.
4 Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người xin thị thực, gồm: thư từ, email, ảnh chung, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy nhận con nuôi,…
5 Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của người mời nếu người mời đài thọ toàn bộ chi phí chuyến đi.

 

STT Hồ sơ xin visa đi Maroc công tác
1 Giấy mời từ công ty đối tác Maroc, thư mời phải nêu rõ thông tin cá nhân người xin visa và xác nhận bên nào chịu chi trả chi phí cho chuyến công tác.
2 Bản gốc quyết định cử đi công tác Maroc của phía công ty, doanh nghiệp Việt Nam và lịch trình làm việc chi tiết trong thời gian diễn ra chuyến công tác.
3 Xác nhận về địa điểm lưu trú: booking khách sạn, nhà nghỉ tại Maroc.
4 Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi kèm lịch trình bay dự kiến đi Maroc.

5.Dịch vụ làm visa Maroc tại Công ty Luật ACC

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ xin visa Maroc của quý khách.

Bước 2: Hỗ trợ điền tờ khai xin visa, xử lý giấy tờ hiệu quả (bao gồm dịch thuật, công chứng giấy tờ, chuẩn bị thư mời, chứng minh công việc, chứng minh tài chính,..).

Bước 3: Ký hợp đồng dịch vụ visa Maroc , nhận hồ sơ chưa qua xử lý và các giấy tờ cần thiết.

Bước 4: Thay khách hàng đi nộp hồ sơ xin visa.

Bước 5: Theo dõi hồ sơ, thông báo kết quả hồ sơ gửi visa tận nhà giúp quý khách.

6. Luật ACC – Dịch vụ làm Visa

Đối với những người mới đi nước ngoài lần đầu thì việc xin visa như thế nào luôn là một câu ỏi rất lớn. Để tránh mò mẫm mất thời gian, cách tốt nhất là bạn nên liên hệ với một công ty dịch vụ làm visa uy tín để họ xử lý và làm hồ sơ thay bạn.

Luật ACC là đơn vị có bề dày kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực làm visa du lịch, visa thăm thân nhân và visa công tác cho người Việt Nam. Với tỉ lệ đậu visa cao, thậm chí đối với các hồ sơ khó, trường hợp xin visa khẩn, Luật ACC là địa chỉ hàng đầu để quy khách “chọn mặt gửi vàng” cho hồ sơ xin visa đi nước ngoài của mình.

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết Dịch vụ làm Visa. Công ty Luật ACC luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của Quý bạn đọc về pháp luật liên quan đến làm visa. Xem thêm bài viết về các chủ đề khác của của chúng tôi tại đây. Trân trọng !

Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm visa trọn gói hãy liên hệ ngay

CÔNG TY LUẬT ACC

Tư vấn: 1900.3330

Zalo: 084.696.7979

Fanpage: : ACC Group – Đồng Hành Pháp Lý Cùng Bạn

Mail: [email protected]

Địa chỉ Công ty Luật ACC

Công ty Luật ACC tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp trên Toàn quốc với hệ thống văn phòng tại các thành phố lớn và đội ngũ cộng tác viên trên tất cả các tỉnh thành: Hà Nội, TP. HCM, Bình Dương, TP. Cần Thơ, TP. Đà Nẵng và Đồng Nai. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Nội dung bài viết:

  Hãy để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  comment-blank-solid Bình luận

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo