Dịch Vụ Làm Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Đầu Tư Tại Bến Tre

Bến Tre gần đây được ví là “điểm hẹn của các nhà đầu tư”. Với những giải pháp đồng bộ, tỉnh Bến Tre cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh đã thu hút thêm nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư và trở thành “bến đỗ” của những dự án lớn. Song hành cùng đó là dịch vụ làm giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Bến Tre cũng phát triển theo. Đây là một dịch vụ pháp lý rất quan trọng. Hãy cùng ACC theo dõi bài viết dưới đây.

1. Sự cần thiết của Dịch vụ làm giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Bến Tre

Theo như thống kê, trong 3 năm qua, tỉnh Bến Tre đã tiếp và làm việc với 321 nhà đầu tư trong và ngoài nước đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại địa phương; hỗ trợ, tư vấn, cung cấp thông tin, hướng dẫn các thủ tục đầu tư, kinh doanh cho 1.171 lượt nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Giai đoạn 2017 – 2020, tỉnh thu hút được 27 dự án FDI với tổng vốn đăng ký 1.243,1 triệu USD (tăng gấp 2 lần so với giai đoạn 2011 – 2015) và 185 dự án trong nước với tổng vốn đăng ký 66.892,24 tỷ đồng (tăng hơn 6 lần so với giai đoạn 2011 – 2015).

Có thể thấy đối với hàng ngàn dự án đầu tư tại tỉnh Bến Tre như vậy thì dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Bến Tre là vô cùng cần thiết.

2. Tại sao nên sử dụng dịch vụ làm giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Bến Tre?

Như đã nêu, với hàng trăm dự án lớn nhỏ tại Bến Tre thì việc chờ đợi thủ tục là rất lâu, mất nhiều thời gian của các nhà đầu tư, doanh nghiệp. Nếu sử dụng dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Bến Tre thì mọi hồ sơ, thủ tục sẽ trở nên nhanh chóng hơn, tiết kiệm được tối đa quỹ thời gian của nhà đầu tư.

3. Sử dụng dịch vụ làm giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Bến Tre do ACC cung cấp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Bến Tre, ACC đã đại diện cho rất nhiều cho nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài tiến hành thành công việc xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

Trong quá trình làm việc, dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Bến Tre luôn theo dõi khách hàng và xử lý hồ sơ, giải đáp thắc mắc của khách hàng khi cần thiết.

Đặc biệt, khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Bến Tre của ACC, chúng tôi xin cam kết bồi thường thiệt hại nếu lỗi sai thuộc về quá trình làm việc của chúng tôi.

Ngoài ra, đối với các nhà đầu tư nước ngoài khi đầu tư vào Việt Nam nói chung hay Bến Tre nói riêng gặp rào cản về ngôn ngữ cũng như sự khác biệt về pháp luật ACC có thể đáp ứng được các nhu cầu của Quý khách hàng!

4. Các công việc dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Bến Tre làm

Bước 1: Đối với dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Bến Tre sẽ tư vấn cho bạn về các ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện và ngành nghề, cấm đầu tư kinh doanh để bạn có một cái nhìn tổng quát nhất.

Bước 2: Chúng tôi cung cấp cho bạn các nội dung cần có trong giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Bến Tre và chuẩn bị hồ sơ theo đúng quy định của Luật đầu tư 2020

Bước 3: ACC sẽ tiếp nhận toàn bộ thông tin của bạn, hoàn tất hồ sơ cũng như thủ tục giúp bạn nộp lên cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

Bước 4: Tiến hành nộp hồ sơ xin giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Bến Tre và theo dõi trong suốt quá trình xử lý hồ sơ.

Bước 5: Cuối cùng, dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Bến Tre sẽ nhận giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và bàn giao cho khách hàng.

5. Thẩm quyền cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Bến Tre

Sở Kế hoạch và Đầu tư Bến Tre đặt hoặc dự kiến đặt văn phòng điều hành để thực hiện dự án đầu tư cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với dự án đầu tư sau:

  • Dự án đầu tư thực hiện tại 02 đơn vị hành chính cấp tỉnh trở lên;
  • Dự án đầu tư thực hiện ở trong và ngoài khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao và khu kinh tế;
  • Dự án đầu tư trong khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế nơi chưa thành lập Ban quản lý khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế hoặc không thuộc phạm vi quản lý của Ban quản lý khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế.

Ban quản lý khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với các dự án đầu tư sau:

  • Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao và khu chức năng trong khu kinh tế;
  • Dự án đầu tư thực hiện trong khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế.

6. Thời gian giải quyết hồ sơ xin giấy chứng nhận đầu tư tại Bến Tre

Dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Bến Tre cung cấp thông tin cho quý khách hàng liên quan đến thời gian giải quyết hồ sơ xin giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Bến Tre dựa theo Luật đầu tư năm 2020:

  • Đối với những dự án đầu tư thuộc diện quyết định chủ trương đầu tư của Quốc hội, Thủ tướng Chính phủ, UBND tỉnh Bến Tre: Giấy chứng nhận đầu tư sẽ được cấp cho nhà đầu tư trong vòng 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản quyết định chủ trương đầu tư.
  • Đối với dự án đầu tư không thuộc diện quyết định chủ trương đầu tư: Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư sẽ được cấp cho nhà đầu tư trong vòng 15 ngày kể từ ngày cơ quan đăng ký đầu tư tại Bến Tre nhận được đầy đủ hồ sơ hợp lệ của nhà đầu tư.

Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn, những năm vừa qua trong việc thực hiện dịch vụ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Bến Tre với đội ngũ Luật sư và chuyên viên pháp lý cao cấp, Luật ACC luôn tự tin sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và hài lòng nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi khi muốn tiến hành thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư hoặc muốn cung cấp về các vấn đề khác… Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách hàng!

Email: info@accgroup.vn

Hotline: 1900 3330

Zalo: 084 696 7979

 

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận