Dịch vụ kiểm toán tại Thái Nguyên do ACC GROUP cung cấp.

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ kiểm toán tại Thái Nguyên

Dich vụ kiểm toán tại Thái Nguyên 2020 có sự bùng nổ do sự phát triển kinh tế và kèm theo dịch vụ mở rộng của doanh nghiệp. Do đó Công ty kiểm toán ACC GROUP đang là sự lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ kiểm toán tại Thái Nguyên. Bởi ACC GROUP có thể nói là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ kiểm toán, giúp các doanh nghiệp giải quyết bài toán về nhân sự và giải pháp kinh tế hoàn hảo cho bạn.

Quy trình thực hiện kiểm toán của Công ty ACC GROUP 

Bước 1: ACC GROUP sẽ tiếp nhận thông tin về nhu cầu kiểm toán, vướng mắc của doanh nghiệp tại Thái Nguyên. Sau đó ACC GROUP tiến hành khảo sát, trao đổi với đơn vị tại Thái Nguyên để đi đến báo giá và ký kết hợp đồng Kiểm toán.

Bước 2: Trước khi tiến hành Kiểm toán tại đơn vị ở Thái Nguyên chúng tôi sẽ gởi quý đơn vị kế hoạch Kiểm toán và hồ sơ tài liệu cần cung cấp để hai bên cùng phối hợp thực hiện. Đồng thời với đó, bộ phận kiểm toán viên của ACC GROUP sẽ bắt đầu xử lý những thông tin tiếp nhận từ kế toán dựa trên hồ sơ đơn vị cung cấp.

Bước 3: Kiểm toán viên tham gia chứng kiến việc kiểm kê tài sản như tiền mặt, hàng tồn kho, tài sản cố định… bằng các hình thức như có thể sẽ được trực tiếp tham gia chứng kiến kiểm đếm. Đối với khoản vay, công nợ ACC GROUP sẽ gởi thư xác nhận công nợ hoặc có thể kiểm chứng trên các hồ sơ, tài liệu, hóa đơn, chứng từ để thu thập bằng chứng.

Bước 4: Bộ phận kiểm toán của ACC GROUP sẽ căn cứ trên các số liệu nhận được từ bộ phận kế toán công ty và thực tế để xem xét, kiểm tra, đối chiếu, phân tích và đưa ra các đánh giá phù hợp với các quy định của các chuẩn mực kế toán, luật kế toán, luật thuế và các quy định pháp luật khác có liên quan.

Bước 5: Khi phát hiện vấn đề hoặc sai lệch, Kiểm toán viên của ACC GROUP sẽ tổng hợp và trao đổi với Bộ phận kế toán hoặc ban điều hành doanh nghiệp để giải quyết các vấn đề cùng doanh nghiệp và đưa ra tư vấn hữu ích nhất cho doanh nghiệp tại Thái Nguyên.

Bước 6: Thống nhất số liệu, phát hành dự thảo báo cáo và phát hành Báo cáo Kiểm toán chính thức.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Thái Nguyên của ACC GROUP

Dịch vụ kiểm toán tại Thái Nguyên giúp các doanh nghiệp phát hiện các lỗi, đồng thời cải tiến quy trình kế toán một cách chuyên nghiệp, giảm thiểu các sai sót không đáng có. Qua kết quả kiểm toán giúp doanh nghiệp đánh giá kết quả tài chính kiểm toán của quý công ty. Phát hiện các thiếu sót, gian lận của doanh nghiệp, để từ đó có biện pháp khắc phục.

Kiểm tra độ chính xác và xác thực lại các thông tin bởi một Công ty kiểm toán độc lập có uy tín cao như ACC GROUP  sẽ giúp các báo cáo tài chính của doanh nghiệp trở nên tin cậy hơn.

Dịch vụ kiểm toán tại Thái Nguyên giúp tăng niềm tin giữa ban lãnh đạo công ty về tình hình hoạt động của doanh nghiệp và sự minh bạch thông tin tài chính về lợi ích các bên liên quan.

Dịch vụ kiểm toán tại Thái Nguyên giúp doanh nghiệp nắm bắt được sự rủi ro để phát triển bền vững.

ACC GROUP về kiểm toán tại Thái Nguyên mang đến nhiều lợi ích, đặc biệt cho ngay chính doanh nghiệp thực hiện kiểm toán tại Thái Nguyên.

Công ty ACC GROUP cung cấp các gói dịch vụ kiểm toán 

  • Dịch vụ Kiểm toán nội bộ của doanh nghiệp tại Thái Nguyên;
  • Soát xét thông tin về báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán các công trình xây dựng tại Thái Nguyên .
  • Dịch vụ Kiểm toán Báo cáo tài chính doanh nghiệp theo quy định của nhà nước tại Thái Nguyên
  • Dịch vụ Kiểm toán về hoạt động thu chi của công ty, doanh nghiệp tại Thái Nguyên.

Lý do nên chọn dịch vụ kiểm toán tại Thái Nguyên của ACC GROUP

ACC GROUP là đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm toán có nhiều kinh nghiệm, uy tín, độ tin cậy và tính chính xác cao. Sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Thái Nguyên của ACC GROUP giúp cam kết thực hiện đúng quy định pháp luật.

Doanh nghiệp sẽ được đơn vị ACC GROUP  lập và gửi báo báo đúng kỳ hạn theo thỏa thuận được ghi trong hợp đồng. Chi phí dịch vụ kiểm toán tối ưu hóa chi phí doanh nghiệp

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán giúp ACC GROUP hỗ trợ các doanh nghiệp, tư vấn giải pháp toàn diện.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

1 bình luận về “Dịch vụ kiểm toán tại Thái Nguyên do ACC GROUP cung cấp.”

  1. Bên công ty mình đang cần tìm đơn vị kiểm toán tại thái nguyên. Vui lòng báo giá và liên hệ lại qua mail bên dưới

    Trả lời

Viết một bình luận