Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh Quận 6 (Cập nhật 2022)

Quý vị có nhu cầu làm giấy phép kinh doanh Quận 6 nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Lựa chọn đơn vị nào uy tín để thay mặt làm giấy phép kinh doanh Quận 6. Sau đây, ACC sẽ đưa ra có quý vị giải pháp như sau. Xin mời đón đọc!

Quy-dinh-ve-giay-phep-kinh-doanh-van-tai-hanh-khach-2022-1

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh Quận 6 (Cập nhật 2022)

1. Giấy phép kinh doanh là gì?

– Giấy phép kinh doanh là điều kiện cần và đủ để cho cá nhân/tổ chức hoạt động trong một ngành nghề kinh doanh có điều kiện nhất định được phép hoạt động kinh doanh hợp pháp. Giấy phép kinh doanh là chứng nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền đối với cơ sở kinh doanh đó và là cơ sở giúp cho cơ quan quản lý nhà nước quản lý trật tự xã hội về điều kiện kinh doanh được dễ dàng hơn. Có nhiều tên gọi và nhiều người không thể phân biệt được giấy phép kinh doanh là gì ? và giấy phép kinh doanh để làm gì trong các trường hợp khác nhau.

– Chỉ có 1 số ít loại giấy phép với tên gọi đúng của nó là giấy phép kinh doanh. Ví dụ: Giấy phép kinh doanh hóa chất, Giấy phép kinh doanh xuất khẩu, Giấy phép kinh doanh nhập khẩu.

– Trên thực tế thuật ngữ giấy phép kinh doanh là một thuật ngữ thông dụng nên dễ được đánh đồng làm tên gọi chung cho nhiều loại giấy chứng nhận, hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Mọi người tuy hiểu kinh doanh là phải cần giấy phép nhưng không thể biết chính xác tên gọi chuyên ngành của từng loại giấy đối với các trường hợp cụ thể. Do vậy, trong nhiều trường hợp ngay cả những cơ sở kinh doanh có nhu cầu thực xin: “Giấy phép kinh doanh” cũng không thể mô tả chính xác tên gọi của loại giấy chứng nhận. Chính vì thế nên dễ gây nhầm lẫn trong công việc cũng như trong kinh doanh.

2. Giấy phép kinh doanh để làm gì?

– Để quản lý các công việc kinh doanh của cơ sở kinh doanh. Nhà nước bắt buộc các cơ sở kinh doanh phải hoàn thành thủ tục hành chính đó là đăng ký giấy phép kinh doanh. Chỉ khi đã đăng ký và đủ điều kiện được cấp giấy phép kinh doanh thì hình thức kinh doanh đó mới được xem là hợp pháp.

– Với mục đích nêu trên, chắc chắn bạn đã hiểu rõ tầm quan trọng của giấy phép kinh doanh cũng như có câu trả lời đầy đủ cho câu hỏi giấy phép kinh doanh để làm gì.

3. Bản chất của giấy phép kinh doanh

– Là quyền kinh doanh của công dân khi đáp ứng đủ điều kiện kinh doanh;

– Là cơ chế đề nghị – cấp;

– Là sự cấp phép hoạt động của cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền

4. Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh Quận 6 tại ACC

Dù thủ tục đăng ký kinh doanh, thủ tục xin giấy phép kinh doanh hiện nay đã đơn giản hơn rất nhiều, nhưng nó vẫn gây khó khăn cho những người chưa có kinh nghiệm.

Thấu hiểu được những khó khăn của các nhà khởi nghiệp, chúng tôi – ACC vẫn đã và đang cung cấp các dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp, tư vấn kinh doanh trọn gói, đúng luật cho hàng ngàn cá nhân, tổ chức tại Việt Nam. Và dịch vụ làm giấy phép kinh doanh Quận 6 cũng không phải ngoại lệ.

Đến với dịch vụ làm giấy phép kinh doanh Quận 6 của ACC, chúng tôi sẽ:

- Tư vấn lựa chọn hình thức kinh doanh: đăng ký hộ kinh doanh cá thể hay thành lập công ty

- Tư vấn lựa chọn loại hình công ty phù hợp và có lợi nhất nếu là thành lập công ty

- Tư vấn cách đặt tên công ty, tên hộ kinh doanh đúng luật

- Tư vấn cách lựa chọn trụ sở kinh doanh

- Tư vấn cách lựa chọn và đăng ký ngành nghề kinh doanh phù hợp nhất

- Hướng dẫn và định hướng đăng ký vốn điều lệ sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng thực tế của mỗi công ty

- Tư vấn về các loại thuế cần phải nộp, các thủ tục thuế phải thực hiện…

Ngoài ra, ACC luôn tư vấn và hỗ trợ các hộ kinh doanh, các doanh nghiệp miễn phí tất cả các thủ tục, vướng mắc từ khi chuẩn bị kinh doanh cũng như trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh.

5. Tại sao khách hàng chọn ACC?

Dịch vụ thành lập công ty nói chung dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Quận 6 nói riêng của ACC nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ quý khách hàng.

Đây là những lý do mà khách hàng lựa chọn chúng tôi:

- Là công ty Luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam

- Nhiều năm kinh nghiệm tư vấn luật cho các đơn vị kinh doanh

- Đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, được đào tạo bài bản

- Mức phí dịch vụ giá rẻ, cạnh tranh trên thị trường

- Hoàn 100% phí dịch vụ nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ.

- Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ Đại diện cho khách hàng làm việc với các cơ quan nhà nước liên quan (Sở KHĐT và Cơ quan quản lý thuế) từ A đến Z, đảm bảo đúng luật

- Luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến việc thành lập đơn vị kinh doanh.

Bạn đã có quyết định của mình khi lựa chọn dịch vụ làm giấy phép kinh doanh Quận 6 chưa hay bạn vẫn còn phân vân, nhiều điều còn chưa rõ? Đừng ngần ngại mà liên hệ với ACC chúng tôi để được tư vấn miễn phí tất cả mọi thắc mắc nhé!

Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (342 lượt)

  Để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Email không được để trống

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  Bài viết liên quan

  Phản hồi (0)

  Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo