Dịch vụ kiểm toán chuyên nghiệp, uy tín tại Nhà Bè

Dịch vụ kiểm toán tại Nhà Bè của ACC GROUP được thiết kế chuyên biệt cho từng đối tượng khách hàng, phù hợp quy mô và loại hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Đặc điểm của dịch vụ kiểm toán tại Nhà Bè

Nhà Bè là một huyện ngoại thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Huyện được xác định là phát triển theo hướng công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thương mại dịch vụ và nông nghiệp. Tuy nhiên, trong những năm đầu thế kỷ XXI, nông nghiệp vẫn đóng vai trò quan trọng trong cơ cấu kinh tế của Nhà Bè. Hiện nay trên địa bàn huyện Nhà Bè đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Làng Đại học ABC, khu đô thị The Star Village, khu đô thị GS Metrocity, khu đô thị The Sun City Phước Kiển, khu đô thị Garden Park, khu đô thị Nam Sài Gòn Riverside, khu đô thị Phú Gia Cotex, khu đô thị Nhà Bè Dragon City….

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính là dịch vụ được các doanh nghiệp quan tâm theo các mục tiêu cụ thể :

 • Kiểm toán để nộp báo cáo cho cơ quan chức năng theo quy định pháp luật.
 • Kiểm toán để xác định các rủi ro về thuế và rủi ro về tài chính.
 • Kiểm toán để làm báo cáo đấu thầu, làm hồ sơ đấu thầu.
 • Kiểm toán để nộp báo cáo cho công ty mẹ ở tại Nhà Bè.
 • Kiểm toán để nộp báo cáo cho ngân hàng.

Thông qua việc thực hiện dịch vụ kiểm toán cho doanh nghiệp ở Nhà Bè, chúng tôi nhận thấy rằng báo cáo tài chính được kiểm toán bởi ACC GROUP  sẽ luôn có giá trị cao cho doanh nghiệp, giúp cho doanh nghiệp gia tăng lợi ích, hạn chế rủi ro, đạt các mục tiêu mong muốn.

Hiện nay, với nhân viên phân bố rộng, chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm toán tại Nhà Bè. Dịch vụ kiểm toán của chúng tôi đảm bảo tính bảo mật, đạo đức nghề nghiệp, linh hoạt làm hài lòng Quý khách hàng

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính của ACC GROUP sẽ giúp bạn những vấn đề gì?

 • Kiểm toán báo cáo tài chính, qua đó xác định quyết toán thuế chính xác.
 • Kiểm soát chi phí hoạt động.
 • Dịch vụ Kiểm toán nội bộ định kỳ cho Quý công ty.
 • Dịch vụ định giá doanh nghiệp khi mua bán sáp nhập kinh doanh.
 • Dịch vụ soát xét việc tuân thủ pháp luật hiện hành.

Dịch vụ kiểm toán tại Nhà Bè của ACC Group cung cấp những gì?

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán tại Nhà bè. ACC Group sẽ cung cấp tới khách hàng các dịch vụ kiểm toán chuyên nghiệp. Bên cạnh việc đưa ra ý kiến kiểm toán phù hợp với chuẩn mực kiểm toán Việt Nam. Chúng tôi còn giúp doanh nghiệp hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ. Nâng cấp năng lực bộ máy kế toán và loại bỏ những rủi ro tiềm tàng. Từ đó đề ra phương pháp hoạt động khác nhau giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả nhất.

Dịch vụ kiểm toán tại Nhà Bè cung cấp các dịch vụ bao gồm:

 • Phân tích rủi ro tổng thể báo cáo tài chính.
 • Kiểm tra tính hợp pháp, hợp lệ của chứng từ gốc
 • Đối chiếu hóa đơn VAT đầu ra, đầu vào, số phụ ngân hàng
 • Đối chiếu bảng lương, hợp đồng lao động và các chứng từ có liên quan đến chi phí lương.
 • Tiến hành rà soát, kiểm tra chứng từ. Từ đó, tiến hành các điều chỉnh phù hợp với điều kiện của doanh nghiệp và pháp luật hiện hành.
 • Rà soát các quy định pháp luật đang áp dụng tại doanh nghiệp
 • Dựa trên các vấn đề đang tồn tại, tư vấn các giải pháp tối ưu và phù hợp nhất với doanh nghiệp
 • Phát hành báo cáo soát xét

Dịch vụ tư vấn chuyển giá

Bộ phận dịch vụ kiểm toán tại Nhà bè hỗ trợ doanh nghiệp rà soát tổng thể mọi rủi ro về giá chuyển nhượng trong giao dịch liên kết. Hỗ trợ doanh nghiệp lập phụ lục, hồ sơ xác định giá thị trường cho cơ quan thuế. Chúng tôi giúp doanh nghiệp đảm bảo tuân thủ đúng pháp luật. Đối với các doanh nghiệp phát sinh giao dịch liên kết, bộ phận tư vấn chuyển giá của ACC Group sẽ hỗ trợ lập bộ hồ sơ xác định giá thị trường và phụ lục giao dịch với bên liên kết theo quy định của Nghị định 20 và Thông tư 41

Lợi ích sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Nhà Bè của ACC Group

Tiết kiệm chi phí

Với dịch vụ kiểm toán chuyên nghiệp của ACC Group, Quý doanh nghiệp sẽ yên tâm về Báo cáo Tài chính cung cấp ra bên ngoài. Cũng như có được cái nhìn tổng thể rủi ro hiện hữu tại Doanh nghiệp. Từ đó có phương hướng xử lý kịp thời. Dịch vụ kiểm toán tại Nhà Bè của chúng tôi giúp doanh nghiệp tối ưu hóa nghĩa vụ thuế phải nộp

Nhân viên giàu kinh nghiệm

Chúng tôi gồm đội ngũ chuyên gia tư vấn, kiểm toán giàu kinh nghiệm. Các vấn đề phát sinh được xử lý theo hướng đơn giản và hiệu quả nhất dựa trên thực tế hoạt động của doanh nghiệp.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận