ACC- Chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán Ninh Thuận

Dịch vụ kiểm toán Ninh Thuận của công ty ACC là một trong những công ty dịch vụ kiểm toán nhanh chóng, uy tín, giá cả hợp lý nhất hiện nay. Ninh Thuận là một tỉnh ven biển thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam. Tỉnh lỵ của Ninh Thuận là thành phố Phan Rang – Tháp Chàm nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 340 km về phía Bắc, cách thủ đô Hà Nội 1.380 km về phía Nam và cách Nha Trang 100 km theo đường Quốc lộ 1A và cách Đà Lạt 110 km theo đường Quốc lộ 27, đồng thời nằm cách sân bay Cam Ranh khoảng 60 km, thuận tiện cho việc giao lưu phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

Dịch vụ kiểm toán Ninh Thuận cung cấp dịch vụ tại: TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Huyện: Bác Ái, Ninh Hải, Ninh Phước, Ninh Sơn, Thuận Bắc, Thuận Nam.

Dịch vụ kiểm toán Ninh Thuận với kinh nghiệm của đội ngũ kiểm toán viên cùng ban giám đốc và các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực kinh doanh: như sản xuất, thương mại, đầu tư, xây dựng và tài chính ngân hàng; chúng tôi có thể lập kế hoạch về thời gian, phương pháp tiếp cận và thủ tục kiểm toán một cách hiệu quả nhất, điều chỉnh sao cho phù hợp với hệ thống và tình hình thực tế của từng doanh nghiệp.

Dịch vụ kiểm toán Ninh Thuận giúp các doanh nghiệp đưa ra những dự báo về rủi ro có thể xảy đến thông qua việc phát hiện các lỗ hổng còn tồn tại trong nội bộ doanh nghiệp.Từ đó đề xuất các giải pháp khắc phục để duy trì sự ổn định phát triển của tổng thể doanh nghiệp.

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính là gì?

Dịch vụ Kiểm toán báo cáo tài chính là hoạt động của các kiểm toán viên độc lập và có năng lực tiến hành thu thập và đánh giá các bằng chứng kiểm toán về các báo cáo tài chính được kiểm toán nhằm kiểm tra và báo cáo về mức độ trung thực, chính xác, hợp lý của báo cáo tài chính được kiểm toán với các tiêu chuẩn, chuẩn mực đã được thiết lập.

Kiểm toán báo cáo tài chính là việc kiểm toán viên hành nghề, doanh nghiệp kiểm toán, đưa ra ý kiến về tính trung thực và hợp lý trên các khía cạnh trọng yếu của báo cáo tài chính của đơn vị được kiểm toán theo quy định của chuẩn mực về kế toán và kiểm toán của Việt Nam cũng như quy định khác của pháp luật.

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính của Dịch vụ kiểm toán Ninh Thuận luôn hướng tới chất lượng dịch vụ, uy tín với khách hàng nhằm xây dựng các mối quan hệ lâu dài. Chúng tôi tự hào khẳng định các dịch vụ kiểm toán của chúng tôi luôn được dẫn dắt trực tiếp bởi đội ngũ Kiểm toán viên dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn sâu.

Các doanh nghiệp bắt buộc sử dụng dịch vụ kiểm toán:

+ Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài;

+ Doanh nghiệp có vốn nhà nước;

+ Dự án đầu tư xây dựng cơ bản;

+ Doanh nghiệp kiểm toán để vay ngân hàng hoặc đi đấu thầu;

+ Kiểm toán cho mục đích kêu gọi đầu tư.

 của từng doanh nghiệp.

Nội dung của dịch vụ kiểm toán Ninh Thuận:

+ Kiểm toán / Soát xét báo cáo tài chính  theo chuẩn mực kiểm toán Việt Nam, theo chuẩn mực kiểm toán Quốc Tế, kiểm toán báo cáo tài chính tổng hợp/hợp nhất.

+ Kiểm toán vốn góp của Chủ đầu tư và tình hình sử dụng vốn.

+ Kiểm toán/ soát xét với vai trò giám định tài chính độc lập theo yêu cầu cơ quan nhà nước.

+ Kiểm toán hoạt động.

+ Kiểm toán / soát xét việc tuân thủ pháp luật.

+ Kiểm toán quyết toán vốn đầu tư dự án/công trình hoàn chỉnh.

+ Kiểm toán cho các mục đích khác theo yêu cầu của khách hàng.

+ Kiểm toán theo luật định, kiểm toán thông tin tài chính tương lai và các dịch vụ đảm bảo khác.

Với năng lực chuyên môn sẵn có, kinh nghiệm dày dạn trong nghề và sự nỗ lực hoạt động không mệt mỏi, dịch vụ kiểm toán Ninh Thuận của công ty ACC luôn trở thành một trong những lựa chọn tin cậy nhất cho khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ kiểm toán Ninh Thuận, vui lòng liên hệ công ty ACC chúng tôi.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận