CÔNG TY LUẬT ACC

Dịch vụ làm sổ hồng trọn gói, uy tín mới nhất 2021

Thu Hằng

Dịch vụ làm sổ hồng trọn gói, uy tín mới nhất 2021

Thu Hằng

09/12/2021

         Sổ hồng được coi là “chứng thư pháp lý” để Nhà nước xác nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở, tài sản khác gắn liền với đất hợp pháp của người có quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và quyền sở hữu tài sản khác gắn liền với đất. Vậy khi muốn làm sổ hồng nhanh lại tiết kiệm thời gian thì phải làm sao? Khi ấy Dịch vụ làm sổ hồng trọn gói sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Công ty Luật ACC để biết thêm thông tin

dich vu lam so hong tron goi

Dịch vụ làm sổ hồng trọn gói

1. Hồ sơ làm sổ hồng

Căn cứ khoản 1 Điều 8 Thông tư số 24/2014/TT-BTNMT, hộ gia đình, cá nhân phải chuẩn bị 01 bộ hồ sơ với các giấy tờ như sau:

– Đơn theo Mẫu số 04a/ĐK. 

– Chứng từ thực hiện nghĩa vụ tài chính; giấy tờ liên quan đến việc miễn, giảm nghĩa vụ tài chính về đất đai, tài sản gắn liền với đất (nếu có).

– Trường hợp cấp Giấy chứng nhận cho đất thì phải nộp một trong các loại giấy tờ quy định tại Điều 100 Luật Đất đai năm 2013 và Điều 18 Nghị định 43/2014/NĐ-CP.

– Trường hợp đăng ký quyền sở hữu nhà ở thì phải nộp một trong những giấy tờ theo quy định tại Điều 31 Nghị định số 43/2014/NĐ-CP.

2. Dịch vụ làm sổ hồng trọn gói, uy tín của Công ty Luật ACC

  • Tự hào là đơn vị hàng đầu về dịch vụ làm sổ hồng trọn gói, vì vậy luôn đảm bảo mọi vấn đề pháp lý cho quý khách. Luật ACC sẽ không nhận dự án nếu nhận thấy mình không có khả năng chắc chắn cho quý khách.
  • Luôn báo giá trọn gói và không phát sinh chi phí.
  • Không phải đi lại nhiều (từ khâu tư vấn, báo giá, ký hợp đồng, nhận hồ sơ, ký hồ sơ). Công ty Luật ACC có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và tận nơi
  • Chúng tôi luôn có một đội ngũ chuyên viên pháp lý, không những giải quyết các vấn đề pháp lý mà còn luôn cập nhật những thông tin mới nhất, nhanh chóng, kịp thời. Chúng tôi đảm bảo đứng về phía khách hàng, giải quyết cho khách hàng theo hướng có lợi
  • Đặc biệt, trong quá trình thực hiện dịch vụ làm sổ hồng trọn gói, Luật ACC luôn cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng. Đồng thời, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan giúp khách hàng cả khi kết thúc công việc.

3. Quy trình thực hiện dịch vụ làm sổ hồng trọn gói

3.1. Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Lắng nghe, nắm bắt thông tin khách hàng cung cấp để tiến hành tư vấn chuyên sâu và đầy đủ những vướng mắc, vấn đề khách hàng đang gặp phải.

3.2. Trao đổi và ký kết hợp đồng

  • Báo giá qua điện thoại để khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định có hợp tác với Luật ACC không.
  • Khảo sát thực tế  (Đây là một bước vô cùng quan trọng để cá nhân hoặc tổ chức có thể thuận lợi )
  • Ký kết hợp đồng và tiến hành soạn hồ sơ trong vòng 3 ngày nếu khách hàng cung cấp đủ hồ sơ chúng tôi yêu cầu.

3.3. Khách hàng cung cấp thông tin

Khách hàng cung cấp hồ sơ bao gồm thông tin cá nhân, tổ chức trong hợp đồng.

Ngoài ra, nhận bản soạn thảo hồ sơ cho quý khách; Hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc sau khi đã thực hiện các thủ tục làm sổ hồng.

4. Dịch vụ làm sổ hồng trọn gói giá bao nhiêu?

Tùy vào tính chất, quy mô vụ việc thì dịch vụ làm sổ hồng trọn gói có mức phí khác nhau. Chúng tôi luôn cam kết báo giá đúng, trọn gói và không phát sinh thêm. Để biết thêm thông tin cụ thể bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Công ty Luật ACC để nhận được tư vấn nhiệt tình nhất.

     Trên đây, Công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn đã cung cấp một số thông tin về dịch vụ làm sổ hồng trọn gói. Đối với sự tin cậy của khách hàng, Luật ACC sẽ luôn cố gắng hơn nữa để khách hàng có được sự hài lòng nhất. Nếu có thắc mắc gì về dịch vụ làm sổ hồng trọn gói hay những vấn đề khác quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi. Công ty Luật ACC luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng!
Email: info@accgroup.vn
Hotline: 1900 3330
Zalo: 084 696 7979

Đánh giá post

Viết một bình luận

NHẬN BÁO GIÁ