Dịch vụ kế toán tại Trà Vinh uy tín của công ty ACC

Thời gian qua, Trà Vinh đã chú trọng phát huy tiềm năng, thế mạnh của biển và khu vực ven biển; tập trung quy hoạch, xây dựng kết cấu hạ tầng, phát triển các khu công nghiệp, du lịch; nâng cao hiệu quả nuôi trồng, đánh bắt hải sản… tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về phát triển kinh tế – xã hội, nâng cao đời sống nhân dân. Chính vì vậy, dịch vụ kế toán tại Trà Vinh là vô cùng cần thiết và quan trọng, đặc biệt mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Nhận thấy điều này, ACC giới thiệu về dịch vụ này qua bài viết dưới đây:

1. Tại sao cần có dịch vụ kế toán tại Trà Vinh

Như đã nêu, Trà Vinh đang trên con đường phát triển và một trong những nhân tố góp phần tạo nên sự phát triển ấy chính là ngành dịch vụ. Bên cạnh đó, hiện nay Trà Vinh nhiều doanh nghiệp được thành lập. Là những doanh nghiệp mới và non trẻ chưa thể đảm bảo được về mặt kế toán thì dịch vụ kế toán tại Trà Vinh chính là một giải pháp tối ưu nhất. Dịch vụ kế toán tại Trà Vinh sẽ hỗ trợ doanh nghiệp mọi nghiệp vụ kế toán liên quan giúp doanh nghiệp yên tâm hoạt động với chi phí hoàn toàn hợp lý. Có thể nói, đối với các doanh nghiệp tại Trà Vinh thì dịch vụ kế toán Trà Vinh quả là không thể thiếu. Hay nói cách khác là vô cùng cần thiết.

2. Dịch vụ kế toán tại Trà Vinh mang lại những lợi ích:

2.1. Tiết kiệm chi phí

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ kế toán tại Trà Vinh, ACC luôn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu cùng với chi phí sử dụng dịch vụ hợp lý nhất.

2.2. Trách nhiệm

Dịch vụ kế toán tại Trà Vinh của ACC tự tin với những kinh nghiệm và kỹ năng của đội ngũ chuyên viên cao cấp sẽ luôn đặt cao trách nhiệm của một nhà dịch vụ sẵn sàng phục vụ khách hàng tận tình, chi tiết.

2.3. Bảo mật

Đến với dịch vụ kế toán tại Trà Vinh của chúng tôi, các doanh nghiệp có thể hoàn toàn tin tưởng việc giữ bí mật các thông tin tài chính và các thông tin liên quan khác của doanh nghiệp mình.

2.4. Hỗ trợ dịch vụ mọi lúc mọi nơi

Bộ phận hỗ trợ dịch vụ kế toán tại Trà Vinh của ACC luôn hoạt động 24/7 để kịp thời giải đáp thắc mắc và tháo gỡ những khó khăn cho doanh nghiệp khi cần thiết.

2.5. Giải quyết vấn đề chuyên nghiệp

Dịch vụ kế toán tại Trà Vinh bên cạnh việc tạo ra các sản phẩm kế toán tin cậy cho doanh nghiệp mà còn là nơi tạo niềm tin từ cách thức hoạt động chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ nhân viên.

3. Dịch vụ kế toán tại Trà Vinh có những đặc điểm gì?

Khi doanh nghiệp cần công ty hỗ trợ quản lý hệ thống kế toán và làm việc lâu dài với cơ quan thuế. Doanh nghiệp cần đơn vị hỗ trợ xử lý sổ sách, quyết toán thường niên và làm việc dễ dàng với bên cơ quan thuế, thì Dịch vụ kế toán tại Trà Vinh sẽ giúp các công ty/doanh nghiệp giải quyết những vấn đề này với sự uy tín, chuyên nghiệp và chi phí tối ưu nhất.

4. Trình tự thực hiện dịch vụ kế toán tại Trà Vinh

          4.1. Nhận hồ sơ chứng từ và lưu file

               Dịch vụ kế toán tại Trà Vinh sẽ trực tiếp gặp khách hàng để nhận hồ sơ, chứng từ,… và lưu file để đảm bảo bảo mật thông tin cho khách hàng.

          4.2. Hạch toán và báo cáo thuế:

  • Kiểm tra chứng từ có hợp lệ hay không
  • Lập phiếu thu, chi, nhập khẩu, xuất khẩu, bảng lương,…
  • Lập báo cáo xuất nhập tồn, bảng phân bổ, bảng khấu hao
  • Lập tất cả các sổ kế toán theo quy định
  • Lập các báo cáo thuế theo quy định

 4.3. Trao đổi và bàn giao chứng từ theo thỏa thuận


        Dịch vụ kế toán tại Trà Vinh trực tiếp trao đổi về những vấn đề tồn đọng và đề ra hướng xử lý trong kế toán, bàn giao tất cả sổ sách, chứng từ, báo cáo thuế với quý khách hàng.
        Sau khi trao đổi, ACC tiến hành nộp tất cả các báo cáo cho cơ quan thuế địa phương. 

5. Một số vấn đề liên quan dịch vụ kế toán tại Trà Vinh

  • Dịch vụ kế toán tại Trà Vinh của ACC dự báo những rủi ro trong tương lai và cùng doanh nghiệp đưa ra phương án khắc phục, xử lý kịp thời, hiệu quả.
  • Chúng tôi nghiên cứu và đưa ra những phương án sửa chữa và rà soát sổ sách kế toán của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp thấy được những mặt đúng và những thiếu sót còn trong sổ sách kế toán.
  • Dịch vụ kế toán tại Trà Vinh sẽ giúp giúp doanh nghiệp thấy được những khoản thuế kê khai bị sai, những lỗ hổng  trong các khoản chi phí hợp pháp. Mà qua đó doanh nghiệp có thể đưa vào để giảm thuế cho doanh nghiệp đã bị bỏ qua, phương pháp khắc phục.
  • Khi có thanh tra thuế, Dịch vụ kế toán Trà Vinh sẽ làm việc trực tiếp với cơ quan thuế nhằm giải quyết mọi vấn đề liên quan đến thuế của doanh nghiệp.

 

6. Cam kết trách nhiệm của ACC khi được khách hàng tin cậy sử dụng dịch vụ kế toán tại Trà Vinh

Dịch vụ kế toán tại Trà Vinh của ACC chịu trách nghiệm đối với tất cả các chứng từ, báo cáo kế toán, hồ sơ, báo cáo tài chính,… do chúng tôi thực hiện dựa theo đúng thông tin, cơ sở dữ liệu, chứng từ do doanh nghiệp cung cấp.
Thay mặt khách hàng, Dịch vụ kế toán tại Trà Vinh soạn thảo đầy đủ và chính xác các văn bản kế toán hoặc pháp lý liên quan theo đúng yêu cầu của cơ quan thẩm quyền.
ACC đảm bảo thực hiện đầy đủ và đúng tiến độ công việc theo đúng quy định và chuẩn mực kế toán hiện hành.
Bên cạnh đó, đảm bảo bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng ngay cả khi trong trường hợp xấu nhất.
Khi cơ quan nhà nước có yêu cầu giải trình về hồ sơ đã nộp đối với những số liệu do Dịch vụ kế toán tại Trà Vinh thực hiện, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.
Cam kết và chịu trách nhiệm bảo mật thông tin kế toán doanh nghiệp ngay cả khi hợp đồng dịch vụ kế toán tại Trà Vinh kết thúc.
Trên đây là một số tư vấn về dịch vụ kế toán tại Trà Vinh do ACC cung cấp. Với sự uy tín, chuyên nghiệp và luôn đáp ứng sự hài lòng của khách hàng, dịch vụ kế toán tại Trà Vinh của ACC rất được tin tưởng lựa chọn. Nếu có thắc mắc gì về dịch vụ hay những vấn đề khác quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi. ACC luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng!
Email: info@accgroup.vn
Hotline: 1900 3330
Zalo: 084 696 7979

 

 

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận