Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Quận 2 như thế nào?

 

Các bạn có ý tưởng kinh doanh, muốn thành lập doanh nghiệp, công ty tại quận 2 nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Cách để đưa công ty vận hành đúng luật, hiệu quả, nhanh chóng. Và quan trọng hơn, bạn không biết đến những điều kiện về giấy đăng ký doanh nghiệp kèm theo những dịch vụ pháp lý khác? Vì vậy, ACC chúng tôi đã tiến hành cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Quận 2 để tiết kiệm mọi chi phí và gỡ rối những thắc mắc ban đầu khi bước vào vòng quay kinh tế thị trường cho các bạn!

kiem-toan-tuan-thu

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Quận 2 như thế nào?

1. Giấy phép kinh doanh quận 2 là gì?

Giấy phép kinh doanh hay còn gọi là giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, bản chất được hiểu là chứng nhận cho phép các cá nhân, tổ chức hoạt động kinh doanh, khi đã đảm bảo đáp ứng đầy đủ các điều kiện đăng ký kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật về Doanh nghiệp và có liên quan khác hiện nay.

Đây là một định nghĩa luật định, các đối tượng đã được Sở Kế hoạch & đầu tư cấp giấy phép kinh doanh sẽ có đủ điều kiện tiến hành hoạt động kinh doanh. Dưới góc độ của Luật doanh nghiệp 2021, các doanh nghiệp ở quận 2 sẽ được đăng ký kinh doanh các ngành nghề có nhu cầu nhưng phải đáp ứng một vài điều kiện nhất định đối với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

Như vậy, giấy phép kinh doanh ra đời nhằm thực hiện quản lý các công việc kinh doanh của thương nhân, các công ty và doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc xin giấy phép kinh doanh là một trong những thủ tục hành chính bắt buộc, khi đó việc kinh doanh mới được xem là hợp pháp và không trái quy định pháp luật.

Nhờ đó dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Quận 2 ngày càng được quan tâm và hướng tới!

2. Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Quận 2

Quận 2 – TPHCM được thành lập năm 1997 theo NĐ 03-CP, trên cơ sở tách ra từ 5 xã của huyện Thủ Đức. Nằm ở phía Đông Bắc của TP.HCM, trên tả ngọn sông Sài Gòn với tổng diện tích tự nhiên là 5.020 ha. Quận 2 có nhiều lợi thế về vị trí để thành lập Khu đô thị mới, là đầu mối giao thông đường bộ, đường sắt nội bộ, đường thủy nối liền Thành phố với các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu. Và số lượng người mong muốn thực hiện các hoạt động kinh doanh ở Quận 2 ngày càng tăng lên.

Nói về thủ tục đăng ký kinh doanh ở Quận 2, hiện nay đã đơn giản hơn rất nhiều, nhưng vẫn còn gây khó khăn cho những người chưa có kinh nghiệm. Với châm ngôn làm việc xuất phát từ Tâm và chuyên nghiệp, ACC chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn của các nhà khởi nghiệp và vì thế, đang cung cấp các dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp, công ty, trọn gói, đúng luật cho hàng ngàn cá nhân, tổ chức tại Việt Nam. Và dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Quận 2 cũng không ngoại lệ với bất cứ ai.

Khi quý khách hàng đến với dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Quận 2 của ACC, chúng tôi sẽ:

2.1. Tư vấn lựa chọn hình thức kinh doanh phù hợp với điều kiện khách hàng thực tế

Chúng tôi sẽ dựa vào những gì khách hàng cung cấp để giúp bạn lựa chọn đăng ký hộ kinh doanh cá thể hay thành lập công ty theo các hình thức tương ứng

- Doanh nghiệp tư nhân

- Công ty TNHH một thành viên

- Công ty TNHH hai thành viên trở lên

- Công ty hợp danh

- Công ty cổ phần

2.2. Tư vấn cách đặt tên công ty, tên hộ kinh doanh đúng luật

Về tên công ty quý khách có thể đặt theo ý của mình nhưng phải đảm bảo quy định của pháp luật.

- Tên tiếng việt phải đảm bảo 2 thành phần là loại hình doanh nghiệp và tên riêng.

- Tên doanh nghiệp phải gắn tại trụ sở chính kinh doanh của doanh nghiệp.

- Tên doanh nghiệp không được phép đặt nhầm hoặc gây nhầm lẫn với tên của doanh nghiệp khác.

2.3. Tư vấn cách lựa chọn vốn điều lệ và trụ sở kinh doanh

Số vốn đăng ký sẽ được đặt ra đối với những mô hình doanh nghiệp đòi vốn pháp định cần phải nghiêm túc chấp hành. Tuy nhiên, đối với những công ty không cần thì phải đảm bảo vốn phải thể hiện được tinh thần kinh doanh của công ty và vốn phải được góp theo đúng quy định của pháp luật.

Trụ sở chính của công ty hay là địa chỉ kinh doanh chính của doanh nghiệp phải là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp.

2.4. Tư vấn cách lựa chọn và đăng ký ngành nghề kinh doanh phù hợp nhất với khách hàng

Đối với ngành nghề kinh doanh, khi tiến hành thành lập doanh nghiệp quý khách hàng nên tham khảo quyết định 27/2018/QĐ-TTG về ngành nghề kinh doanh để kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật cho phép, với những ngành nghề bình thường thì như thế nào, hoặc với những ngành nghề có điều kiện thì như thế nào?

2.5. Ngoài ra, ACC còn về các loại thuế cần phải nộp, các thủ tục thuế phải thực hiện trước và sau khi thành lập doanh nghiệp

Điều này được thể hiện ở việc ACC luôn tư vấn và hỗ trợ các hộ kinh doanh, các doanh nghiệp miễn phí tất cả các thủ tục, vướng mắc từ khi chuẩn bị kinh doanh cũng như trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh

2.6. Thời gian thực hiện dịch vụ nhanh nhất tại ACC và giá cả hợp lý nhất

Sau khi liên hệ tư vấn thành công, ACC sẽ hỗ trợ triển khai hoàn thành các thủ tục thành lập công ty trong thời gian 05 – 07 ngày làm việc.

- 02 ngày để ACC tư vấn, tổng hợp hồ sơ của khách hàng, lấy chữ ký và nộp cho sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh.

- 03 – 05 ngày làm việc để sở Kế hoạch và Đầu tư kiểm tra, đối chiếu và cấp giấy phép kinh doanh cho khách hàng.

Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn, tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo cho những doanh nghiệp mới thành lập. Khi có nhu cầu làm giấy phép kinh doanh tại Quận 2, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận dịch vụ tốt nhất

 

Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (1124 lượt)

  Để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Email không được để trống

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  Bài viết liên quan

  Phản hồi (0)

  Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo