Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Tiền Giang

Thu Hằng

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Tiền Giang

Thu Hằng

24/12/2021

Việc có phiếu lý lịch tư pháp dần trở thành loại tài liệu thiết yếu đối với con người nói chung và tại Tiền Giang nói riêng nằm trong giấy tờ xin việc hoặc 1 số tài liệu quan trọng khác. Bởi vậy , nhu cầu tìm hiểu và xin cấp phiếu lý lịch pháp lý ngày càng có xu hướng tăng lên. Nếu bạn là một khách hàng tại Tiền Giang có nhu cầu làm lý lịch tư pháp hãy sử dụng Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Tiền Giang. Dưới đây là một số thông tin mà Công ty Luật ACC chia sẻ

ly lich tu phap tai tien giang

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Tiền Giang

1. Lý lịch tư pháp tại Tiền Giang được hiểu như thế nào?

1.1. Lý lịch tư pháp

Theo Luật lý lịch tư pháp 2009 có định nghĩ: “Lý lịch tư pháp là lý lịch về án tích của người bị kết án bằng bản án, quyết định hình sự của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật, tình trạng thi hành án và về việc cấm cá nhân đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã trong trường hợp doanh nghiệp, hợp tác xã bị Tòa án tuyên bố phá sản.”

1.2. Phiếu lý lịch tư pháp

Phiếu lý lịch tư pháp là phiếu do cơ quan quản lý cơ sở dữ liệu lý lịch tư pháp cấp có giá trị chứng minh cá nhân có hay không có án tích; bị cấm hay không bị cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã trong trường hợp doanh nghiệp, hợp tác xã bị Tòa án tuyên bố phá sản.

2. Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Tiền Giang của Công ty Luật ACC

Công ty Luật ACC luôn đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Tiền Giang. Bởi vậy, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Cùng với đội ngũ chuyên viên pháp lý cao cấp, dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Tiền Giang luôn không ngừng phát triển, ngày càng đạt được sự hài lòng, tin cậy từ khách hàng.

Trong những năm qua, dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Tiền Giang của Công ty Luật ACC đã hỗ trợ nhiều cá nhân, không gây mất nhiều thời gian của khách hàng và đặc biệt bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Bên cạnh đó, Công ty Luật ACC luôn báo giá trọn gói khi khách hàng sử dụng dịch vụ và trong quá trình sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ không mất thêm một khoản phí nào khác.

3. Cơ quan có thẩm quyển giải quyết xin làm lý lịch tư pháp tại Tiền Giang

3.1. Đối với Trung tâm lý lịch tư pháp quốc gia 

Trung tâm lý lịch tư pháp quốc gia thực hiện việc cấp Phiếu lý lịch tư pháp trong các trường hợp sau:

  • Công dân Việt Nam mà không xác định được nơi thường trú hoặc nơi tạm trú;
  • Người nước ngoài đã cư trú tại Việt Nam.

3.2. Sở Tư pháp thực hiện việc cấp Phiếu lý lịch tư pháp trong các trường hợp 

  • Công dân Việt Nam thường trú hoặc tạm trú ở trong nước;
  • Công dân Việt Nam đang cư trú ở nước ngoài;
  • Người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam.

4. Nguyên tắc quản lý lý lịch tư pháp tại Tiền Giang

  • Lý lịch tư pháp chỉ được lập trên cơ sở bản án, quyết định hình sự của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật; quyết định của Tòa án tuyên bố doanh nghiệp, hợp tác xã bị phá sản đã có hiệu lực pháp luật
  • Bảo đảm tôn trọng bí mật đời tư của cá nhân
  • Thông tin lý lịch tư pháp phải được cung cấp, tiếp nhận, cập nhật, xử lý đầy đủ, chính xác theo đúng trình tự, thủ tục quy định tại Luật lý lịch tư pháp. Cơ quan cấp Phiếu lý lịch tư pháp chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin trong Phiếu lý lịch tư pháp.

Trên đây, Công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn đã cung cấp một số thông tin về Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Tiền Giang. Đối với sự tin cậy của khách hàng, Luật ACC sẽ luôn cố gắng hơn nữa để khách hàng có được sự hài lòng nhất. Nếu có thắc mắc gì về Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Tiền Giang hay những vấn đề khác quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi. Công ty Luật ACC luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng!
Email: info@accgroup.vn
Hotline: 1900 3330
Zalo: 084 696 7979

Đánh giá post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận