Dịch vụ làm biển hiệu công ty tại Huyện Châu thành A
Author

Tham vấn bởi: Đội Ngũ Luật Sư Công ty Luật ACC

Biển hiệu công ty có nhiều kích thước to nhỏ khác nhau, với nhiều chất liệu để làm biển, thông thường là chất liệu inox, đá, kính, làm bằng đồng, làm bằng Mika, decal cao cấp… các thông tin của doanh nghiệp được khắc trên biển về tên công ty, tên viết tắt, thương hiệu hoặc logo của doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại, email, website…. và được treo tại địa chỉ trụ sở chính của công ty, ngoài ra còn treo ở các đơn vị trực thuộc của công ty như chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp. Nắm bắt được điều đó Luật ACC cung cấp đến bạn đọc dịch vụ làm biển hiệu công ty tại Huyện Châu thành A

1. Khái niệm biển hiệu công ty

Biển hiệu công ty là một loại bảng hiệu được đặt trước các trụ sở văn phòng tại các cơ sở kinh doanh của doanh nghiệp vì vậy biển hiệu công ty rất quan trọng.

Theo quy định luật quảng cáo 2012, nghị định 103/2009/NĐ-CP về giấy phép thông tin biển quảng cáo  và được quy định như sau:

Thông tin thể hiện trên biển hiệu công ty:

 • Tên công ty công ty bằng tiếng Việt; tên công ty bằng tiếng nước ngoài và tên viết tắt của công ty
 • Thương hiệu, logo công ty
 • Địa chỉ công ty, số điện thoại, email, website…
 • Mã số thuế ( Mã số doanh nghiệp)
 • Đơn vị quản lý ( thường đơn vị quản lý là sở kế hoạch đầu tư trực thuộc)

Các thông tin được ghi trên biển hiệu phải được lấy từ giấy đăng ký kinh doanh của công ty hoặc được lấy từ trang: dangkykinhdoanh.gov.vn  của bộ kế hoạch và đầu tư để tránh các trường hợp sai thông tin có thể bị xử phạt theo quy định.

Quy định kích thước biển, vị trí nơi đặt biển hiệu công ty:

Theo quy định của pháp luật thì biển hiệu công ty có thể tồn tại ở nhiều dạng kích thước. Nhưng kích thước cho phép đối với biển ngang là tối đa là 2 mét không được vượt quá chiều ngang của mặt tiền toà nhà nơi đặt trụ sở hoặc không quá 4 mét chiều cao cao của tầng nhà nơi đặt biển hiệu.

Nhưng thường thì nên đặt biển hiệu nhỏ kích thước 25 cm x 40 cm như vậy thì xét về tổng thể được mỹ quan hơn và tránh phải làm các thủ tục giấy tờ và xin giấy phép khi đặt các biển lớn.

2. Không treo biển hiệu công ty sẽ bị xử lý như thế nào?

 • Việc không gắn tên doanh nghiệp tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp sẽ bị phạt tiền từ 10 15 triệu đồng.
 • Tương tự, không viết hoặc gắn tên chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh tại trụ sở chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh cũng có mức phạt như trên.
 • Thêm vào đó, công ty vi phạm còn buộc phải gắn tên doanh nghiệp tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp theo quy định.

Căn cứ: điểm c khoản 2, điểm e khoản 3 Điều 34 Nghị định 50/2016/NĐ-CP.

3. Những điểm lưu ý khi đặt biển hiệu công ty

Nội dung biển hiệu:

Biển hiệu công ty phải có nội dung sau:

Tên cơ quan chủ quản trực tiếp (nếu có);

Tên cơ sở sản xuất, kinh doanh theo đúng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;

Địa chỉ, điện thoại.

Chữ viết trên biển hiệu:

Biển hiệu của doanh nghiệp phải bảo đảm mỹ quan;

Biển hiệu phải được viết bằng tiếng Việt.

Trong trường hợp doanh nghiệp muốn thể hiện tên viết tắt; tên giao dịch quốc tế; tên, chữ nước ngoài thì phải ghi ở phía dưới và có kích thước nhỏ hơn tên chữ Việt Nam.

Kích thước biển hiệu:

Đối với biển hiệu ngang thì chiều cao tối đa là 2m, chiều dài không vượt quá chiều ngang mặt tiền nhà;

Đối với biển hiệu dọc thì chiều ngang tối đa là 1m, chiều cao tối đa là 4m nhưng không vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt biển hiệu.

Điều cấm khi đặt biển hiệu:

Biển hiệu không được che chắn không gian thoát hiểm, cứu hoả;

Không được lấn ra vỉa hè, lòng đường, ảnh hưởng đến giao thông công cộng.

4. Quy trình làm biển hiệu công ty tại Huyện Châu thành A

Quy trình làm biển hiệu gồm 5 bước:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và đơn đặt hàng, tiến hành đo đạc lấy các thông số

Bước 2: Tư vấn thiết kế, báo giá cụ thể

Việc thiết kế sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ, quá trình thi công hoàn thiện sự chắc chắ, độ bề và độ an toàn cho biển hiệu

Bước 3: Thi công biển hiệu

Bước 4: Nghiệm thu, bàn giao

Bước 5: Bảo hành

5. Dịch vụ làm biển hiệu công ty tại Huyện Châu thành A của Luật ACC

Việc làm biển cần phải theo quy định của pháp luật và được quy định sẵn theo mẫu trong Luật quảng cáo. Chính vì vậy quý khách cần phải chọn 1 đơn vị làm biển uy tín để đảm bảo thông tin quý khách được chính xác và bảo đảm đúng quy định pháp luật.

Chính vì vậy ACC cung cấp dịch thiết kế biển công ty nhanh nhất tại Huyện Châu thành A giá cả cạnh tranh. Cam kết 100% khách hàng hài lòng với dịch vụ làm biển hiệu công ty Tại Huyện Châu thành A của Luật ACC

Kích thước biển công ty đa dạng, phù hợp thị hiếu khách hàng, phù hợp quy định pháp luật.

6. Câu hỏi thường gặp về dịch vụ làm biển hiệu công ty tại Huyện Châu thành A

1. Biển hiệu tiêu chuẩn là gì?

Đối với mỗi doanh nghiệp, có một thiết kế làm biển quảng cáo các công ty khác nhau. Không có doanh nghiệp nào khác có logo công ty giống với bất kỳ doanh nghiệp nào khác. Vì vậy, chúng ta thường bắt gặp những biển công ty rất đa dạng và phong phú về mẫu mã, chủng loại. Bảng hiệu công ty thường được làm theo thiết kế riêng của công ty với kích thước và chất liệu tương ứng. Vì vậy, nếu ai đó hỏi liệu có một thiết kế tiêu chuẩn chung cho logo công ty hay không, câu trả lời là không!

2. Chất liệu làm biển hiệu công ty phổ biến hiện nay là gì?

Hiện nay, chất liệu thường được sử dụng để làm bảng hiệu công ty cũng rất đa dạng. Tuy nhiên, chúng ta thường thấy nhất là các vật liệu như gỗ, alu, inox, đồng….

3. Luật quy định thế nào về chữ viết khi làm biển hiệu công ty tại Huyện Châu thành A

Căn cứ theo điều 34 của Luật Quảng Cáo, chữ viết cũng được quy định cụ thể như sau: Phải có nội dung thể hiện bằng tiếng Việt trừ trường hợp Nhãn hiệu hàng hoá, khẩu hiệuvà thương hiệu, tên riêng bằng tiếng nước ngoài hoặc các từ ngữ đã được quốc tế hoá không thể thay thế bằng tiếng Việt.

Trong trường hợp doanh nghiệp sử dụng cả tiếng Việt và tiếng nước ngoài trên Bảng hiệu có khổ chữ nước ngoài không được quá 3/4 khổ chữ tiếng Việt và phải đucợ đặt bên dưới chữ tiếng Việt.

Trên đây là thông tin về dịch vụ làm biển hiệu công ty tại Huyện Châu thành A mà Luật ACC muốn cung cấp đến quý bạn đọc. Hy vọng thông qua bài viết các bạn có thêm nhiều kiến thức về dịch vụ này. Nếu còn thắc mắc, cần tư vấn hãy nhanh tay liên hệ với ACC, chúng tôi rất vui khi phục vụ bạn. Chúc các bạn thành công.

Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (2.119 lượt)

  Liên hệ với chúng tôi

  Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay

  tu-van-vien-2

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Vấn đề cần báo phí không được để trống

  Bài viết liên quan:

  so-2

  Dịch vụ làm lý lịch tư pháp số 2 tại quận 1

    Phiếu lý lịch tư pháp số 2 là một tài liệu chính thức được yêu cầu và sử dụng rộng rãi trong các hoạt động liên quan đến xác minh thông tin cá nhân và lịch sử pháp lý của một cá nhân. Bài viết dưới ...

  Lượt xem: 1.440

  dich-vu-lam-ly-lich-tu-phap-so-1

  Dịch vụ làm lý lịch tư pháp số 1 tại quận 1

  Phiếu lý lịch tư pháp số 1 là một tài liệu chính thức được yêu cầu và sử dụng rộng rãi trong các hoạt động liên quan đến xác minh thông tin cá nhân và lịch sử pháp lý của một cá nhân. Bài viết dưới ...

  Lượt xem: 2.928

  dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tai-ba-ria

  Dịch vụ tư vấn trọn gói thành lập công ty giá rẻ tại Bà Rịa (Quy Định 2023)

  Bà Rịa là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Bà Rịa là một đầu mối giao thông của các tuyến Quốc lộ là 51, 52, 56 và tỉnh lộ 52. Bà Rịa còn là một đầu mối giao thông buôn bán; có đường ống ...

  Lượt xem: 2.799

  Don-phuong-ly-hon-duoc-hieu-la-viec-ly-hon-theo-yeu-cau-cua-mot-ben-vo-hoac-chong-va-ben-kia-khong-dong-y-ly-hon-hoac-khong-ky-vao-don-xin-ly-hon

  Dịch vụ tư vấn ly hôn

  Tham khảo bài viết dưới đây của Công ty Luật ACC để tìm hiểu thêm về dịch vụ tư vấn ly hôn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý chúng tôi cam kết đem cho bạn chất lượng thông tin và dịch ...

  Lượt xem: 3.031

  tong-dai-tu-van-luat-ly-hon-mien-phi

  SĐT luật sư tư vấn ly hôn miễn phí 24/7 - Tổng đài 1900 3330

  Trong quá trình đối diện với những khó khăn và phức tạp của việc ly hôn, việc được tư vấn bởi chuyên gia pháp lý là vô cùng quan trọng. Bài viết này cung cấp cho bạn thông tin chi tiết và chính xác về ...

  Lượt xem: 1.483

  Phản hồi (0)

  Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo
  Chat Ngay
  Hotline Tổng đài WhatsApp Zalo báo giá' Chat Zalo