Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Thanh Hóa

Thu Hằng

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Thanh Hóa

Thu Hằng

24/12/2021

Bạn đang muốn xin việc tại một công ty tại Thanh Hóa và hồ sơ còn thiếu phiếu lý lịch tư pháp? Vậy làm sao để được nhận phiếu lý lịch tư pháp nhanh nhất kịp thời gian nộp hồ sơ của bạn? Khi ấy bạn nên sử dụng dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Thanh Hóa của Công ty Luật ACC. Bài viết dưới đây của Công ty Luật ACC sẽ chia sẻ một số thông tin liên quan dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Thanh Hóa

ly lich tu phap tai thanh hoa

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Thanh Hóa

1. Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Thanh Hóa của Công ty Luật ACC

1.1. Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng 

Lắm nghe yêu cầu của khách hàng và và nắm bắt các thông tin liên quan. Sau đó, giới thiệu cơ bản về dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Thanh Hóa của Công ty Luật ACC và tiến hành báo giá dịch vụ.

1.2. Ký kết hợp đồng dịch vụ và cung cấp thông tin

  • Qua trao đổi, với sự thiện chí hợp tác của khách hàng, Luật ACC cùng khách hàng ký kết hợp đồng dịch vụ và tiến hành soạn thảo hợp đồng một cách nhanh nhất khi khách hàng cung cấp đầy đủ các hồ sơ cần thiết.
  • Khách hàng cung cấp các hồ sơ như: thông tin cá nhân, các giấy tờ liên quan công ty,…

  1.3. Hoàn thiện hồ sơ và thay mặt khách hàng nộp hồ sơ

Theo Khoản 1 Điều 48 Luật Lý lịch tư pháp 2009, thời hạn cấp Phiếu lý lịch tư pháp không quá 10 ngày, kể từ ngày nhận được yêu cầu hợp lệ. Trường hợp người được cấp Phiếu lý lịch tư pháp là công dân Việt Nam đã cư trú ở nhiều nơi hoặc có thời gian cư trú ở nước ngoài, người nước ngoài hay trường hợp phải xác minh về điều kiện đương nhiên được xóa án tích thì thời hạn không quá 15 ngày.

1.4. Nhận kết quả

Công ty Luật ACC có thể thay mặt khách hàng nhận phiếu lý lịch tư pháp và trao tận tay cho khách hàng.

2. Làm lý lịch tư pháp tại Thanh Hóa cần chuẩn bị những gì?

  • Tờ khai yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp theo mẫu quy định (ảnh mẫu số 03/ ba 2013/TT- LLTP;  mẫu số 04/ 2013/TT-LLTP)
  •  Bạn chụp chứng minh nhân dân ăn hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu của người được cấp phiếu lý lịch tư pháp (trường hợp nộp bản chụp thì phải xuất trình bản chính để đối chiếu. Nếu trường hợp không có  bản chính để đối chiếu thì nộp bản sao có chứng thực theo quy định của pháp luật )
  • Văn bản ủy quyền trong trường hợp ý kiến cho người khác làm thủ tục yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp số 1 ( trường hợp người được ủy quyền là cha, mẹ, vợ, chồng, con của người ủy quyền thì không cần văn bản ủy quyền).  Văn bản ủy quyền phải được công chứng chứng thực theo quy định của pháp luật Việt Nam ).
  • Cá nhân yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp số 2 không được ủy quyền cho người khác làm thủ tục yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp. Ngoài ra người yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp thuộc đối tượng được miễn hoặc giảm phí phải xuất trình các giấy tờ để chứng minh.

3. Ưu điểm của dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Thanh Hóa

Dịch vụ làm thủ tục lý lịch tư pháp tại Thanh Hóa của Luật ACC với các ưu điểm vượt trội như sau:

-Dịch vụ tư vấn pháp luật và thực hiện các thủ tục hành chính từ A đến Z.

– Thời gian được rút ngắn tối đa là 2-7 ngày.

– Khách hàng không cần đi lại.

– Giao nhận kết quả ngay tại nhà.

– Tài liệu khách hàng cung cấp rất đơn giản chỉ cần Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân, Hộ chiếu bản chụp.

Trên đây, Công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn đã cung cấp một số thông tin về Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Thanh Hóa. Đối với sự tin cậy của khách hàng, Luật ACC sẽ luôn cố gắng hơn nữa để khách hàng có được sự hài lòng nhất. Nếu có thắc mắc gì về Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Thanh Hóa hay những vấn đề khác quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi. Công ty Luật ACC luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng!
Email: info@accgroup.vn
Hotline: 1900 3330
Zalo: 084 696 7979

Đánh giá post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận