Dịch vụ kế toán tại Trảng Bom uy tín của công ty ACC

 

1. Dịch vụ kế toán tại Trảng Bom được hiểu như thế nào?

Dịch vụ kế toán tại Trảng Bom được hiểu là hoạt động dịch vụ kê toán cho doanh nghiệp hoặc một đơn vị tổ chức. Dịch vụ kế toán của chúng tôi sẽ giải quyết hết những công việc liên quan đến tài chính, kê khai thuế, nộp thuế… của doanh nghiệp khách hàng một cách chính xác và uy tín.

2. Đặc điểm của dịch vụ kế toán tại Trảng Bom

Dịch vụ kế toán tại Trảng Bom là một loại hình kế toán đặc thù riêng cho hình thức kinh doanh dịch vụ. Do đó đặc điểm của dịch vụ kế toán sẽ gắn liền với đặc điểm của hình thức kinh doanh dịch vụ.

Dịch vụ kế toán có nhiệm vụ cũng giống như nhiệm vụ chung của kế toán trong doanh nghiệp.

Ngoài ra, dịch vụ kế toán tại Trảng Bom đồng thời cũng phải theo dõi, kiểm tra việc đảm bảo an toàn tài sản của doanh nghiệp và quản lý tình hình thực hiện các định mức thực hiện, định mức sử dụng nguyên vật liệu, đẩy mạnh nâng cao nâng suất, chất lượng dịch vụ cho doanh nghiệp.

3. Đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán ở Trảng Bom

Các bạn chuẩn bị khởi nghiệp: đây là nhóm chưa hiểu rõ các quy định về kế toán, quy định về thuế do đó sử dụng dịch vụ kế toán tại Trảng Bom là một lựa chọn tối ưu.

Các doanh nghiệp đang trong quá trình hoạt động: nếu không am hiểu nhiều về kế toán và những quy định về thuế thì sẽ khó kiểm soát và đánh giá được nhân viên kế toán thuế có thực hiện đúng các thủ tục thuế đúng hay không.

Các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động tại Việt Nam: Do là doanh nghiệp nước ngoài không rành về pháp luật Viện nam nên sử dụng dịch vụ kế toán sẽ giúp công ty hiểu rõ và thực hiện đúng quy định về các thuế. Giúp tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục thuế của Việt Nam.

Các doanh nghiệp cần chuyên gia tư vấn kế toán: Doanh nghiệp lớn mạnh sẽ cần nhân viên kế toán có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm để đảm bảo các hoạt động liên quan đến kế toán được thực hiện đúng.

4. Quy trình dịch vụ kế toán Tại Trảng Bom

4.1. Những thông tin cần cung cấp từ khách hàng

Trước tiên, chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp đầy đủ các giấy tờ, hợp đồng, hóa đơn liên quan đến tình hình tài chính của doanh nghiệp để có thể tiến hành tổng hợp, phân tích dữ liệu.

4.2. Tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng

Tiến hành tổng hợp và làm báo cáo. Trong trường hợp có các vấn đề rủi ro tài chính hoặc liên quan đến thuế phát sinh, chúng tôi sẽ đưa ra các hướng giải quyết tốt nhất cho doanh nghiệp.

5. Nội dung công việc thực hiện bởi dịch vụ kế toán tại Trảng Bom

5.1. Dịch vụ kế toán làm hàng tháng

  • Tiến hành kê khai tờ khai thuế GTGT hàng tháng trong trường hợp doanh nghiệp đăng ký kê khai thuế GTGT theo tháng.
  •  Thực hiện hoạt động kê khai tờ khai thuế TNCN theo tháng.
  • Thực hiện hoạt động kê khai báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng tháng.
  • Tiến hành lập các báo cáo hàng hóa, tồn kho, doanh thu theo tháng của doanh nghiệp.

5.2. Nhận chứng từ

Tiếp nhận các chứng từ từ doanh nghiệp và tiến hành xử lý bằng nghiệp vụ kế toán.

5.3. Thực hiện công việc kê khai thuế GTGT

Đây là công việc thường niên mà dịch vụ kế toán tại Trảng Bom phải thực hiện và đồng thời phải làm một cách tỉ mỉ, chính xác.

5.4. Dịch vụ kế toán làm hàng quý

Hàng quý dịch vụ kế toán sẽ lập báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn theo quý.Đồng thời lập báo tờ thuế TNCN theo quý trong trường hợp doanh nghiệp đăng ký kê khai theo quý.

Lập báo cáo kết quả kinh doanh và dòng tiền của công ty và báo cáo hàng hóa, tồn kho…

6. Giá phí dịch vụ kế toán tại Phú Quốc

Giá phí dịch vụ kế toán của chúng tôi luôn được niêm yết công khai và không thay đổi trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.

7. Cam kết khi làm dịch vụ kế toán tại Trảng Bom

Dịch vụ kế toán tại Trảng Bom cam kết sẽ thực hiện đầy đủ và đúng hạn các hoạt động kế toán doanh nghiệp theo đúng quy định của pháp luật. Đồng thời sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp khi cần thiết.

8. Tại sao dịch vụ kế toán tại Trảng Bom của ACC lại được được tin cậy?

An toàn, chất lượng.

Tiết kiệm chi phí thuê nhân sự kế toán.

Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm, thái độ làm việc chuyên nghiệp và sẵn sàng phục vụ khách hàng khi cần thiết.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi liên quan đến dịch vụ kế toán tại Trảng Bom. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề này hoặc các vấn đề pháp lý khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận