Dịch Vụ Làm Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Đầu Tư Tại Điện Biên

Giấy chứng nhận đầu tư là điều kiện không thể thiếu khi thực hiện một dự án nào đó nhưng thủ tục xin giấy chứng nhận đầu tư lại khá rườm rà và mất quá nhiều thời gian. Khi ấy, dịch vụ làm giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Điện Biên sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề khó khăn bạn gặp phải. Cùng ACC theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Tại sao cần có dịch vụ làm giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Điện Biên?

Gần đây, Điện Biên đang là một trong các nhóm phát triển nhanh và bền vững. Đặc biệt với sự phát huy hiệu quả tiềm năng, lợi thế, Điện Biên đã thu hút nhiều đầu tư trong và ngoài nước.

Chính vì vậy, đối với các nhà đầu tư trong nước, việc lo ngại vấn đề thủ tục rườm rà, mất thời gian thì họ sẽ cần có dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Điện Biên.

Cũng như vậy, đối với các nhà đầu tư nước ngoài, tuy nhiên bên cạnh vấn đề ấy thì nhóm các nhà đầu tư này còn gặp rào cản về ngôn ngữ và sự không am hiểu pháp luật Việt Nam càng dẫn đến sự trì trệ, lâu la. Khi ấy, dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Điện Biên sẽ vô cùng cần thiết.

2. Sử dụng dịch vụ làm giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Điện Biên của ACC có gì?

Luôn đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý tới khách hàng, dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Điện Biên của ACC luôn có trách nhiệm xử lý hồ sơ đến khi quý khách hàng nhận được giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

Dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Điện Biên sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc trong suốt quá trình xử lý hồ sơ.

Bên cạnh đó, đến với ACC bạn sẽ được đẩy nhanh tiến trình xử lý hồ sơ cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Điện Biên.

Đặc biệt, khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Điện Biên của ACC, chúng tôi xin cam kết bồi thường thiệt hại nếu lỗi sai thuộc về quá trình làm việc của chúng tôi.

3. Dịch vụ làm giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Điện Biên

Dịch vụ được hiểu như sau: Theo Luật giá năm 2012 có đưa ra định nghĩa về dịch vụ: “ Dịch vụ là hàng hóa có tính vô hình, quá trình sản xuất và tiêu dùng không tách rời nhau, bao gồm các loại dịch vụ trong hệ thống ngành sản phẩm Việt Nam theo quy định của pháp luật”.

Còn về giấy chứng nhận đăng ký đầu tư được định nghĩa trong luật đầu tư 2020 như sau: “Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư là văn bản bằng bản giấy hoặc bản điện tử ghi nhận thông tin đăng ký của nhà đầu tư về dự án đầu tư.” (khoản 11 điều 3 Luật đầu tư 2020)

Có thể nói, dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Điện Biên là một loại dịch vụ trong đó cung cấp, tư vấn, thực hiện giúp đỡ các nhà đầu tư tại Điện Biên về văn bản ghi nhận thông tin đăng ký của nhà đầu tư về dự án đầu tư.

4. Dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Điện Biên như thế nào?

Trước hết, bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Điện Biên và thiện chí hợp tác cùng chúng tôi.

Tiếp theo, dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Điện Biên cung cấp quá trình làm việc như sau:

  • Bước 1: Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về các ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện và ngành nghề, cấm đầu tư kinh doanh để bạn có một cái nhìn tổng quát nhất.
  • Bước 2: Dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Điện Biên cung cấp cho bạn các nội dung cần có trong giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Điện Biên và chuẩn bị hồ sơ theo đúng quy định của Luật đầu tư 2020
  • Bước 3: ACC sẽ tiếp nhận toàn bộ thông tin của bạn, hoàn tất hồ sơ cũng như thủ tục giúp bạn nộp lên cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.
  • Bước 4: Tiến hành nộp hồ sơ xin giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Điện Biên và theo dõi trong suốt quá trình xử lý hồ sơ.
  • Bước 5: Cuối cùng, dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Điện Biên sẽ nhận giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và bàn giao cho khách hàng.

5. Thẩm quyền cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Điện Biên

Dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Điện Biên tư vấn về về thẩm quyền cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư như sau:

  • Hồ sơ được Ban Quản lý khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế tại Điện Biên tiếp nhận và giải quyết: đối với các dự án đầu tư trong khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế tại Điện Biên.
  • Hồ sơ được Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Điện Biên tiếp nhận và giải quyết: đối với những dự án đầu tư nằm ngoài khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế tại Điện Biên; dự án đầu tư được thực hiện trên địa bàn nhiều tỉnh thành khác nhau hoặc được thực hiện cả ở trong và ngoài khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao và khu kinh tế tại Điện Biên.

6. Hồ sơ xin giấy chứng nhận đầu tư tại Điện Biên mất bao lâu?

Dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Điện Biên cung cấp thông tin cho quý khách hàng liên quan đến thời gian giải quyết hồ sơ xin giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Điện Biên dựa theo Luật đầu tư năm 2020:

  • Đối với những dự án đầu tư thuộc diện quyết định chủ trương đầu tư của Quốc hội, Thủ tướng Chính phủ, UBND Tỉnh Điện Biên: Giấy chứng nhận đầu tư sẽ được cấp cho nhà đầu tư trong vòng 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản quyết định chủ trương đầu tư.
  • Đối với dự án đầu tư không thuộc diện quyết định chủ trương đầu tư: Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư sẽ được cấp cho nhà đầu tư trong vòng 15 ngày kể từ ngày cơ quan đăng ký đầu tư tại Điện Biên nhận được đầy đủ hồ sơ hợp lệ của nhà đầu tư.

Như vậy, Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn với đội ngũ Luật sư và chuyên viên pháp lý cao cấp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đã đại diện cho rất nhiều cho nhà đầu tư trong nước và nước ngoài tiến hành thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Điện Biên.

Luật ACC luôn sẵn sàng hỗ trợ pháp lý giúp các bạn. Nếu có thắc mắc gì về dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Điện Biên hay về các vấn đề khác hoặc muốn tư vấn về pháp lý vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Email: info@accgroup.vn

Hotline: 1900 3330

Zalo: 084 696 7979

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận