Dịch vụ làm visa Israel trọn gói-nhanh chóng-uy tín

Cùng Công ty Luật ACC tìm hiểu Dịch vụ làm visa Israel. Mời Quý độc giả theo dõi bài viết dưới đây.

1. Visa là gì?

Visa (hay còn gọi là thị thực) là một bằng chứng hợp pháp thể hiện một cá nhân nào đó được phép nhập cảnh/ xuất cảnh tại một quốc gia trong khoảng thời gian nhất định. Thông thường, bằng chứng này sẽ được thể hiện bằng một con dấu xác nhận được đóng lên hộ chiếu của đương đơn.

Hiện tại, ngoài visa dạng dán trong hộ chiếu, một số nước đã áp dụng cấp e-Visa (visa điện tử) hoặc visa dạng rời. Khi sở hữu dạng thị thực này, bạn chỉ việc in ra và mang theo bên người khi du lịch ở nước ngoài. Nếu không may bị mất, bạn chỉ việc dowload và in ra như cũ.

Bên cạnh đó, có một số quốc gia không đòi hỏi người nhập cảnh phải có visa. Đây thường là kết quả của thỏa thuận miễn thị thực giữa quốc gia đó với quốc gia của đương đơn. Đối với công dân Việt Nam, hiện nay, chỉ cần một cuốn hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng là bạn có thể đi du lịch đến 51 quốc gia và vùng lãnh thổ mà không cần xin visa.

2. Người Việt Nam đi Israel có cần xin visa không?

Có nhiều công dân sở hữu hộ chiếu phổ thông được cấp thị thực 90 ngày miễn phí khi nhập cảnh Israel. Rất tiếc Việt Nam chưa đạt được thỏa thuận song phương với Israel về chính sách miễn thị thực cho công dân của 2 nước. Vì vậy nếu bạn là công dân Việt Nam sở hữu hộ chiếu phổ thông và muốn nhập cảnh Israel với mục đích du lịch, công tác, thăm thân bạn phải xin visa phù hợp.

3. Những câu hỏi thường gặp khi xin Visa tại Israel

3.1. Các loại thị thực Israel

Visa B/2 

Thị thực B/2 được cấp cho những người chỉ muốn ở lại Israel trong một thời gian ngắn (để thăm thân, du lịch, họp kinh doanh hoặc học tập tại một ulpan tiếng Do Thái). Một người vào Israel bằng thị thực B/2 không được phép làm việc tại Nhà nước Israel.

Thị thực B/2 có giá trị đến ba tháng kể từ ngày cấp. Thời gian lưu trú tại Israel sẽ được xác định bởi Cảnh sát Biên giới. Nếu bạn muốn kéo dài chuyến thăm của mình có thể nộp đơn xin gia hạn visa tại một trong các văn phòng quản lý dân số khu vực của Bộ Nội vụ.

 • Du lịch
 • Công tác
 • Thăm thân
 • Hoạt động văn hóa, thể thao và tham gia hội nghị
 • Giáo dục ngắn hạn và Thực tập sinh

Visa B/1

Bạn có thể nộp đơn xin thị thực này nếu bạn muốn chuyển đến Israel trong một thời gian giới hạn với mục đích làm việc.

Visa A/1 

Thị thực tạm trú. Nó được cấp cho những người đủ điều kiện nhập cư (aliya) đã hoàn thành quá trình kiểm tra với đại diện Aliya của Cơ quan Do Thái và đơn của họ đã được đại diện ngoại giao / lãnh sự tại một cơ quan đại diện của Israel kiểm tra và phê duyệt.

Visa A/2

Mọi người muốn học ở Israel tại các trường tiểu học và trung học, các tổ chức học thuật, yeshivot và các tổ chức thanh thiếu niên của Cơ quan Do Thái đều có thể nộp đơn xin thị thực này.

Visa A/3

Bạn có thể nộp đơn xin thị thực này nếu bạn là một giáo sĩ và bạn đang nộp đơn xin thực hiện các nhiệm vụ giáo sĩ của mình trong cộng đồng tôn giáo của bạn ở Israel, theo lời mời của một tổ chức tôn giáo được công nhận ở Israel.

Thị thực A/4 dành cho vợ/chồng và con cái . Nó được cấp cho vợ/chồng và con chưa thành niên của người nhận thị thực A/2 hoặc A/3.

►Israel không cấp thị thực quá cảnh, do đó không cần thị thực để quá cảnh qua lãnh thổ Israel. Khách du lịch phải có giấy thông hành hoặc hộ chiếu còn giá trị ít nhất sáu tháng sau ngày đi, vé đi lại và thị thực nếu cần thiết cho điểm đến tiếp theo.

3.2. Nộp hồ sơ xin visa Israel ở đâu?

Hiện tại Đại sứ quán Israel chỉ có duy nhất Đại sứ quán tại Hà Nội. Khi nộp hồ sơ xin visa Israel bạn phải đặt lịch hẹn trước với Đại sứ quán và đến nộp tại địa chỉ:

a. Địa chỉ Đại sứ quán:

Tầng 10 Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

b. Giờ tiếp nhận dịch vụ lãnh sự:

Thứ 2  đến Thứ 6: Buổi sáng: 9.00 – 12.00

Thứ 2 & Thứ 5: Buổi chiều: 13.00 – 14.00

c. Liên hệ:

Số điện thoại: 84-24-37187516

3.3. Thời gian xử lý hồ sơ xin visa Israel

Thời gian xử lý cho tất cả các loại sẽ tối thiểu là 7 ngày làm việc ( không tính ngày nộp hồ sơ tại Dịch vụ Visa Israel ), một số quốc tịch thời gian xử lý có thể lên đến 60 ngày. Đối với hồ sơ Fastrack (thủ tục nhanh):

 • 2 ngày làm việc (48 giờ) đối với Delhi, Mumbai và Bangalore.
 • 2 ngày làm việc (48 giờ), Đối với Visa B1 (sau khi nhận được sự chấp thuận của Bộ Nội vụ Israel). Hồ sơ được chấp nhận tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Israel sẽ được nộp vào ngày làm việc tiếp theo tới Đại sứ quán/Tổng lãnh sự quán Israel.

3.4. Lệ phí xin visa Israel

Tham khảo lệ phí xin visa Israel qua bảng giá dưới đây:

Loại visa USD VNĐ
Visa B/2 27 637.000
Visa B/1 52 1.227.000
Visa A/2 52 1.227.000
Visa A/3 52 1.227.000
Visa A/4 52 1.227.000

Lưu ý:

 • Phí thị thực và Phí dịch vụ áp dụng sẽ thay đổi theo tỷ giá hối đoái US$/INR. Giá sẽ do Đại sứ quán/Lãnh sự quán Israel quyết định. Điều tương tự có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.
 • Phí thị thực & Dịch vụ thị thực Israel Phí dịch vụ và các khoản phí khác như phí chuyển phát nhanh và phí điền vào mẫu đơn không được hoàn lại trong trường hợp thị thực bị từ chối hoặc bị thu hồi.
 • Thanh toán cho các dịch vụ lãnh sự sẽ chỉ được chấp nhận bằng Thẻ tín dụng, Tiền mặt hoặc Lệnh chuyển tiền.
 • Đối với tiền mặt, cần có tiền lẻ chính xác (không đưa tiền lẻ).

4.Dịch vụ làm visa Israel tại Công ty Luật ACC

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ xin visa Israel của quý khách.

Bước 2: Hỗ trợ điền tờ khai xin visa, xử lý giấy tờ hiệu quả (bao gồm dịch thuật, công chứng giấy tờ, chuẩn bị thư mời, chứng minh công việc, chứng minh tài chính,..).

Bước 3: Ký hợp đồng dịch vụ visa Israel , nhận hồ sơ chưa qua xử lý và các giấy tờ cần thiết.

Bước 4: Thay khách hàng đi nộp hồ sơ xin visa.

Bước 5: Theo dõi hồ sơ, thông báo kết quả hồ sơ gửi visa tận nhà giúp quý khách.

5. Luật ACC – Dịch vụ làm Visa

Đối với những người mới đi nước ngoài lần đầu thì việc xin visa như thế nào luôn là một câu ỏi rất lớn. Để tránh mò mẫm mất thời gian, cách tốt nhất là bạn nên liên hệ với một công ty dịch vụ làm visa uy tín để họ xử lý và làm hồ sơ thay bạn.

Luật ACC là đơn vị có bề dày kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực làm visa du lịch, visa thăm thân nhân và visa công tác cho người Việt Nam. Với tỉ lệ đậu visa cao, thậm chí đối với các hồ sơ khó, trường hợp xin visa khẩn, Luật ACC là địa chỉ hàng đầu để quy khách “chọn mặt gửi vàng” cho hồ sơ xin visa đi nước ngoài của mình.

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết Dịch vụ làm Visa. Công ty Luật ACC luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của Quý bạn đọc về pháp luật liên quan đến làm visa. Xem thêm bài viết về các chủ đề khác của của chúng tôi tại đây. Trân trọng !

Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm visa trọn gói hãy liên hệ ngay

CÔNG TY LUẬT ACC

Tư vấn: 1900.3330

Zalo: 084.696.7979

Fanpage: : ACC Group – Đồng Hành Pháp Lý Cùng Bạn

Mail: [email protected]

Địa chỉ Công ty Luật ACC

Công ty Luật ACC tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp trên Toàn quốc với hệ thống văn phòng tại các thành phố lớn và đội ngũ cộng tác viên trên tất cả các tỉnh thành: Hà Nội, TP. HCM, Bình Dương, TP. Cần Thơ, TP. Đà Nẵng và Đồng Nai. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Nội dung bài viết:

  Hãy để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  comment-blank-solid Bình luận

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo