Dịch vụ kiểm toán tại Hóc Môn – Nhanh chóng, Chuyên nghiệp

logo accACC
adminaccgroup

Dịch vụ kiểm toán tại Hóc Môn giúp củng cố doanh nghiệp, đem lại niềm tin cho các nhà đầu tư. Đồng thời đem lại cho bạn những kết quả xác nhận chuyên nghiệp với ý kiến chuyên sâu.

Đặc điểm của dịch vụ kiểm toán tại Hóc Môn

Hóc Môn là một huyện ngoại thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Nằm ở cửa ngõ của Thành phố Hồ Chí Minh, Hóc Môn có hệ thống đường quốc lộ, đường vành đai, tỉnh lộ, hương lộ khá hoàn chỉnh. Sông, kênh rạch cũng là thế mạnh về giao thông đường thủy, tất cả tạo cho huyện một vị trí thuận lợi để phát triển công nghiệp và đô thị hóa, hỗ trợ cho nội thành giảm áp lực dân cư đồng thời là vành đai cung cấp thực phẩm cho thành phố.

Tại ACC Group, chúng tôi không chỉ đơn thuần cung cấp dịch vụ kiểm toán. Với sự quan tâm sâu sắc và am hiểu tường tận thị trường trong nước và khu vực, sự hiểu biết và hỗ trợ của Chủ phần hùn, Giám đốc và trưởng phòng sẽ giúp doanh nghiệp đạt được thành công.

Chúng tôi tin rằng vấn đề quan trọng tối cao nhất là tăng giá trị kiểm toán. Thật vậy, văn hóa đặc trưng của ACC Group và yêu cầu của khách hàng luôn thách thức chúng tôi làm sao đem lại góc nhìn mới khách quan cho hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Quy trình kiểm toán của ACC Group giúp chúng tôi hiểu biết sâu sắc về hoạt động của khách hàng và đòi hỏi chúng tôi phải đánh giá rủi ro kinh doanh và hệ thống kiểm soát của doanh nghiệp, điều này đặt chúng tôi vào vị trí đặc biệt nhằm gia tăng giá trị cho khách hàng.

Dịch vụ kiểm toán của ACC Group tại Hóc Môn cung cấp các dịch vụ gì?

  • Kiểm toán theo luật định
  • Kiểm toán báo cáo lập theo IFRS
  • Soát xét báo cáo tài chính và thông tin tài chính
  • Kiểm toán báo cáo tài chính cho hồ sơ niêm yết
  • Tổng hợp thông tin tài chính
  • Kiểm toán khách hàng có phạm vi hoạt động toàn cầu
  • Kiểm toán báo cáo lập theo US GAAP
  • Dịch vụ các thủ tục thỏa thuận

Lý do lựa chọn dịch vụ kiểm toán tại Hóc Môn

Chúng tôi có kinh nghiệm chuyên sâu trong quản lý hệ thống kiểm toán. Tất cả kiểm toán viên của chúng tôi sử dụng hệ thống kiểm toán chung dựa trên phương pháp kiểm toán logic. Chúng tôi tin tưởng rằng sự thành công sẽ chỉthực hiện được thông qua mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với đội ngũ kế toán của khách hàng và thông qua việc lập kế hoạch kiểm toán cẩn thận, chi tiết nhằm tăng cường sự hiểu biết và tin tưởng vào các mục tiêu chung và lịch trình của chúng tôi.

Được dẫn dắt bởi đội ngũ nhân viên kiểm toán chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên kiểm toán của ACC Group luôn tiên phong chỉ đạo xuyên suốt chu kỳ kiểm toán, nhận toàn bộ trách nhiệm về chấtlượng dịch vụ kiểm toán.

Tập trung vào rủi ro

Chúng tôi sẽ tập trung vào những vùng có rủi ro lớn trong hoạt động của khách hàng. Các vấn đề sẽ được xác định và giải quyết ở giai đoạn đầu.

Tự động hóa cao

Chúng tôi sử dụng các phương pháp kiểm toán logic – một cách tiếp cận kiểm toán sáng tạo, thông qua việc sử dụng phần mềm kiểm toán Voyager và hai phần mềm bổ sung là Tbeam và Pentana Checker. Điều này cho phép nhóm kiểm toán thiết lập các chương trình kiểm toán phù hợp với từng khách hàng cụ thể và tập trung vào từng vùng rủi ro được xác định. Cách tiếp cận này giúp chúng tôi có thể đưa ra những lời tư vấn sâu sắc, tổng thể và chủ động hơn.

Viết một bình luận