Dịch vụ kiểm toán tại Gia Lâm [Uy tín, chuyên nghiệp nhất]

Dịch vụ kiểm toán tại Gia Lâm sẽ có nhiều ưu điểm hơn so với nguồn lực kiểm toán trong nội bộ doanh nghiệp, trở thành giải pháp hoàn hảo giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp.

Đặc điểm của dịch vụ kiểm toán tại Gia Lâm

 • Gia Lâm là vùng đất được xem là vùng đất mang nét đẹp vùng đất tổ nghề gốm, trong đó phải kể đến Bát Tràng, Kim Lan. Đây cũng chính là điều kiện quan trọng giúp các doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh và phát triển. Dịch vụ kiểm toán tại Gia Lâm sẽ giúp quý Doanh nghiệp giải quyết rất nhiều vấn đề còn tồn tại trong nội bộ doanh nghiệp. Từ việc rà soát, phân tích số liệu sẽ đưa ra một bản báo cáo hoàn chỉnh, chỉ ra được lỗ hổng yếu kém trong nội bộ doanh nghiệp và định hướng giải pháp khắc phục. 
 • Phân tích số liệu nhằm mục đích xác thực tài chính có minh bạch, chính xác và đúng pháp luật hay không. Hoàn thiện các bản báo cáo tài chính để nộp cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền do Nhà nước quy định.Đồng thời, chỉ ra những lỗi đang tồn tại trong nội bộ, bao gồm các rủi ro về thuế, hao hụt tài chính và dự báo các thiệt hại có thể xảy ra.
 • Kiểm toán chính xác nhằm tạo sự uy tín, tin tưởng với bên đối tác thông qua quá trình báo cáo giúp doanh nghiệp tăng tỷ lệ vay vốn, đầu tư.
 • Kiểm toán là bước vô cùng quan trọng giúp quy chuẩn hóa đồng bộ. Đặc biệt với các công ty lớn có nhiều cơ sở, doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn ngân hàng, làm thủ tục đấu thầu dự án,…

Những đối tượng sử dụng dịch vụ kiểm toán Gia Lâm

 • Những doanh nghiệp tại Gia Lâm đã và đang hoạt động có sử dụng vốn đầu tư của nước ngoài.
 • Những tổ chức tín dụng được thành lập Gia Lâm hoạt động theo Luật các tổ chức tín dụng. Trong đó bao gồm cả chi nhánh ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam.
 • Các tổ  chức tài chính vi mô, quỹ tín dụng nhân dân hoặc các ngân hàng tại Gia Lâm.
 • Những doanh nghiệp bảo hiểm, môi giới bảo hiểm hoặc doanh nghiệp tái bảo hiểm, chi nhanh phi nhân thọ nước ngoài cũng là đối tượng sử dụng dịch vụ kiểm toán Gia Lâm.
 • Những doanh nghiệp, công ty có nhà nước nắm giữ >20% quyền biểu quyết.
 • Những công ty, tổ chức phát hành hoặc kinh doanh chứng khoán.
 • Doanh nghiệp nhà nước, loại trừ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bí mật được nhà nước quy định cũng là đối tượng sử dụng dịch vụ kiểm toán Gia Lâm.

Các dịch vụ kiểm toán được ACC GROUP cung cấp tại Gia Lâm

Tại ACC Group có rất nhiều dịch vụ kiểm toán phù hợp với từng nhu cầu riêng của khách hàng. Những dịch vụ kiểm toán tại ACC GROUP bao gồm:

 • Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính.
 • Dịch vụ kiểm toán nội bộ.
 • Dịch vụ kiểm toán chi phí chung cư.

Những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ kiểm toán tại công ty ACC GROUP

Công ty TNHH Tư vấn Kiểm toán ACC cung cấp dịch vụ kiểm toán tại Gia Lâm sở hữu rất nhiều ưu điểm như:

ACC GROUP sở hữu đội ngũ chuyên viên kiểm toán có trình độ cao.

Đặc thù của ngành kiểm toán là cần phải trung thực, giỏi giang và kiên nhẫn. Tại ACC GROUP, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm không chỉ trên sách vở mà còn qua thực tiễn làm việc trong lĩnh vực tài chính. Cá nhân  các chuyên viên kiểm toán có trình độ cao vô cùng nhiệt huyết với công việc và tận tâm với khách hàng.

Chi phí dịch vụ kiểm toán hợp lý, phù hợp với điều kiện khách hàng.

Mức chi phí dịch vụ kiểm toán mà ACC đề xuất sẽ được hiện thực hóa dựa trên nhu cầu của khách hàng. Thông qua thực tiễn khảo sát tình hình của doanh nghiệp mà ACC sẽ đưa ra những lời tư vấn chính xác và mức giá phù hợp nhất.

ACC cam kết rằng sẽ không thu thêm bất cứ chi phí phát sinh nào so với mức giá ban đầu mà cả hai bên đã thỏa thuận. ACC luôn muốn đối tác doanh nghiệp của mình có thể bước dài hơn, xa hơn và ổn định hơn trên chặng đường kinh doanh của mình. Đồng thời cải thiện tình hình kinh doanh sau khi sử dụng dịch vụ kiểm toán mà ACC tư vấn.

Thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm.

Nhằm nâng cao chất lượng kiểm toán, ACC luôn chủ động giữ xuyên suốt mối liên lạc với đối tác đang sử dụng dịch vụ của mình. Bất cứ khi nào khách hàng cần thi ACC luôn sẵn sàng túc trực để giải đáp, tư vấn và giải quyết những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận