Dịch vụ kiểm toán nhanh chóng và chính xác tại Kon Tum

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ kiểm toán tại Kon Tum

Kon Tum có nhiều cảnh quan tự nhiên như hồ Ya ly, rừng thông Măng Đen, khu bãi đá thiên nhiên Km 23, thác Đắk Nung, suối nước nóng Đắk Tô và các khu rừng đặc dụng, khu bảo tồn thiên nhiên… có khả năng hình thành các khu du lịch cảnh quan, an dưỡng. Ngoài ra, Kon Tum có điều kiện hình thành các cửa khẩu, mở rộng hợp tác quốc tế về phía Tây. Với nhiều điều kiện vô cùng thuận lợi, tỉnh đã thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước phát triển và mở rộng.

ACC GROUP là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ kiểm toán nói chung và dịch vụ kiểm toán tại Kon Tum nói riêng. Dịch vụ kiểm toán mà  ACC GROUP cung cấp được xây dựng trên cơ sở tuân thủ các nguyên tắc, quy định về luật kiểm toán hiện nay. Đồng thời,  ACC GROUP tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp kiểm toán như: độc lập, khách quan, chính trực, thận trọng và bảo mật các thông tin liên quan đến công việc trong quá trình làm việc.

Ngoài ra, ACC GROUP không chỉ cung cấp dịch vụ kiểm toán tại Kon Tum mà thực tiễn hoạt động kinh doanh và môi trường pháp luật tại Việt Nam và phù hợp với hầu hết các đối tượng doanh nghiệp như: các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, tổ chức tín dụng, tổ chức tài chính, doanh nghiệp có vốn nhà nước,…

Quy trình làm việc của dịch vụ kiểm toán tại Kon Tum 

Là một đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ kiểm toán tại Kon Tum, ACC GROUP có quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch đối với khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại  ACC GROUP, doanh nghiệp sẽ thấy  ACC GROUP làm việc theo các bước tuần tự như sau:

 • Đầu tiên,  ACC GROUP sẽ đến trực tiếp doanh nghiệp để khảo sát lần đầu, từ đó sẽ thống nhất hợp đồng và lên kế hoạch làm việc chi tiết với ban lãnh đạo và bộ phận kế toán của khách hàng.
 • Tiếp theo, công ty dịch vụ kế toán kiểm toán  ACC GROUP sẽ điều phối các kiểm toán viên báo cáo tài chính xuống đơn vị của khách hàng để trực tiếp làm việc theo kế hoạch.
 • Kiểm toán viên nghiên cứu và đánh giá tính hiệu lực và sự phù hợp của hệ thống kiểm soát nội bộ của doanh nghiệp đồng thời tìm hiểu hệ thống kế toán, thuế, tài chính,…
 • Nhân viên của  ACC GROUP sẽ tham gia chứng kiến vào hoạt động kiểm kê tiền mặt, tài sản, hàng tồn kho tại thời điểm lập báo cáo kiểm toán và đối chiếu với các khoản mục trên báo cáo tài chính tương ứng.
 • Tiếp theo, đội ngũ kiểm toán viên sẽ rà soát, tư vấn và giải đáp các yếu tố ảnh hưởng tới nghĩa vụ phải nộp thuế và trao đổi với kế toán các vấn đề được phát hiện trong quá trình làm việc đồng thời đưa ra tư vấn những phương án hợp lý.
 • Sau khi xong, kiểm toán viên sẽ đưa cho khách hàng bản tổng hợp những vấn đề trong quá trình kiểm toán và báo cáo kiểm toán dự thảo.
 • Cuối cùng, chúng tôi sẽ thống nhất với khách hàng về số liệu tài chính và đưa ra bản báo cáo kiểm toán chính thức.

Các dịch vụ kiểm toán tại Kon Tum do  ACC GROUP cung cấp

Các dịch vụ kiểm toán tại Kon Tum của  ACC GROUP cung cấp bao gồm:

 • Kiểm toán Báo cáo tài chính
 • Kiểm toán Báo cáo tài chính vì mục đích thuế và dịch vụ quyết toán thuế
 • Kiểm toán hoạt động
 • Kiểm toán tuân thủ
 • Kiểm toán Báo cáo quyết toán dự án hoàn thành (bao gồm cả kiểm toán Báo cáo năm)
 • Kiểm toán Báo cáo quyết toán dự án
 • Soát xét hệ thống kiểm soát nội bộ
 • Kiểm toán các thông tin tài chính trên cơ sở các thủ tục thỏa thuận trước
 • Các công việc kiểm toán đặc biệt
 • Soát xét các thông tin tài chính
 • Lập báo cáo phục vụ mục đích sáp nhập, chia tách, giải thể… 

Khách hàng nhận được gì khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Kon Tum của  ACC GROUP

Dịch vụ kiểm toán tại Kon Tum của  ACC GROUP giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí

Thấu hiểu được tâm lý của hầu hết các khách hàng khi sử dụng dịch vụ kiểm toán, ACC GROUP luôn nỗ lực giúp doanh nghiệp đảm bảo tăng doanh thu, điều chỉnh phương hướng để doanh nghiệp  hoạt động sản xuất, kinh doanh có hiệu quả cao. Các nghiệp vụ thực hiện nhanh chóng, chính xác, đảm bảo sự hài lòng tối đa cho khách hàng sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Kon Tum. 

Dịch vụ kiểm toán nội bộ của  ACC GROUP có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Dịch vụ kiểm toán nội bộ của  ACC GROUP sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các kiểm toán viên tại  ACC GROUP luôn luôn không ngừng học hỏi để phát triển và nâng cao năng lực. Ngoài ra,  ACC GROUP còn liên tục tổ chức đào tạo, cập nhật những kiến thức mới những luật pháp mới nhất để áp dụng cho các doanh nghiệp  giúp đảm bảo tính chính xác.

Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên tại  ACC GROUP luôn nỗ lực hết mình, làm việc đúng theo các chuẩn mực cũng như các nguyên tắc kiểm toán.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận