Dịch vụ kiểm toán Sóc Trăng [Uy tín, Chất lượng, Chuyên nghiệp]

Dịch vụ kiểm toán Sóc Trăng cung cấp dịch vụ tại: TP.Sóc Trăng, Thị xã Vĩnh Châu, Thị xã Ngã Năm, Huyện: Mỹ Xuyên, Trần Đề, Long Phú, Kế Sách, Cù Lao Dung, Châu Thành, Mỹ Tú, Thạnh Trị.Sóc Trăng là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Tỉnh Sóc Trăng nằm ở cửa Nam sông Hậu, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 231 km, cách Cần Thơ 62 km.

Ngày nay, với nền kinh tế thị trường phát triển, sự hội nhập của các công ty nước ngoài vào Việt Nam ngày càng nhiều. Vì vậy yếu tố kiểm toán quyết toán tỉ lệ nội địa hóa là vấn đề hết sức cần thiết cho mỗi doanh nghiệp.

Ngoài việc đáp ứng các yêu cầu kiểm toán thông thường, chúng tôi còn nghiên cứu sâu hơn các hoạt động của khách hàng, qua đó giúp doanh nghiệp sớm cập nhật xu hướng phát triển mới, phát hiện các rủi ro tiềm ẩn trong kinh doanh, tài chính và các vấn đề quản lý có liên quan.

Trong đó việc áp dụng tỷ lệ nội địa hóa hiện nay đang là xu thế được áp dụng rộng rãi và lâu dài trong kinh doanh, với mục đích giúp cho doanh nghiệp bảo hộ sản xuất cũng như nâng cao năng lực cạnh tranh.

Tỷ lệ nội địa hoá là gì?

Tỷ lệ nội địa hóa là tỷ lệ sử dụng các nguyên vật liệu và phụ tùng công nghiệp sản xuất trong nước so với nhập khẩu.

Các doanh nghiệp cần làm Báo cáo quyết toán tỷ lệ nội địa hóa để nộp cho các cơ quan chức năng hoặc cho nhu cầu của mình.

Tại Việt Nam, tỷ lệ nội địa hóa đang được hiểu là số lượng nhà cung cấp Việt hợp tác với doanh nghiệp FDI hay số lượng linh kiện phụ tùng cung cấp bởi doanh nghiệp trong nước trên tổng số linh kiện phụ tùng lắp ráp.

Các cách hiểu trên chưa đầy đủ về nội địa hóa. Tỷ lệ nội địa hóa được tính theo nhiều công thức khác nhau, vì vậy để đưa ra một con số cụ thể sẽ rất khó. Chẳng hạn, linh kiện phụ tùng trong nước không chỉ là các phụ tùng linh kiện cung cấp bởi nhà cung cấp nội địa, mà còn gồm linh kiện phụ tùng sản xuất tại nhà máy của hãng.

Các doanh nghiệp cần đẩy mạnh nội địa hóa không chỉ đơn thuần là gia tăng số lượng nhà cung cấp Việt mà quan trọng hơn là nâng cao năng lực, chất lượng của nhà cung cấp, từ đó giảm chi phí sản xuất, tăng năng lực cạnh tranh

Với nền kinh tế Việt nam ngày càng phát triển, với sự đa dạng về các ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh của các doanh nghiệp. Thì nhu cầu kiểm toán xác định tỷ lệ nội địa hóa là vấn đề hết sức cần thiết cho mỗi doanh nghiệp vì nó liên quan đến các nghĩa vụ về thuế, để nộp cho các cơ quan chức năng hay đi đấu thầu…..

Dịch vụ kiểm toán Sóc Trăng cung cấp cho các doanh nghiệp bao gồm:

+ Báo cáo xác nhận tỷ lệ nội địa hóa trong sản xuất;

+ Tư vấn về điều kiện được tính thuế nhập khẩu theo tỷ lệ nội địa hóa;

+ Tư vấn tính thuế nhập khẩu theo tỷ lệ nội địa hóa;

+ Các dịch vụ liên quan đến xác định tỷ lệ nội địa hóa khác theo nhu cầu khách hàng

Với năng lực chuyên môn sẵn có, kinh nghiệm dày dạn trong nghề và sự nỗ lực hoạt động không mệt mỏi, Dịch vụ kiểm toán Sóc Trăng của công ty ACC luôn trở thành một trong những lựa chọn tin cậy nhất cho khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng Dịch vụ kiểm toán Sóc Trăng , vui lòng liên hệ công ty ACC chúng tôi.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận