Dịch Vụ Làm Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Đầu Tư Tại Cần Thơ

Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Cần Thơ
Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Cần Thơ

Việt Nam nói chung hay Cần Thơ nói riêng đang trên đà phát triển và hội nhập quốc tế. Mà gần đây, Cần Thơ thu hút nhiều dự án đầu tư. Khi ấy, điều kiện cần là giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. Bởi vậy, nhu cầu về dịch vụ làm giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Cần Thơ ngày càng cao. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ làm giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Cần Thơ, các bạn cùng ACC tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1. Nhu cầu sử dụng giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Cần Thơ như như thế nào?

Hiện nay, thị trường bất động sản tại Cần Thơ diễn biến sôi động với loạt dự án khu đô thị được đầu tư và phát triển. Bên cạnh quỹ đất sạch rộng lớn, Cần Thơ có nhiều lợi thế khi hàng loạt dự án hạ tầng trọng điểm đang và sắp được đưa vào hoạt động. Những công trình cơ sở hạ tầng này góp phần tăng sức bật cho thị trường bất động sản địa phương.
Bên cạnh đó, vùng ĐBSCL nói chung và Cần Thơ nói riêng nhận sự quan tâm lớn của Chính phủ. Theo đó, Bộ Giao thông vận tải có kế hoạch xây dựng và đầu tư với 39 dự án đầu tư vào bốn lĩnh vực: đường bộ, hàng hải, đường thủy nội địa và hàng không. Tổng mức đầu tư lên đến 118.209 tỷ đồng. Đây là động lực lớn thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.
Quả thực, có thể thấy được, nhiều dự án đầu tư tại Cần Thơ thu hút các nhà đầu tư lớn, nhỏ. Tuy nhiên để được đầu tư cần có giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Cần Thơ. Khi ấy, ACC sẽ là nơi cung cấp dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Cần Thơ tốt nhất dành cho bạn.

2. Tại sao nên sử dụng dịch vụ làm giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Cần Thơ?

Luôn đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý tới khách hàng, dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Cần Thơ của ACC luôn có trách nhiệm xử lý hồ sơ đến khi quý khách hàng nhận được giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.
Dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Cần Thơ sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc trong suốt quá trình xử lý hồ sơ.
Bên cạnh đó, đến với ACC bạn sẽ được đẩy nhanh tiến trình xử lý hồ sơ cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Cần Thơ
Đặc biệt, khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Cần Thơ của ACC, chúng tôi xin cam kết bồi thường thiệt hại nếu lỗi sai thuộc về quá trình làm việc của chúng tôi.
Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn, những năm vừa qua trong việc thực hiện dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Cần Thơ với đội ngũ Luật sư và chuyên viên pháp lý cao cấp, Luật ACC luôn tự tin sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và hài lòng nhất

3. Căn cứ pháp lý áp dụng khi xin giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Cần Thơ

Dịch vụ làm giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Cần Thơ đưa ra một số căn cứ pháp lý áp dụng sau:

 • Luật số: 61/2020/QH14 Luật đầu tư (2020)
 • Nghị định 31/2021/NĐ-CP ngày 26 tháng 03 năm 2021 Nghị định quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của luật đầu tư.

4. Cơ quan có thẩm quyền giải quyết hồ sơ xin giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Cần Thơ

Theo Luật đầu tư năm 2020, dịch vụ làm giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Cần Thơ tư vấn như sau:

 • Hồ sơ được Ban Quản lý khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế tại Cần Thơ tiếp nhận và giải quyết: đối với các dự án đầu tư trong khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế tại Cần Thơ.
 • Hồ sơ được Sở Kế hoạch và Đầu tư Cần Thơ tiếp nhận và giải quyết: đối với những dự án đầu tư nằm ngoài khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế tại Cần Thơ; dự án đầu tư được thực hiện trên địa bàn nhiều tỉnh thành khác nhau hoặc được thực hiện cả ở trong và ngoài khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao và khu kinh tế tại Cần Thơ.

5. Việc dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Cần Thơ

 • Bước 1: Dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Cần Thơ sẽ tư vấn cho bạn về các ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện và ngành nghề, cấm đầu tư kinh doanh để bạn có một cái nhìn tổng quát nhất.
 • Bước 2: Luật ACC cung cấp cho bạn các nội dung cần có trong giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Cần Thơ và chuẩn bị hồ sơ theo đúng quy định của Luật đầu tư 2020
 • Bước 3: ACC sẽ tiếp nhận toàn bộ thông tin của bạn, hoàn tất hồ sơ cũng như thủ tục giúp bạn nộp lên cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.
 • Bước 4: Tiến hành nộp hồ sơ xin giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Cần Thơ và theo dõi trong suốt quá trình xử lý hồ sơ.
 • Bước 5: Cuối cùng, dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Cần Thơ sẽ nhận giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và bàn giao cho khách hàng.

6. Thời gian giải quyết hồ sơ xin giấy chứng nhận đầu tư tại Cần Thơ

Dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Cần Thơ cung cấp thông tin cho quý khách hàng liên quan đến thời gian giải quyết hồ sơ xin giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Cần Thơ dựa theo Luật đầu tư năm 2020:

 • Đối với những dự án đầu tư thuộc diện quyết định chủ trương đầu tư của Quốc hội, Thủ tướng Chính phủ, UBND tại Cần Thơ: Giấy chứng nhận đầu tư sẽ được cấp cho nhà đầu tư trong vòng 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản quyết định chủ trương đầu tư.
 • Đối với dự án đầu tư không thuộc diện quyết định chủ trương đầu tư: Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư sẽ được cấp cho nhà đầu tư trong vòng 15 ngày kể từ ngày cơ quan đăng ký đầu tư tại Cần Thơ nhận được đầy đủ hồ sơ hợp lệ của nhà đầu tư

Trên đây là một số tư vấn pháp lý của ACC liên quan đến dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Cần Thơ. Chúng tôi – Luật ACC sẽ luôn đồng hành pháp lý cùng các bạn. Nếu có thắc mắc gì về vấn đề này hay về vấn đề khác hoặc muốn tư vấn về pháp lý vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:
Email: info@accgroup.vn
Hotline: 1900 3330
Zalo: 084 696 7979

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận