Dịch vụ kiểm toán tại Bình Chánh – Kiểm toán độc lập

ACC Group chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán cho các doanh nghiệp tại Bình Chánh, giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan độc lập về các hoạt động một cách đầy đủ và đáng tin cậy.

Đặc điểm của dịch vụ kiểm toán tại Bình Chánh

Bình Chánh là một huyện ngoại thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Huyện Bình Chánh được biết đến là khu vực có tốc độ đô thị hóa cao, dân cư đông đúc, nằm cửa ngõ chính phía tây và phía nam thành phố, với nhiều địa điểm tham quan, di tích lịch sử,…

Dịch vụ kiểm toán tại Bình Chánh giúp doanh nghiệp tại đây hoàn toàn yên tâm về kết quả báo cáo tài chính. Dịch vụ kiểm toán tại Bình Chánh do Công ty kiểm toán ACC cung cấp giúp bạn nắm được tình hình doanh nghiệp một cách chính xác nhất.

Dich vụ kiểm toán tại Bình Chánh 2021 có sự bùng nổ do sự phát triển kinh tế và kèm theo dịch vụ mở rộng của doanh nghiệp. Do đó Công ty kiểm toán ACC đang là sự lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ kiểm toán Bình Chánh. Bởi ACC có thể nói là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ kiểm toán, giúp các doanh nghiệp giải quyết bài toán về nhân sự và giải pháp kinh tế hoàn hảo cho bạn.

Quy trình thực hiện dịch vụ kiểm toán tại Bình Chánh của Công ty ACC Group diễn ra như thế nào?

Bước 1:

ACC sẽ tiếp nhận thông tin về nhu cầu kiểm toán, vướng mắc của doanh nghiệp tại Bình Chánh. Sau đó ACC tiến hành khảo sát, trao đổi với đơn vị tại Bình Chánh để đi đến báo giá và ký kết hợp đồng Kiểm toán.

Bước 2:

Trước khi tiến hành Kiểm toán tại đơn vị ở Bình Chánh chúng tôi sẽ gửi quý đơn vị kế hoạch Kiểm toán và hồ sơ tài liệu cần cung cấp để hai bên cùng phối hợp thực hiện. Đồng thời với đó, bộ phận kiểm toán viên của ACC sẽ bắt đầu xử lý những thông tin tiếp nhận từ kế toán dựa trên hồ sơ đơn vị cung cấp.

Bước 3:

Kiểm toán viên tham gia chứng kiến việc kiểm kê tài sản như tiền mặt, hàng tồn kho, tài sản cố định… bằng các hình thức như có thể sẽ được trực tiếp tham gia chứng kiến kiểm đếm. Đối với khoản vay, công nợ ACC sẽ gửi thư xác nhận công nợ hoặc có thể kiểm chứng trên các hồ sơ, tài liệu, hóa đơn, chứng từ để thu thập bằng chứng.

Bước 4:

Bộ phận kiểm toán của ACC sẽ căn cứ trên các số liệu nhận được từ bộ phận kế toán công ty và thực tế để xem xét, kiểm tra, đối chiếu, phân tích và đưa ra các đánh giá phù hợp với các quy định của các chuẩn mực kế toán, luật kế toán, luật thuế và các quy định pháp luật khác có liên quan.

Bước 5:

Khi phát hiện vấn đề hoặc sai lệch, Kiểm toán viên của ACC sẽ tổng hợp và trao đổi với Bộ phận kế toán hoặc ban điều hành doanh nghiệp để giải quyết các vấn đề cùng doanh nghiệp và đưa ra tư vấn hữu ích nhất cho doanh nghiệp tại Bình Chánh.

Bước 6:

Thống nhất số liệu, phát hành dự thảo báo cáo và phát hành Báo cáo Kiểm toán chính thức.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Bình Chánh của ACC GROUP

  • ACC cung cấp dịch vụ kiểm toán tại Bình Chánh nhanh chóng nhờ thuận tiện về khoảng cách địa lý.
  • Dịch vụ kiểm toán Bình Chánh giúp các doanh nghiệp phát hiện các lỗi, đồng thời cải tiến quy trình kế toán một cách chuyên nghiệp, giảm thiểu các sai sót không đáng có. Qua kết quả kiểm toán giúp doanh nghiệp đánh giá kết quả tài chính kiểm toán của quý công ty. Phát hiện các thiếu sót, gian lận của doanh nghiệp, để từ đó có biện pháp khắc phục.
  • Kiểm tra độ chính xác và xác thực lại các thông tin bởi một Công ty kiểm toán độc lập có uy tín cao như ACC sẽ giúp các báo cáo tài chính của doanh nghiệp trở nên tin cậy hơn.
  • Dịch vụ kiểm toán Bình Chánh giúp tăng niềm tin giữa ban lãnh đạo công ty về tình hình hoạt doanh nghiệp và sự minh bạch thông tin tài chính về lợi ích các bên liên quan.
  • Dịch vụ kiểm toán Bình Chánh giúp doanh nghiệp nắm bắt được sự rủi ro để phát triển bền vững.
  • Dịch vụ của Công ty ACC về kiểm toán tại Bình Chánh mang đến nhiều lợi ích, đặc biệt cho ngay chính doanh nghiệp thực hiện kiểm toán tại Bình Chánh.

Công ty ACC GROUP cung cấp các gói dịch vụ kiểm toán tại Bình Chánh

– Kiểm toán báo cáo tài chính

– Kiểm toán báo cáo quyết toán vốn đầu tư

– Kiểm toán xây dựng cơ bản

– Kiểm toán tuân thủ

– Kiểm toán báo cáo tài chính vì mục đích thuế

– Kiểm toán nội bộ

Lý do nên chọn dịch vụ kiểm toán tại Bình Chánh của ACC GROUP

  • ACC có bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ kiểm toán viên có chuyên môn cao, nhiều chuyên gia trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán và tư vấn thuế giúp đưa ra các giải pháp hợp lý.
  • ACC Kiểm tra thông tin tài chính, Báo cáo tài chính một cách chặt chẽ, đáng tin cậy, theo quy định của chuẩn mực kiểm toán hiện hành và là đơn vị kiểm toán có uy tín trên thị trường với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán Báo cáo tài chính.
  • ACC thực hiện theo đúng tiến độ trong kế hoạch kiểm toán đã cam kết trong hợp đồng dịch vụ.
  • Khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Bình Chánh của ACC với mức phí hợp lý sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận