Dịch vụ kế toán thuế tại Bình Phước.

Bình Phước là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Đây cũng là tỉnh có diện tích lớn nhất miền nam. Tỉnh lỵ của Bình Phước hiện nay là thành phố Đồng Xoài, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 121 km theo đường Quốc lộ 13 và Quốc lộ 14 và 102 km theo đường Tỉnh lộ 741. 

Nghiệp vụ kế toán thuế quan trọng đối với tất cả các doanh nghiệp thuộc mọi loại hình kinh doanh. Một doanh nghiệp khi tham gia vào thị trường cần phải nắm rõ được các bộ luật, quy định, nghị định có liên quan đến thuế. Vì thế các nhân viên kế toán của công ty thường xuyên phải phổ cập những quy định đó cho công ty.

Dịch vụ kế toán thuế tại Bình Phước sẽ tư vấn giúp doanh nghiệp bổ sung hoàn thiện chứng từ kế toán và sổ sách kế toán và Bộ hồ sơ quyết toán thuế cũng như điều chỉnh lại (nếu có) phù hợp với Quy định của Luật thuế hiện hành trước khi Cơ quan thuế thanh tra đáp ứng yêu cầu của Quý doanh nghiệp là tối ưu hóa số thuế phải nộp trong khuôn khổ pháp luật.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Bình Phước:

Cập nhật thay đổi chính sách thuế từ cơ quan thuế: Chính sách thuế Việt Nam hiện nay đang phát triển, tuy nhiên, chúng ngày càng phức tạp và thay đổi thường xuyên. Chính vì thế, một đơn vị có đội ngũ tư vấn thuế chuyên nghiệp như Hợp Luật sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này triệt để. Tránh tình trạng mất tiền oan vì sai sót khi quyết toán.

Giảm rủi ro xử phạt vi phạm thủ tục hành chính về thuế: Tập trung vào phát triển kinh doanh khiến chủ doanh nghiệp khó lòng quản lý các vấn đề thuế chi tiết, rõ ràng; và khi đối mặt với mức xử phạt cao do vi phạm thủ tục hành chính về thuế, doanh nghiệp phải trả giá bằng rất nhiều tiền. Đó là điều không ai mong muốn. Để giảm rủi ro và tiết kiệm chi phí vận hành, thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín là biện pháp tốt nhất.

Bước khởi đầu thuận lợi cho doanh nghiệp mới thành lập: có rất nhiều công việc phải lo khi mới thành lập công ty  và rất khó để thuê chuyên viên kế toán giỏi giúp giải quyết các vấn đề kế toán – thuế. Chính vì thế, công ty mới thành lập nên thuê dịch vụ kế toán thuế giá rẻ mà hiệu quả để giải quyết các vấn đề kê khai, báo cáo tài chính lúc đầu.

Tiết kiệm ngân sách: Lợi ích lớn nhất từ dịch vụ kế toán thuế trọn gói chuyên nghiệp là giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Thuê nhân viên giỏi sẽ khiến doanh nghiệp tốn các chi phí cơ sở vật chất như máy tính, điện nước, bàn ghế, văn phòng phẩm, máy in, phần mềm kế toán nội bộ,… và tiền lương, thưởng, phúc lợi,… Ngược lại, khi dùng dịch vụ, bạn có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, xử lý nhanh và kịp lúc, đồng thời không phải tốn nhiều chi phí như thuê nhân viên nội bộ.

Nội dung công việc dịch vụ kế toán thuế tại Bình Phước:

  • Nhận sổ sách, hóa đơn, chứng từ của doanh nghiệp về để xử lý vào phần mềm kế toán chuyên nghiệp có bản quyền.
  • Hàng tháng sẽ lập tờ khai thuế GTGT cho doanh nghiệp, nộp thuế tại cơ quan thuế, làm thủ tục xử lý hóa đơn GTGT cho DN…
  • Hạch toán vào sổ sách các nghiệp vụ phát sinh, báo cáo hàng tồn kho theo từng tháng.
  • Lập báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp theo quý, nộp thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính quý.
  • Lập báo cáo tài chính cuối năm cho doanh nghiệp.
  • Hoàn thiện hệ thống sổ sách, chứng từ.
  • Cuối năm quyết toán thuế TNDN.

Dịch vụ kế toán thuế tại Bình Phước cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chịu hoàn toàn trước pháp luật nếu chúng tôi làm sai. Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ tới công ty ACC chúng tôi.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận