Dịch vụ kế toán tại Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương

Xã hội càng phát triển, nhu cầu về dịch vụ kế toán tại Thủ Dầu Một nói riêng cũng như dịch vụ kế toán nói chung càng cao. Cùng ACC tìm hiểu rõ hơn về vấn đề trong bài viết dưới đây.

1. Nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán tại Thủ Dầu Một hiện nay

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, sự gia tăng về số lượng doanh nghiệp, trong đó đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa thì nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán tại Thủ Dầu Một ngày càng tăng. 

Theo cuộc “Khảo sát động thái doanh nghiệp Việt Nam” năm 2015 do VCCI thực hiện đối với 600 doanh nghiệp cho thấy, dịch vụ mà các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất chính là dịch vụ kế toán, kiểm toán và tư vấn thuế (65%), tiếp đến là các dịch vụ liên quan đến pháp lý (49%), quảng cáo (46,2%).

 

2. Đặc điểm của dịch vụ kế toán tại Thủ Dầu Một

Kế toán là ngành nghề có đặc thù khác với những ngành nghề kinh doanh khác như là:

 • Sản phẩm kế toán mang tính phi vật chất, vô hình.
 • Việc sản xuất và tiêu thụ sản phẩm cùng lúc, không tác rời.
 • Có rất nhiều loại ngành dịch vụ khác nhau trong hoạt động kế toán như ngành dịch vụ kinh doanh, ngành dịch vụ tiêu dùng, ngành dịch vụ công…
 • Ngoài ra, ngoài việc đảm nhiệm công việc kế toán thông thường, kế toán dịch vụ còn phải nắm vững những nghiệp vụ về ngành nghề để thực hiện và phản ánh kịp thời các chi phí, nghiệp vụ phát sinh, tính giá thành sản xuất,…. một cách chính xác, đảm bảo đúng kết quả kinh doanh.
 • Cuối cùng, kế toán cũng phải thực hiện quản lý được định mức sử dụng nguyên liệu, đẩy mạng năng suất, chất lượng dịch vụ để mang lại hiệu quả kinh doanh

 

3. Tại sao nên chọn dịch vụ kế toán tại Thủ Dầu Một?

3.1. Tiết kiệm chi phí

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ kế toán tqại Thủ Dầu Một, chúng tôi luôn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu cùng với chi phí sử dụng dịch vụ hợp lý nhất.

3.2. Trách nhiệm

Chúng tôi tự tin với những kinh nghiệm và kỹ năng của đội ngũ dịch vụ kế toán tại Thủ Dầu Một sẽ luôn đặt cao trách nhiệm của một nhà dịch vụ sẵn sang phục vụ khách hàng tận tình, chi tiết.

3.3. Bảo mật

Đến với dịch vụ kế toán của chúng tôi, các doanh nghiệp có thể hoàn toàn tin tưởng việc giữ bí mật các thông tin tài chính và các thông tin liên quan khác của doanh nghiệp mình.

3.4. Hỗ trợ dịch vụ 24/7

Bộ phận hỗ trợ dịch vụ của chúng tôi luôn hoạt động 24/7 để kịp thời giải đáp thắc mắc và tháo gỡ những khó khăn cho doanh nghiệp khi cần thiết.

3.5. Độ tin cậy và giải quyết vấn đề chuyên nghiệp

Dịch vụ kế toán tại Thủ Dầu Một không chỉ tạo ra sản phẩm kế toán cho doanh nghiệp mà còn là nơi tạo niềm tin từ cách thức hoạt động chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ nhân viên.

4. Công việc mà dịch vụ kế toán tại Thủ Dầu Một phải làm

4.1. Tiếp nhận, quản lý và bảo quản chứng từ, tài liệu

Đây là công việc đầu tiên của một doanh nghiệp dịch vụ kế toán phải làm. Chúng tôi sẽ yêu cầu các quý doanh nghiệp cung cấp các giấy tờ cần thiết để phục vụ cho hoạt động xử lý giấy tờ tiếp theo.

4.2. Xử lý chứng từ kế toán tại Thủ Dầu Một theo đúng quy định của pháp luật

Việc xử lý các giấy tờ sẽ tuân theo quy trình của nghiệp vụ kế toán. Chúng tôi cam kết việc xử lý trên là hoàn toàn tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam hiện nay.

4.3. Cân đối lãi lỗ, tháo gỡ khó khăn và rủi ro kịp thời cho doanh nghiệp ngay khi phát sinh

Trong quá trình hoạt động kinh doanh thường sẽ phát sinh các trường hợp phải cân đối chi phí, dịch vụ kế toán tại Thủ Dầu Một sẽ là nơi hướng dẫn và đưa ra các giải pháp tốt nhất cho bạn.

4.4. Lập báo cáo thuế, quyết toán thuế, BCTC theo tiến độ quy định của cơ quan thuế

Đội ngũ của chúng tôi cam kết về việc lập báo cáo, quyết toán thuế, BCTC theo tiến độ quy định của cơ quan thuế và có trách nhiệm nhắc nhở các doanh nghiệp.

 • Chi phí dịch vụ kế toán tại Thủ Dầu Một

Chi phí sử dụng dịch vụ kế toán tại Thủ Dầu Một hợp lý. Dịch vụ của chúng tôi mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho các doanh nghiệp.

 • Cam kết khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Thủ Dầu Một

Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ kế toán và chịu trách nhiệm trong phạm vi cung cấp dịch vụ của mình với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm.

 • Tại sao nên lựa chọn dịch vụ kế toán tại Thủ Dầu Một của ACC?
 • Tiết kiệm chi phí, thuận tiện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • Có trách nhiệm, tận tâm và mang đến các sản phẩm chất lượng về kế toán.
 • Đội ngũ nhân viên với kỹ năng và thái độ chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc có liên quan.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi liên quan đến dịch vụ kế toán tại Thủ Dầu Một. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề này hoặc các vấn đề pháp lý khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận