Dịch vụ kế toán tại Tuyên Quang uy tín của công ty ACC

Tuyên Quang là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Từ một tỉnh miền núi nhiều khó khăn, Tuyên Quang đã nỗ lực vươn lên thoát khỏi tình trạng kém phát triển. Hiện nay, Tuyên Quang đang chuyển mình vươn lên phát triển về mọi mặt. Trong đó, ngành dịch vụ kế toán tại Tuyên Quang những năm gần đây cho thấy đặc biệt phát triển. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán tại Tuyên Quang, ACC chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách hàng!

1. Dịch vụ kế toán tại Tuyên Quang được sử dụng khi nào?

Đối với những người chuẩn bị khởi nghiệp: chưa hiểu rõ các quy định về kế toán, quy định về thuế để hoạch định chi phí thuế, dự toán chi phí và tính toán hiệu quả kinh phí

Doanh nghiệp đang hoạt động: không am hiểu nhiều về kế toán và những quy định về thuế khó kiểm soát và đánh giá được nhân viên kế toán thuế có thực hiện đúng các thủ tục thuế đúng hay không. 

Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động tại Việt Nam: không rành về pháp luật Việt nam nên sử dụng dịch vụ kế toán sẽ giúp công ty hiểu rõ và thực hiện đúng quy định về các thuế.

Doanh nghiệp cần chuyên gia tư vấn kế toán: cần nhân viên kế toán có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực kế toán thuế, lĩnh vực thuế. Hơn nữa, họ cũng phải có chứng chỉ Kiểm toán viên do Bộ tài chính cấp hoặc Chứng chỉ hành nghề dịch vụ thủ tục thuế do Tổng cục thuế cấp để tư vấn cho bạn các vấn đề liên quan đến thủ tục thuế.

2. Lý do khách hàng luôn đặt niềm tin tại ACC về dịch vụ kế toán tại Tuyên Quang?

2.1. Tiết kiệm chi phí

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ kế toán tại Tuyên Quang, ACC luôn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu cùng với chi phí sử dụng dịch vụ hợp lý nhất.

2.2. Trách nhiệm

Dịch vụ kế toán tại Tuyên Quang của ACC tự tin với những kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn của chuyên viên sẽ luôn đặt cao trách nhiệm của một nhà dịch vụ sẵn sàng phục vụ khách hàng tận tình, chi tiết.

2.3. Bảo mật

Đến với dịch vụ kế toán tại Tuyên Quang của chúng tôi, các doanh nghiệp có thể hoàn toàn tin tưởng việc giữ bí mật các thông tin tài chính và các thông tin liên quan khác của doanh nghiệp mình.

2.4. Hỗ trợ dịch vụ 24/7

Bộ phận hỗ trợ dịch vụ của ACC luôn hoạt động 24/7 để kịp thời giải đáp thắc mắc và những khó khăn cho doanh nghiệp khi cần thiết.

3. Quy trình cung cấp dịch vụ kế toán tại Tuyên Quang

3.1. Khảo sát tình hình doanh nghiệp


Trước hết, để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, dịch vụ kế toán tại Tuyên Quang của ACC tìm hiểu hoạt động hiện tại của khách hàng như thế nào. Từ đó, chúng tôi có thể đưa ra một định hướng tốt nhất phục vụ quý khách hàng.

3.2. Trao đổi với khách hàng về dịch vụ kế toán


Dịch vụ kế toán tại Tuyên Quang sẽ tiến hành trao đổi với khách hàng về các hoạt động dịch vụ của ACC. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về dịch vụ và đưa ra kế hoạch làm việc cụ thể. Tiếp theo đó, là cách thức báo cáo kê khai thuế và ghi chép sổ sách kế toán.

3.3. Ký kết và thực hiện hợp đồng


Trên cơ sở thỏa thuận hợp tác của hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và cam kết thực hiện đúng theo hợp đồng.

4. Một số công việc dịch vụ kế toán tại Tuyên Quang thực hiện

4.1. Dịch vụ kế toán tại Tuyên Quang theo tháng


Lập và nộp báo cáo thuế hàng tháng tại cơ quan thuế.
Lập và nộp báo cáo thống kê của doanh nghiệp.
Lập và nộp tờ khai thuế tại cơ quan thuế cho doanh nghiệp.
Đại diện Doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế về những công việc kế toán.
Lập và nộp tất cả các loại hồ sơ cùng với giấy tờ theo yêu cầu của cơ quan thuế.
Lập tất cả các loại chứng từ theo đúng quy định của pháp luật.
Thiết lập tờ khai thuế giá trị gia tăng của doanh nghiệp bằng phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp có mã vạch 2 chiều.


4.2. Dịch vụ kế toán tại Tuyên Quang hàng quý


Lập báo cáo thuế hàng tháng, quý và tình hình sử dụng hóa đơn.
Lập báo cáo tài chính đầy đủ để cân đối chi phí và lợi nhuận gửi cho thuế và các bộ phận liên quan.
Lấy sổ phụ ngân hàng, chứng từ ngân hàng.
Lập quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp và thu nhập cá nhân


4.3. Dịch vụ kế toán tại Tuyên Quang hàng năm


Dịch vụ kế toán tại Tuyên Quang của ACC đầy đủ các sổ sách kế toán : sổ cái và sổ chi tiết các tài khoản.
In các báo cáo chi tiết và báo cáo tổng hợp của tồn kho hàng hóa, công cụ dụng cụ, phân bổ
Dịch vụ kế toán tại Tuyên Quang sắp xếp, phân loại, cất cẩn thận để lưu trữ và dễ tìm kiếm.
Kiểm tra lại quyển hóa đơn, đánh số quyển viết đúng theo thứ tự tránh nhầm lẫn.
Cung cấp các tài khoản sử dụng trong kế toán dịch vụ.

5. Trách nhiệm ACC đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Tuyên Quang

 • Dịch vụ kế toán tại Tuyên Quang của ACC chịu trách nghiệm đối với tất cả các chứng từ, báo cáo kế toán, hồ sơ, báo cáo tài chính,… do chúng tôi thực hiện dựa theo đúng thông tin, cơ sở dữ liệu, chứng từ do doanh nghiệp cung cấp.
 • Thay mặt khách hàng, chúng tôi soạn thảo đầy đủ và chính xác các văn bản kế toán hoặc pháp lý liên quan theo đúng yêu cầu của cơ quan thẩm quyền.
 • ACC đảm bảo thực hiện đầy đủ và đúng tiến độ công việc như sắp xếp, phân loại chứng từ, lập và bàn giao sổ sách kế toán (sổ chi tiết các tài khoản, sổ tổng hợp,…) theo đúng quy định và chuẩn mực kế toán hiện hành.
 • Khi cơ quan nhà nước có yêu cầu giải trình về hồ sơ đã nộp đối với những số liệu do Dịch vụ kế toán tại Tuyên Quang thực hiện, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.
 • Cam kết và chịu trách nhiệm bảo mật thông tin kế toán doanh nghiệp ngay cả khi hợp đồng dịch vụ kế toán tại Tuyên Quang kết thúc.
  Trên đây là một số thông tin về dịch vụ kế toán tại Tuyên Quang do ACC cung cấp. Với sự uy tín, chuyên nghiệp và luôn đáp ứng sự hài lòng của khách hàng, dịch vụ kế toán tại Tuyên Quang của ACC rất được tin tưởng lựa chọn. Nếu có thắc mắc gì về dịch vụ hay những vấn đề khác quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi. ACC luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng!
  Email: info@accgroup.vn
  Hotline: 1900 3330
  Zalo: 084 696 7979

 

 

 

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận