Dịch Vụ Làm Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Đầu Tư Tại Đắk Nông

Đắk Nông là một tỉnh thành có mạng lưới sông suối, hồ, đập phân bố tương đối đều khắp, thuận lợi để khai thác nguồn nước phục vụ sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng các công trình thủy điện. Nơi đây đồng thời thu hút nhiều dự án đầu tư trong khắp tỉnh. Vậy nên nhu cầu về dịch vụ làm giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Đắk Nông càng tăng cao. Đây là một dịch vụ pháp lý rất quan trọng. Hãy cùng ACC theo dõi bài viết dưới đây.

1. Sự cần thiết của Dịch vụ làm giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Đắk Nông

Theo như thống kê, các dự án thu hút đầu tư tại Đắk Nông như: các trường mầm non, tiểu học tư thục tại thành phố Gia Nghĩa và nhiều khu vực thị trấn, thị tứ tại các huyện Cư Jút, Tuy Đức; dự án xử lý rác thải, cấp nước sinh hoạt tại các huyện Đắk R’Lấp, Tuy Đức; dự án điện mặt trời, điện gió tại các huyện Cư Jút, Đắk Song…; nhiều khu dân cư tại thành phố Gia Nghĩa; một số khu du lịch sinh thái gắn với các thắng cảnh tự nhiên nổi tiếng tại các huyện Đắk GLong, Đắk Song, huyện cư Jút, thành phố Gia Nghĩa…

Có thể thấy đối với hàng ngàn dự án đầu tư tại tỉnh Đắk Nông như vậy thì dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Đắk Nông là vô cùng cần thiết.

2. Tại sao nên sử dụng dịch vụ làm giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Đắk Nông?

Với hàng trăm dự án lớn nhỏ tại Đắk Nông thì việc chờ đợi thủ tục là rất lâu, mất nhiều thời gian của các nhà đầu tư, doanh nghiệp. Nếu sử dụng dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Đắk Nông thì mọi hồ sơ, thủ tục sẽ trở nên nhanh chóng hơn, tiết kiệm được tối đa quỹ thời gian của nhà đầu tư.

3. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Đắk Nông do ACC cung cấp?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Đắk Nông, ACC đã đại diện cho rất nhiều cho nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài tiến hành thành công việc xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

Trong quá trình làm việc, dịch vụ làm giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Đắk Nông luôn theo dõi khách hàng và xử lý hồ sơ, giải đáp thắc mắc của khách hàng khi cần thiết.

Đặc biệt, khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Đắk Nông của ACC, chúng tôi xin cam kết bồi thường thiệt hại nếu lỗi sai thuộc về quá trình làm việc của chúng tôi.

Ngoài ra, đối với các nhà đầu tư nước ngoài khi đầu tư vào Việt Nam nói chung hay Đắk Nông nói riêng gặp rào cản về ngôn ngữ cũng như sự khác biệt về pháp luật ACC có thể đáp ứng được các nhu cầu của quý khách hàng!

4. Công việc dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Đắk Nông thực hiện

Bước 1: Đối với dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Đắk Nông sẽ tư vấn cho bạn về các ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện và ngành nghề, cấm đầu tư kinh doanh để bạn có một cái nhìn tổng quát nhất.

Bước 2: Chúng tôi cung cấp cho bạn các nội dung cần có trong giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Đắk Nông và chuẩn bị hồ sơ theo đúng quy định của Luật đầu tư 2020

Bước 3: ACC sẽ tiếp nhận toàn bộ thông tin của bạn, hoàn tất hồ sơ cũng như thủ tục giúp bạn nộp lên cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

Bước 4: Tiến hành nộp hồ sơ xin giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Đắk Nông và theo dõi trong suốt quá trình xử lý hồ sơ.

Bước 5: Cuối cùng, dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Đắk Nông sẽ nhận giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và bàn giao cho khách hàng.

5. Cơ quan thẩm quyền cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Đắk Nông

 • Sở Kế hoạch và Đầu tư Đắk Nông đặt hoặc dự kiến đặt văn phòng điều hành để thực hiện dự án đầu tư cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với dự án đầu tư sau:
  • Dự án đầu tư thực hiện tại 02 đơn vị hành chính cấp tỉnh trở lên;
  • Dự án đầu tư thực hiện ở trong và ngoài khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao và khu kinh tế;
  • Dự án đầu tư trong khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế nơi chưa thành lập Ban quản lý khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế hoặc không thuộc phạm vi quản lý của Ban quản lý khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế.
 • Ban quản lý khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với các dự án đầu tư sau:
  • Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao và khu chức năng trong khu kinh tế;
  • Dự án đầu tư thực hiện trong khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế.

6. Thời gian giải quyết hồ sơ xin giấy chứng nhận đầu tư tại Đắk Nông

Dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Đắk Nông cung cấp thông tin cho quý khách hàng liên quan đến thời gian giải quyết hồ sơ xin giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Đắk Nông dựa theo Luật đầu tư năm 2020:

 • Đối với những dự án đầu tư thuộc diện quyết định chủ trương đầu tư của Quốc hội, Thủ tướng Chính phủ, UBND tỉnh Đắk Nông: Giấy chứng nhận đầu tư sẽ được cấp cho nhà đầu tư trong vòng 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản quyết định chủ trương đầu tư.
 • Đối với dự án đầu tư không thuộc diện quyết định chủ trương đầu tư: Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư sẽ được cấp cho nhà đầu tư trong vòng 15 ngày kể từ ngày cơ quan đăng ký đầu tư tại Đắk Nông nhận được đầy đủ hồ sơ hợp lệ của nhà đầu tư.

Có thể khẳng định, Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn, những năm vừa qua trong việc thực hiện dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Đắk Nông với đội ngũ Luật sư và chuyên viên pháp lý cao cấp, Luật ACC luôn tự tin sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và hài lòng nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi khi muốn tiến hành thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư hoặc muốn cung cấp về các vấn đề khác… Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách hàng!

Email: info@accgroup.vn

Hotline: 1900 3330

Zalo: 084 696 7979

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận