Dịch vụ kế toán tại Thái Bình [Uy tín, Giá rẻ nhất năm 2021]

Doanh nghiệp đang vướng mắc về một số vấn đề kế toán. ACC Group sẽ hỗ trợ quý khách giải quyết những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Đặc điểm của gói dịch vụ kế toán tại Thái Bình

Thái Bình là một tỉnh ven biển ở đồng bằng sông Hồng. Theo quy hoạch phát triển kinh tế, Thái Bình thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ. Quý doanh nghiệp đang tìm kiếm dịch vụ kế toán trên địa bàn tỉnh Thái Bình nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ tin cậy. Hãy đến với dịch vụ kế toán trọn gói tại Thái Bình của công ty ACC Group, công ty chúng tôi đang là đơn vị làm dịch vụ uy tín và giá rẻ nhất trên địa bàn của tỉnh bao gồm Thành phố Thái Bình và các Huyện Đông Hưng, Hưng Hà, Kiến Xương, Quỳnh Thụ, Thái Thụy, Tiền Hải, Vũ Thư.

Chúng tôi đã làm dịch vụ kế toán với nhiều năm kinh nghiệm vì vậy tất cả những khó khăn hoặc những vấn đề liên quan đến kế toán chúng tôi đều giải quyết nhanh chóng và chuẩn chỉ nhất mang đến cho quý doanh nghiệp sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như về giá cả dịch vụ.

Nếu quý doanh nghiệp đang phải chi phí cho 1 nhân viên kế toán cùng với cơ sở vật chất thì dịch vụ kế toán trọn gói tại Thái Bình quý doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra 500.000đ – 2tr/ tháng quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về mảng kế toán của công ty bởi đã có ACC Group hỗ trợ cho doanh nghiệp của quý khách từ a->z các vấn đề kế toán của công ty, khi đó quý doanh nghiệp chỉ cần tập trung và phát triển mạnh về mảng kinh doanh . Đây cũng chính là giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

Lý do vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thái Bình của ACC Group.

Có đội ngũ kế toán có kinh nghiệm

Chúng tôi có đội ngũ kế toán trưởng có kinh nghiệm trên 10 năm và đã làm việc cho hơn 500 công ty, doanh nghiệp trên địa bàn và trên cả nước. Vì vậy việc mang đến chất lượng dịch vụ cho quý khách hàng luôn luôn là tốt nhất

An toàn và bảo mật

Vì sự an toàn và bảo mật về các con số cũng như sổ sách và hóa đơn chứng từ của doanh nghiệp luôn được chúng tôi bảo mật chặt chẽ không có sự cố như:  làm mất, thất lạc sổ sách, lộ thông tin khách hàng , thông tin doanh nghiệp…

Mức giá phù hợp

Quý khách lựa chọn gói dịch vụ kế toán tại Thái Bình chỉ cần bỏ ra 500.000đ – 2 tr/ 1 tháng quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề kế toán của công ty.

Trách nhiệm cao

Chúng tôi sẽ thay mặt cho doanh nghiệp giải quyết những vướng mắc trong quá trình làm việc

Chúng tôi có trách nhiệm giải trình trước cơ quan thuế khi cơ quan thuế kiểm tra ngay cả khi đã kết thúc hợp đồng với doanh nghiệp

Công ty hoàn toàn chịu trách nhiệm với những gì đã làm, cam kết nộp phạt nếu làm sai.

Nội dung của dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thái Bình:

 1. Làm hồ sơ pháp nhân với cơ quan thuế.
 2. Làm thủ tục đăng ký hoá đơn, tư vấn in hoá đơn.
 3. Cung cấp phần mềm kế toán theo chuẩn của Bộ Tài chính quy định.
 4. Lập và nộp báo cáo gửi cơ quan thuế đúng thời gian quy định: tháng, quý, năm, quyết toán các loại thuế. Các báo cáo phải thực hiện bao gồm:
 • Báo cáo thuế GTGT hàng tháng, hàng quý
 • Báo cáo thuế thu nhập cá nhân hàng tháng, hàng quý
 • Báo cáo tạm tính thuế TNDN hàng quý
 • Báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn hàng tháng, hàng quý
 • Báo cáo tài chính và quyết toán thuế hàng năm
 1. Lập và in sổ kế toán theo quy định của Bộ tài chính.
 2. Tổ chức lưu trữ hồ sơ kế toán.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận