Dịch vụ kiểm toán Lâm Đồng [Uy tín, Chuyên nghiệp, Chất lượng]

Dịch vụ kiểm toán Lâm Đồng cung cấp dịch vụ kiểm toán tại: TP.Đà Lạt, TP.Bảo Lộc, Huyện: Bảo Lâm, Di Linh, Cát Tiên, Đạ Hoai, Đạ tẻh, Đam Rông, Đơn Dương, Đức Trọng, Lạc Dương, Lâm Hà. Lâm Đồng là một trong năm tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, Việt Nam, đồng thời là tỉnh có diện tích lớn thứ 7 cả nước, tiếp giáp với vùng kinh tế trọng điểm phía nam.

Dịch vụ kiểm toán Lâm Đồng cung cấp dịch vụ kiểm toán độc lập nhằm nâng cao chất lượng, cải thiện độ tin cậy và phù hợp của các thông tin cho các nhà lãnh đạo khi đưa ra các quyết định quan trọng.

Sự chính xác và kịp thời của thông tin là vô cùng quan trọng trong mọi quyết định của các doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu này thì sự xuất hiện của dịch vụ kiểm toán độc lập đã phần nào giải quyết được nhu cầu cần thiết đối với mọi thành phần kinh tế trong và ngoài nước. 

Các dịch vụ kiểm toán độc lập của dịch vụ kiểm toán Lâm Đồng:

1. Kiểm toán báo cáo tài chính theo chuẩn mực kiểm toán:

Kiểm toán báo cáo tài chính là một hình thức dịch vụ đảm bảo mà trong đó các kiểm toán viên sẽ phát hành các báo cáo kiểm toán bằng văn bản nhằm thể hiện ý kiến của mình ​​về việc báo cáo tài chính của Doanh nghiệp có phù hợp chuẩn mực, chế độ kế toán và các quy định pháp lý có liên quan hay không. Người từ bên ngoài sẽ dựa vào những báo cáo tài chính đã được kiểm toán này để làm độ tin cậy cho việc quyết định định hướng kinh doanh hoặc các quyết định khác liên quan đến doanh nghiệp

Các dịch vụ Kiểm toán Báo cáo tài chính:

  •         Kiểm toán Báo cáo tài chính theo luật định Việt Nam.
  •         Kiểm toán Báo cáo tài chính theo các chuẩn mực kiểm toán Quốc tế.
  •         Kiểm toán tuân thủ.
  •         Kiểm toán cho các mục đích khác theo yêu cầu của khách hàng.
  •         Chuyển đổi Báo cáo tài chính được lập theo các Chuẩn mực Việt Nam sang các Chuẩn mực Báo cáo tài chính quốc tế (IFRS).
  •         Soát xét thông tin tài chính, Báo cáo tài chính.
  •         Soát xét và kiểm toán theo mục đích cụ thể.
  •         Soát xét việc tuân thủ pháp luật.

2. Kiểm toán hoạt động:

Kiểm toán hoạt động là một đánh giá tổng thể về phương thức hoạt động và điều hành của một doanh nghiệp, của một hoạt động nào đó nhằm đánh giá mức độ hiệu quả của nó. Sau khi hoàn tất kiểm toán hoạt động, bình thường nhà quản lý sẽ mong đợi những ý kiến tư vấn để nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác điều hành. 

Trong kiểm toán hoạt động, chúng tôi không chỉ giới hạn xem xét dưới góc độ kế toán. Chúng ta có thể bao gồm việc đánh giá các thủ tục kiểm soát hàng tồn kho, điều hành bằng tin học, thủ tục mua bán, tiếp thị, cơ chế nhân sự và bất kỳ lĩnh vực nào khác,…  mà đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi có thể cung cấp.

3. Kiểm toán quyết toán vốn đầu tư hoàn thành:

Theo quy định, các công trình xây dựng có vốn đầu tư lớn, sử dụng vốn ngân sách nhà nước trước khi trình Cơ quan tài chính kiểm tra quyết toán, đều phải được kiểm toán bởi một đơn vị kiểm toán độc lập. Ngoài ra, những công trình xây dựng sử dụng vốn của Doanh nghiệp cũng được Cơ quan tài chính khuyến thích kiểm toán. 

Với năng lực chuyên môn sẵn có, kinh nghiệm dày dạn trong nghề và sự nỗ lực hoạt động không mệt mỏi, dịch vụ kiểm toán Lâm Đồng của công ty ACC luôn trở thành một trong những lựa chọn tin cậy nhất cho khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ kiểm toán Lâm Đồng , vui lòng liên hệ công ty ACC chúng tôi.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận