Dịch vụ kế toán tại Thanh Khê Đà Nẵng của ACC

logo accACC
Danh Phạm

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp gặp phải khó khăn trong các vấn đề kế toán thuế. Vì vậy ACC cung cấp các dịch vụ liên quan đến kế toán thuế tại Thanh Khê. Các bạn cùng tham khảo nhé! 

1. Dịch vụ kế toán tại Thanh Khê hiện nay quan trọng như thế nào?

Đối với các doanh nghiệp start up, doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc phải thuê một kế toán Trưởng, Kế toán tổng hợp toàn thời gian, có đủ kiến thức, kinh nghiệm để thực hiện việc báo cáo thuế, hoàn thiện sổ sách kế toán,…với mức lương dao động từ 8-10tr/tháng, thậm chí 15-20 triệu/tháng là gánh nặng của các chủ doanh nghiệp và sẽ gây lãng phí. Giải pháp tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ kế toán để và sử dụng dịch vụ kế toáncủa họ là một giải pháp hợp lý, tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ kế toán ở đây đề cập đến công ty, tổ chức sẽ thay bạn thực hiện các nghiệp vụ phát sinh liên quan đến kế toán và nộp thuế. Thay vì phải xây dựng hẳn một bộ phận kế toán hoặc phòng ban kế toán trong công ty, bạn có thể tập hợp chứng từ và nhờ xử lý bằng dịch vụ. Hình thức này thường tỏ ra rất hữu hiệu nếu công ty của bạn chỉ mới trong giai đoạn khởi nghiệp. Hoặc công ty của bạn đang thuộc quy mô vừa và nhỏ, có ít chứng từ, hóa đơn mỗi tháng.

2. Đặc điểm dịch vụ kế toán tại Thanh Khê

Vì sự phát triển kinh tế mạnh mẽ vào những năm gần đây ở Thanh Khê vì vậy vấn đề về kế toán cũng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Cho nên thời điểm hiện nay Dịch vụ kế toán luôn là tiêu chí lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Nó phù hợp cho những doanh nghiệp mới thành lập, ít phát sinh, muốn tiết kiệm chi phí và chưa muốn tuyển kế toán hoặc những doanh nghiệp gặp khó khăn khi kế toán sổ sách, báo cáo thuế do nhân viên nghỉ đột ngột. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói, nhưng là một trong những công ty uy tín nhất phải kể đến ACC Group, chuyên cung cấp dịch vụ kế toán giá rẻ hỗ trợ bạn giải quyết hết những khó khăn ở trên với chi phí rẻ, đảm bảo tính chính xác và giảm thiểu rủi ro. Dịch vụ kế toán của ACC sẽ giúp bạn hệ thống toàn bộ sổ sách ngay từ đầu tránh những phát sinh vướng mắc gặp phải trong suốt quá trình hoạt động doanh nghiệp.

3. Dịch vụ kế toán tại Thanh Khê sẽ hỗ trợ xử lý những vấn đề gì?

Tiếp nhận thông tin

Chúng tôi tiếp nhận thông tin, báo giá cho bạn dựa trên tình hình thực tế, Nếu bạn chấp nhận chúng tôi sẽ tiến hành nhận hồ sơ, chứng từ và tiến hành lưu dữ liệu.

Tiến hành hạch toán và lập báo cáo thuế

 • Kiểm tra tính hợp lệ của hóa đơn bán hàng, bộ chứng từ.
 • Hạch toán, xử lý trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp.
 • Lập các biểu mẫu cần thiết cho công việc kế toán dịch vụ như phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập kho, phiếu xuất kho, bảng lương, bảng bảo hiểm xã hội.
 • Lập báo cáo nhập xuất tồn kho nguyên vật liệu, bảng phân bổ, bảng khấu hao, nguyên vật liệu xây dựng.

Tiến hành trao đổi và bàn giao chứng từ hàng tháng

Chúng tôi sẽ làm việc với bạn về những vấn đề tồn đọng và đưa ra hướng xử lý trong tháng kế toán, bàn giao tất cả sổ sách, chứng từ, báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, hàng năm với quý khách hàng. Sau khi thống nhất với khách hàng thì Công ty chúng tôi tiến hành đi nộp tất cả các loại báo cáo thuế cho Cơ quan thuế địa phương.

4. Các công việc mà dịch vụ kế toán tại Thanh Khê cần làm

4.1. Dịch vụ kế toán tại Thuận An hàng tháng

 • Lập báo cáo hàng tháng:
 • Kế toán cần phải lập và nộp báo cáo thuế hàng tháng tại cơ quan thuế.
 • Kế toán cần phải lập và nộp báo cáo thống kê của doanh nghiệp mình.
 • Kế toán cần phải lập và nộp tờ khai quý tại cơ quan thuế cho doanh nghiệp.
 • Đại diện Doanh nghiệp của mình giải trình với cơ quan thuế về những công việc kế toán.
 • Lập và nộp tất cả các loại hồ sơ cùng với giấy tờ theo yêu cầu của cơ quan thuế.
 • Hướng dẫn cách viết hóa đơn và lập tất cả các loại chứng từ theo đúng quy định của pháp luật.
 • Thiết lập tờ khai thuế GTGT hàng tháng của doanh nghiệp bằng phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp có mã vạch 2 chiều.
 • Báo cáo về tình hình sử dụng hóa đơn của doanh nghiệp.

4.2. Dịch vụ kế toán tại Thuận An hàng quý

 • Lập báo cáo thuế hàng tháng, quý và tình hình sử dụng hóa đơn.
 • Lập báo cáo tài chính đầy đủ để cân đối chi phí và lợi nhuận gửi cho thuế và các bộ phận liên quan.
 • Lấy sổ phụ ngân hàng, chứng từ ngân hàng.
 • Lập quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp và thu nhập cá nhân

4.3. Dịch vụ kế toán tại Thuận An hàng năm

 • In đầy đủ các sổ sách kế toán : sổ cái và sổ chi tiết các tài khoản.
 • In các báo cáo chi tiết và báo cáo tổng hợp của tồn kho hàng hóa, công cụ dụng cụ, phân bổ
 • Sắp xếp, phân loại, cất cẩn thận để lưu trữ và dễ tìm kiếm.
 • Kiểm tra lại quyển hóa đơn, đánh số quyển viết đúng theo thứ tự tránh nhầm lẫn.
 • Các tài khoản sử dụng trong kế toán dịch vụ

5. Một số thông tin khách hàng cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Thanh Khê

 • Cung cấp hóa đơn đầu vào, đầu ra ( Hóa đơn gốc hoặc photo )
 • Thiết bị chữ ký số để nộp báo báo thuế qua mạng.

6. Khi lựa chọn dịch vụ kế toán tại Thanh Khê của ACC sẽ mang lại lợi ích gì?

Kế toán chính là bộ phận nắm bắt tất cả những chủ trương về đường lối chính sách pháp luật của Đảng và nhà nước ban hành. Đối với các doanh nghiệp hay các công ty mới thành lợp thì các nhà lãnh đạo và kế toán nhiều khi chưa nắm hết được tất cả các chủ trương cũng như chính sách pháp luật nên rất dẫn đến các vi phạm không đáng có xảy ra. Nhưng đối với đội ngũ kế toán chuyên nghiệp tại ACC thì sẽ giúp bạn tránh được những tổn thất ngay từ ban đầu. Bởi vì kế toán tại chúng tôi chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm nên sẽ đưa ra những thông tin hiệu quả nhất để doanh nghiệp bạn có được những quyết định đúng đắn từ chế độ chính sách, thông lệ,… Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn thường xuyên cập nhật tất cả các thông tin kinh tế, kế toán, thuế cho doanh nghiệp, tài chính và đưa ra các đánh giá cùng với các ý kiến đóng góp hữu ích nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Cùng với đó, chúng tôi sẽ xác nhận trung thực, hợp lý tất cả các số liệu tài chính, kế toán nên sẽ đưa ra những nhận xét đánh giá góp ý về những điểm yếu còn tồn tại trong doanh nghiệp của bạn để đưa ra hướng giải quyết giúp doanh nghiệp bạn tốt hơn.

Đặc biệt, chi phí cho việc thuê một dịch vụ kế toán tại công ty kế toán thì sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc phải chi trả cho nhân viên kế toán trực tiếp tại công ty cùng với việc trang bị máy móc thiết bị cho bộ phận kế toán và không phải thực hiện các chế độ như đối với nhân viên trực tiếp cho công ty.

Rate this post

Viết một bình luận