Dịch vụ kiểm toán tại Bình Thạnh – Uy tín, Chuyên nghiệp Nhất.

Dịch vụ kiểm toán tại Bình Thạnh của ACC Group chuyên cung cấp cá gói dịch vụ kiểm toán hữu ích, giúp doanh nghiệp giải quyết các vướng mắc trong các báo cáo tài chính.

Đặc điểm của dịch vụ kiểm toán tại Bình Thạnh

 • Bình Thạnh là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay trên địa bàn quận Bình Thạnh đã hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Đại Phúc River View, khu đô thị Bình Thạnh City Garden, khu đô thị Vinhomes Central Park,…Cao ốc The Landmark 81 cao nhất Thành phố và Việt Nam nằm trong khu đô thị Vinhomes Central Park, quận Bình Thạnh.
 • Nhiều giám đốc doanh nghiệp hoặc các kế toán trưởng nếu chưa từng thực hiện kiểm toán lần nào cũng chưa thật sự hiểu rõ kiểm toán để làm gì. Đôi khi chỉ hiểu đơn giản là kiểm tra kế toán. Thực tế thì không hẳn là như vậy.
 • Kiểm toán là một dịch vụ được cung cấp bởi các công ty chuyên nghiệp, những công ty này được Bộ tài chính cấp giấy phép hoạt động. Trong các loại hình kiểm toán thì kiểm toán Báo cáo tài chính là dạng phổ biến nhất.

Công ty bạn có bắt buộc phải kiểm toán báo cáo tài chính hay không?

 • Nếu bạn thực hiện khảo sát một vòng quanh địa bàn Bình Thạnh thì thấy các doanh nghiệp hoạt động trong các khu chế xuất, khu công nghiệp. Ví dụ như khu công nghiệp Bình Hòa, Khu công nghiệp Lê Minh Xuân, Khu công nghiệp Phong Phú… đều phải kiểm toán báo cáo tài chính.
 • Nếu công ty bạn đang hoặc sẽ là công ty đại chúng, hoặc công ty được niêm yết trên các Sàn chứng khoán thì cũng là đối tượng bắt buộc phải thực hiệm kiểm toán báo cáo tài chính.Trên đây là hai loại hình doanh nghiệp bắt buộc phải thực hiện kiểm toán báo cáo tài chính hàng năm.
 • Ngoài những doanh nghiệp bắt buộc phải thực hiện báo cáo tài chính thì doanh nghiệp bạn có cần phải kiểm toán báo cáo tài chính hay không?Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể thực hiện kiểm toán ngay cả trường hợp doanh nghiệp bạn không bắt buộc phải thực hiện.

Tại sao cần phải kiểm toán báo cáo tài chính?

 • Đó chính là giá trị mà dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính mang lại.
 • Khi bạn tiến hành kinh doanh, số liệu về thu nhập, doanh thu, chi phí, các khoản tiền tại ngân hàng, các khoản phải thu, hàng hóa tồn kho, nhà xưởng, máy móc thiết bị… được thể hiện trên các báo cáo tài chính do bộ phận kế toán lập ra. Tuy nhiên số liệu này chính xác đến mức độ như thế nào thì chỉ bộ phận kế toán mới nắm được. Nhiều trường hợp họ còn không biết rõ.
 • Như vậy cần một bên thứ ba, độc lập để xác nhận rằng báo cáo này có đúng hay không? Đúng đến mức độ nào. Và lúc này chính là lúc cần các công ty kiểm toán vào cuộc.
 • Tại Bình Thạnh phần lớn là các chi nhánh của các công ty kiểm toán hoạt động. Một số ít các doanh nghiệp được thành lập riêng.

Các bước để thực hiện đi đến ký kết hợp đồng dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính

Bước 1: Khảo sát nhu cầu của doanh nghiệp: mục đích để thực hiện kiểm toán.

 • Phục vụ cho các cổ đông/ người góp vốn để tiến hành họp phân chia lợi nhuận
 • Rà soát lại các vấn đề quản trị của doanh nghiệp.
 • Hoặc thực hiện kiểm toán nhằm mục đích tối ưu về thuế…

Bước 2: Khảo sát về tình hình hoạt động của doanh nghiệp: quy mô hoạt động, số lượng giao dịch, chứng từ phát sinh, hệ thống kiểm soát nội bộ

Bước 3: Tính toán và đưa ra bản chào giá phù hợp

Hãy liên lạc với chúng tôi ngay để nhận được tư vấn và hỗ trợ kịp thời cho Doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những công ty kiểm toán có chất lượng phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận