Dịch vụ kế toán tại Vĩnh Cửu uy tín của công ty ACC

 

1. Đặc điểm của dịch vụ kế toán tại Vĩnh Cửu

Dịch vụ kế toán tại Vĩnh Cửu hiện nay là một loại hình kế toán đặc thù riêng cho hình thức kinh doanh dịch vụ. Do đó đặc điểm của dịch vụ kế toán sẽ gắn liền với đặc điểm của hình thức kinh doanh dịch vụ. 

Sẽ có bên cung cấp dịch vụ và bên nhận cung cấp dịch vụ bao gồm các điều khoản rõ ràng trong hợp đồng dịch vụ. Dịch vụ kế toán có nhiệm vụ cũng giống như nhiệm vụ chung của kế toán trong doanh nghiệp.

Ngoài ra, dịch vụ kế toán tại Vĩnh Cửu đồng thời cũng phải theo dõi, kiểm tra việc đảm bảo an toàn tài sản của doanh nghiệp và quản lý tình hình thực hiện các định mức thực hiện, định mức sử dụng nguyên vật liệu, đẩy mạnh nâng cao nâng suất, chất lượng dịch vụ cho doanh nghiệp.

2. Nội dung công việc mà dịch vụ kế toán tại Vĩnh Cửu phải làm

2.1. Tiếp nhận, quản lý và bảo quản chứng từ, tài liệu

Đây là bước đầu tiên phải làm trong quá trình thực hiện công tác kế toán doanh nghiệp. dịch vụ kế toán tại Vĩnh Cửu sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết và tiến hành thống kê, lập báo cáo.

2.2. Xử lý chứng từ kế toán tại Vĩnh Cửu theo đúng quy định của pháp luật

Việc xử lý chứng từ kế toán doanh nghiệp có một nguyên tắc bất di bất dịch đó là tuân thủ tuyệt đối quy định pháp luật về nội dung, hình thức và thời hạn nộp hồ sơ báo cáo đến cơ quan thuế.

2.3. Cân đối lãi lỗ, tháo gỡ khó khăn và rủi ro kịp thời cho DN ngay khi phát sinh

Khi doanh nghiệp phát sinh bất cứ một vấn đề nào hay rủi ro về tài chính xuất hiện thì dịch vụ kế toán Vĩnh Cửu sẽ là nơi đưa ra các phân tích và những hướng giải quyết vấn đề hợp pháp nhưng vẫn phải đảm bảo vấn đề về lợi ích doanh nghiệp.

2.4. Lập báo cáo thuế, quyết toán thuế, BCTC theo tiến độ quy định của cơ quan thuế

Hàng tháng, quý, năm, cơ quan thuế sẽ có thông báo yêu cầu các doanh nghiệp phải hoàn thành các loại báo cáo, kê khai đúng tiến độ. Đồng thời, dịch vụ kế toán cũng chính là nơi tiến hành nhắc nhở doanh nghiệp và hoàn thiện các loại giấy tờ mà cơ quan nhà nước yêu cầu.

3. Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ kế toán tại Vĩnh Cửu?

3.1. Tiết kiệm thời gian, chi phí

Chi phí thuê dịch vụ kế toán phù hợp với các doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí và tác phong làm việc chuyên nghiệp sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho doanh nghiệp của bạn.

3.2. Giảm rủi ro, tránh vi phạm luật thuế

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ kế toán tại Vĩnh Cửu sẽ giúp cascdoanh nghiệp hoàn thiện nội dung kế toán và hạn chế đến mức thấp nhất các rủi ro và vi phạm về thuế.

3.3. Giảm chi phí nhân sự kế toán

Như chúng ta đã biết, việc thuê dịch vụ kế toán bên ngoài sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản do không phải thuê nhân sự kế toán, đồng thời không mất phí đóng bảo hiểm, thưởng,… cho nhân viên

4. Giá phí dịch vụ kế toán tại Vĩnh Cửu là bao nhiêu?

Giá phí dịch vụ kế toán của chúng tôi được niêm yết công khai và không thay đổi trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng, do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ kế toán tại Vĩnh Cửu.

5. Khách hàng sẽ được đảm bảo gì khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Vĩnh Cửu?

5.1. Độ bảo mật thông tin cao

Chúng tôi cam kết không chia sẻ bất kỳ thông tin nào về tài chính của doanh nghiệp cho bên thứ ba và điều này được thể hiện rõ trong hợp đồng cungcaasp dịch vụ.

5.2. Tính an toàn tối ưu

An toàn về bảo mật thông tin, an toàn về các hoạt động kế toán của doanh nghiệp sẽ được thực hiện đúng theo quy định của pháp luật, hạn chế đến mức thấp nhất các rủi roc ho doanh nghiệp.

5.3. Sự tận tâm của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Sự tận tâm của chúng tôi thể hiện qua phương châm tạo dựng niềm tin nơi khách hàng, lợi ích của khách hàng cũng chính là lợi ích của chúng tôi.

6. Dịch vụ kế toán tại Vĩnh Cửu của ACC luôn được khách hàng đánh giá cao

Với tất cả những ưu điểm kể trên cùng với thái độ làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, chúng tôi tự hào được nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Vĩnh Cửu tin tưởng và sủ dụng dịch vụ. ACC sẽ luôn cố gắng không ngừng để xứng đáng với sự tin cậy của các quý doanh nghiệp.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi liên quan đến dịch vụ kế toán tại Vĩnh Cửu. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề này hoặc các vấn đề pháp lý khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận