Dịch vụ kiểm toán tại Quận 1 [Uy tín, Chuyên nghiệp nhất]
Author

Tham vấn bởi: Đội Ngũ Luật Sư Công ty Luật ACC

ACC Group cung cấp dịch vụ Kiểm toán tại Quận 1 cho các doanh nghiệp. ACC cam kết mang đến cho quý đơn vị một dịch vụ kiểm toán chất lượng, giá cả phù hợp.

THIẾU HÌNH

Đặc điểm của dịch vụ kiểm toán tại Quận 1

Dịch vụ kiểm toán tại Quận 1 do Công ty dịch vụ kiểm toán ACC Group cung cấp phù hợp với nhiều đơn vị, doanh nghiệp. Bởi vì dịch vụ kiểm toán tại Quận 1 được thiết kế riêng biệt và phù hợp cho từng doanh nghiệp và các tổ chức trên toàn bộ địa bàn Quận 1.

Công ty dịch vụ kiểm toán ACC cung cấp các dịch vụ về kiểm toán không chỉ tại Quận 1 mà còn trên toàn quốc mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và các bên liên quan khác nhau.

Những dịch vụ kiểm toán tại Quận 1 do Công ty ACC cung cấp

– Kiểm toán Báo cáo tài chính

– Kiểm toán Báo cáo tài chính vì mục đích thuế và dịch vụ quyết toán thuế

– Soát xét thông tin về báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán các công trình xây dựng tại Quận 1

– Dịch vụ Kiểm toán Báo cáo tài chính doanh nghiệp theo quy định của nhà nước;

– Dịch vụ Kiểm toán về hoạt động thu chi của công ty, doanh nghiệp tại Quận 1;

– Soát xét hệ thống kiểm soát nội bộ

– Lập báo cáo phục vụ mục đích sáp nhập, chia tách, giải thể…

Quy trình thực hiện kiểm toán của Công ty ACC Group

Bước 1: ACC sẽ tiếp nhận thông tin về nhu cầu kiểm toán, vướng mắc của doanh nghiệp tại Quận 1. Sau đó ACC tiến hành khảo sát, trao đổi với đơn vị tại Quận 1 để đi đến báo giá và ký kết hợp đồng Kiểm toán.

Bước 2: Trước khi tiến hành Kiểm toán tại đơn vị ở Quận 1 chúng tôi sẽ gửi quý đơn vị kế hoạch Kiểm toán và hồ sơ tài liệu cần cung cấp để hai bên cùng phối hợp thực hiện. Đồng thời với đó, bộ phận kiểm toán viên của ACC  sẽ bắt đầu xử lý những thông tin tiếp nhận từ kế toán dựa trên hồ sơ đơn vị cung cấp.

Bước 3: Kiểm toán viên tham gia chứng kiến việc kiểm kê tài sản như tiền mặt, hàng tồn kho, tài sản cố định… bằng các hình thức như có thể sẽ được trực tiếp tham gia chứng kiến kiểm đếm. Đối với khoản vay, công nợ ACC sẽ gửi thư xác nhận công nợ hoặc có thể kiểm chứng trên các hồ sơ, tài liệu, hóa đơn, chứng từ để thu thập bằng chứng.

Bước 4: Bộ phận kiểm toán của ACC sẽ căn cứ trên các số liệu nhận được từ bộ phận kế toán công ty và thực tế để xem xét, kiểm tra, đối chiếu, phân tích và đưa ra các đánh giá phù hợp với các quy định của các chuẩn mực kế toán, luật kế toán, luật thuế và các quy định pháp luật khác có liên quan. 

Bước 5: Khi phát hiện vấn đề hoặc sai lệch, Kiểm toán viên của ACC sẽ tổng hợp và trao đổi với Bộ phận kế toán hoặc ban điều hành doanh nghiệp để giải quyết các vấn đề cùng doanh nghiệp và đưa ra tư vấn hữu ích nhất cho doanh nghiệp tại Quận 1.

Bước 6: Thống nhất số liệu, phát hành dự thảo báo cáo và phát hành Báo cáo Kiểm toán chính thức.

Khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Quận 1 của ACC khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự tỉ mỉ, tính cẩn thận và chính xác, đồng thời xây dựng niềm tin tuyệt đối với dịch vụ của mình.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Quận 1 của ACC ?

 • Dịch vụ kiểm toán tại Quận 1 giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí
 • Bảng giá dịch vụ kiểm toán tại Quận 1 của ACC được xây dựng rất sát thực dựa trên số lượng chứng từ thực tế qua khảo sát trực tiếp tại doanh nghiệp. Chính vì vậy, chi phí dịch vụ kiểm toán mà khách hàng phải trả phù hợp nhất với thực tế doanh nghiệp của mình.
 • Đội ngũ kiểm toán viên của ACC  thực hiện các nghiệp vụ nhanh chóng, chính xác đảm bảo tiến độ và thời gian theo đúng hợp đồng đã ký kết.
 • Lựa chọn các dịch vụ kiểm toán tại Quận 1 của ACC là mang đến những tiện ích, tối ưu, tiết kiệm về cả mặt chi phí và thời gian cho doanh nghiệp của bạn.
 • Dịch vụ kiểm toán tại Quận 1 luôn cập nhật luật mới nhất
 • Tất cả các hoạt động cũng như nghiệp vụ kiểm toán tại Quận 1 của ACC đều được thực hiện nghiêm ngặt theo đúng quy định của pháp luật. Ngoài ra, đội ngũ kiểm toán viên có năng lực chuyên môn và nghiệp vụ vững vàng nên đảm bảo độ chính xác trong hoạch định.

Vì sao nên chọn dịch vụ kiểm toán tại Quận 1 của ACC GROUP ?

 • Nhanh chóng, đảm bảo chính xác, đúng quy trình và theo quy định của pháp luật.
 • ACC GROUP cam kết thực hiện đầy đủ và đúng thời hạn theo nội dung được thoả thuận trong hợp đồng với doanh nghiệp.
 • Lập và gửi báo cáo đùng kỳ hạn khách yêu cầu
 • Tư vấn nhiệt tình và toàn diện các vấn đề quản trị, nhận diện rủi ro

Dịch vụ kiểm toán tại Quận 1 của ACC GROUP lấy khách hàng làm trọng tâm

Với tôn chỉ hoạt động: sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào, ACC GROUP luôn luôn nỗ lực thực hiện một cách nhanh chóng, chính xác và có tâm nhất. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc mình thực hiện trước cơ quan thuế nhà nước nên quý doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm cho chúng tôi.

Kiểm toán viên thực hiện dịch vụ kiểm toán tại Quận 1 của ACC GROUP luôn không ngừng đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn cũng như cập nhật cho nhân viên những kiến thức mới nhất. Kiểm toán viên tại ACC GROUP luôn luôn được cập nhật văn bản luật mới nhất để áp dụng trong quá trình làm việc. Đây là điều cần thiết để khi hoạch định các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong báo cáo tài chính hay báo cáo kiểm toán đảm bảo đươc tính chính xác và kịp thời, đồng thời phù hợp với những sự thay đổi mới nhất của luật pháp trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ kiểm toán báo cáo.

Đội ngũ kiểm toán viên của ACC GROUP sẵn sàng cùng khách hàng giải quyết các vướng mắc trong quá trình thực hiện việc kiểm toán tại Quận 1 và đảm bảo tuân thủ đúng theo pháp luật. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để nhận được sự tư vấn rõ ràng nhất đúng với tình trạng hiện tại doanh nghiệp của bạn.

 

 

Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (2.243 lượt)

  Liên hệ với chúng tôi

  Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay

  tu-van-vien-2

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Vấn đề cần báo phí không được để trống

  Bài viết liên quan:

  so-2

  Dịch vụ làm lý lịch tư pháp số 2 tại quận 1

    Phiếu lý lịch tư pháp số 2 là một tài liệu chính thức được yêu cầu và sử dụng rộng rãi trong các hoạt động liên quan đến xác minh thông tin cá nhân và lịch sử pháp lý của một cá nhân. Bài viết dưới ...

  Lượt xem: 1.034

  dich-vu-lam-ly-lich-tu-phap-so-1

  Dịch vụ làm lý lịch tư pháp số 1 tại quận 1

  Phiếu lý lịch tư pháp số 1 là một tài liệu chính thức được yêu cầu và sử dụng rộng rãi trong các hoạt động liên quan đến xác minh thông tin cá nhân và lịch sử pháp lý của một cá nhân. Bài viết dưới ...

  Lượt xem: 2.998

  dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tai-ba-ria

  Dịch vụ tư vấn trọn gói thành lập công ty giá rẻ tại Bà Rịa (Quy Định 2023)

  Bà Rịa là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Bà Rịa là một đầu mối giao thông của các tuyến Quốc lộ là 51, 52, 56 và tỉnh lộ 52. Bà Rịa còn là một đầu mối giao thông buôn bán; có đường ống ...

  Lượt xem: 1.081

  Don-phuong-ly-hon-duoc-hieu-la-viec-ly-hon-theo-yeu-cau-cua-mot-ben-vo-hoac-chong-va-ben-kia-khong-dong-y-ly-hon-hoac-khong-ky-vao-don-xin-ly-hon

  Dịch vụ tư vấn ly hôn

  Tham khảo bài viết dưới đây của Công ty Luật ACC để tìm hiểu thêm về dịch vụ tư vấn ly hôn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý chúng tôi cam kết đem cho bạn chất lượng thông tin và dịch ...

  Lượt xem: 3.161

  tong-dai-tu-van-luat-ly-hon-mien-phi

  SĐT luật sư tư vấn ly hôn miễn phí 24/7 - Tổng đài 1900 3330

  Trong quá trình đối diện với những khó khăn và phức tạp của việc ly hôn, việc được tư vấn bởi chuyên gia pháp lý là vô cùng quan trọng. Bài viết này cung cấp cho bạn thông tin chi tiết và chính xác về ...

  Lượt xem: 2.478

  Phản hồi (0)

  Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo
  Chat Ngay
  Hotline Tổng đài WhatsApp Zalo báo giá' Chat Zalo