Dịch vụ kế toán tại Tiền Giang uy tín của công ty ACC

Tiền Giang có vị trí thuận lợi – nằm tiếp giáp cửa biển, cửa sông và cơ sở hạ tầng ngày càng nâng cao nên tỉnh Tiền Giang những năm gần đây đặc biệt thu hút nhiều vốn đầu tư trong và ngoài nước, tạo việc làm cho người lao động, giúp kinh tế Tiền Giang có nhiều chuyển biến tích cực. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán tại Tiền Giang cũng tăng cao. Bài viết dưới đây của ACC sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin:

1. Điểm nổi bật của dịch vụ kế toán tại Tiền Giang

Tiền Giang là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam và phần lớn diện tích của tỉnh thuộc địa bàn tỉnh Mỹ Tho cũ. Tuy nhiên, cũng có thời kỳ toàn bộ diện tích tỉnh Tiền Giang ngày nay đều thuộc tỉnh Mỹ Tho, bao gồm cả vùng Gò Công. Tiền Giang là tỉnh vừa thuộc Vùng đồng bằng sông Cửu Long, vừa nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Bởi vậy, dịch vụ kế toán tại Tiền Giang cũng có những điểm nổi bật, riêng biệt:

 • Đội ngũ chuyên viên cao cấp và giàu kinh nghiệm.
 • Dịch vụ đa dạng, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.
 • Phạm vi hoạt động rộng khắp trên các tỉnh và khu vực.
 • Cam kết bảo mật tối đa dữ liệu và thông tin khách hàng.
 • Cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, chất lượng cao với chi phí hợp lý.
 • Tuân thủ đầy đủ các Quy định pháp Luật hiện hành về Kế toán, về Luật Thuế,…

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Tiền Giang của ACC

2.1. Tiết kiệm chi phí tối ưu khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Tiền Giang


Đối với dịch vụ kế toán tại Tiền Giang, bạn sẽ không phải đầu tư cơ sở vật chất cho nhân viên kế toán như: bàn ghế làm việc, văn phòng, máy tính, điện nước và chi phí xây dựng phần mềm kế toán nội bộ.

2.2. Yên tâm hoạt động


Dưới sự phục vụ một cách chuyên nghiệp bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của ACC, khách hàng hoàn toàn yên tâm về sổ sách kế toán


2.3. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm


Dịch vụ kế toán tại Tiền Giang của ACC giúp bạn làm việc với đội ngũ chuyên gia, nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh với cơ quan thuế và cơ quan ban ngành khác

2.4. Đưa ra các giải pháp hữu ích


Khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Tiền Giang của ACC sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận với giải pháp nhằm tối ưu hóa thuế và nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

3. Công việc mà dịch vụ kế toán tại Tiền Giang cần thực hiện

          3.1. Tư vấn và lên kế hoạch

 • Dịch vụ kế toán tại Tiền Giang mang lại giá trị tối ưu nhất cho khách hàng trong việc quý trọng thời gian của khách hàng nên lập kế hoạch làm việc là công việc thực sự cần thiết.
 • Lập kế hoạch thuế để tối ưu số thuế phải nộp theo quy định của pháp luật. Tùy vào thực trạng hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp chúng tôi sẽ tư vấn phương án lựa chọn có lợi nhất.

  3.2. Báo cáo kê khai thuế

 • Nhận và kiểm tra chứng từ kế toán
 • Hóa đơn VAT đầu ra, đầu vào, sổ phụ ngân hàng, bảng lương và các chứng từ liên quan khác
 • Rà soát, kiểm tra chứng từ đưa ra phản hồi đến doanh nghiệp những thông tin cần điều chỉnh, bổ sung
 • Thực hiện kê khai thuế, báo cáo thuế hàng tháng, quý, báo cáo thu nhập tạm tính, và tình hình sử dụng hóa đơn. Sau đó nộp đến cơ quan thuế theo đúng quy định.
 • Căn cứ vào tất cả hóa đơn, chứng từ hợp lệ trong năm thực hiện định khoản, bảng cân đối kế toán , chi phí sao cho hợp lý để lên bảng báo cáo tài chính, quyết toán năm.

  3.3. Ghi chép sổ sách kế toán:

 • Sau khi hoàn thành báo cáo quyết toán, kế toán thực hiện in các loại sổ sách, phiếu thu, chi, nhập, xuất,… và hoàn thành đóng sổ sách cho gửi lên doanh nghiệp.
 • Các chứng từ hóa đơn, sổ ngân hàng được sắp xếp gọn gàng và trả lại doanh nghiệp lưu giữ.
 • Bên cạnh đó, dịch vụ kế toán tại Tiền Giang nếu doanh nghiệp cần lưu giữ chúng tôi sẽ lưu sổ sách và truy xuất dữ liệu khi doanh nghiệp cần.

4. Cam kết đảm bảo của ACC về độ tin cậy, bảo mật dịch vụ kế toán tại Tiền Giang

 • Dịch vụ kế toán tại Tiền Giang của ACC cam kết tuân thủ đầy đủ, chính xác các điều khoản về nội dung công việc đã thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Dịch vụ kế toán tại Tiền Giang sẽ đến trực tiếp địa chỉ của doanh nghiệp để lấy hóa đơn chứng từ. Việc trực tiếp doanh nghiệp lấy hóa đơn chứng từ sẽ đảm bảo hơn về tính bảo mật đồng thời cũng là trách nhiệm của ACC đối với khách hàng.
 • Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với tất cả các chứng từ, hồ sơ, báo cáo tài chính, báo cáo kế toán do kế toán tại Tiền Giang thực hiện trên cơ sở chứng từ hóa đơn hợp lệ theo quy định của pháp luật. Chúng tôi sẽ nỗ lực cùng khách hàng giải quyết các vấn đề thắc mắc trong quy trình thực hiện để có thể tiến hành báo cáo kiểm toán tuân thủ theo luật định.
 • Khi cung cấp dịch vụ kế toán tại Tiền Giang, ACC cam kết chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ và đúng tiến độ các công việc theo quá trình đã thỏa thuận và theo đúng quy định và chuẩn mực kế toán hiện hành. Tư vấn toàn diện và đầy đủ các vấn đề quản trị nội bộ và nhận diện rủi ro thuế.
 • Đảm bảo lập và gửi báo cáo đúng thời hạn yêu cầu của khách hàng; hàng tháng dịch vụ kế toán tại Tiền Giang sẽ cử nhân viên kế toán đến trực tiếp đến địa chỉ khách hàng để lấy chứng từ, mọi vấn đề về kê khai thuế chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ email của khách hàng cho cơ quan thuế để cơ quan thuế gửi thông báo trực tiếp về email của khách hàng sẽ tiện theo dõi hơn.
 • Dịch vụ kế toán tại Tiền Giang của ACC luôn cam kết và chịu trách nhiệm bảo mật thông tin và tư vấn kế toán của khách hàng ngay cả khi hợp đồng cung cấp dịch vụ kế toán đã kết thúc.
  Trên đây là một số tư vấn của ACC về dịch vụ kế toán tại Tiền Giang. Với sự uy tín, chuyên nghiệp và luôn đáp ứng sự hài lòng của khách hàng, dịch vụ kế toán tại Tiền Giang của ACC rất được tin tưởng lựa chọn. Nếu có thắc mắc gì về dịch vụ hay những vấn đề khác quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi. ACC luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng!
  Email: info@accgroup.vn
  Hotline: 1900 3330
  Zalo: 084 696 7979
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận