Dịch vụ kế toán tại Bắc Tân Uyên tỉnh Bình Dương

Doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán tại Bắc Tân Uyên? Tại sao không liên hệ với ACC để được tư vấn chi tiết nhất?

1. Các vấn đề hiện nay doanh nghiệp đang gặp phải tại Bắc Tân Uyên

Hoạt động kế toán đóng vai trò hết sức quan trọng đối với một doanh nghiệp, nó phản ánh tất các hoạt động  kinh tế phát sinh hàng ngày của doanh nghiệp, sau đó tổng hợp lại thành một tổng thể phản ánh tình hình tài chính của doanh nghiệp (sản phẩm chính là báo cáo tài chính của doanh nghiệp). 

Tuy nhiên, có không ít chủ doanh nghiệp tại Bắc Tân Uyên chưa thực sự quan tâm đến nội dung này. Nhiều doanh nghiệp thuê nhân sự tự thực hiện công tác kế toán tại đơn vị, tuy nhiên điều này có một vài bất ổn:

 • Có thể thay đổi nhân sự thường xuyên trong doanh nghiệp.
 • Nhiều kế toán viên chưa có nhiều kinh nghiệm trong tác kế toán, dễ không cập nhật kịp thời luật pháp hiện hành về chế độ kế toán và chinh sách thuế
 • Chi phí cho đội ngũ kế toán có đủ trình độ thực hiện công việc kế toán thường rất cao

 

2. Một số đặc điểm của dịch vụ kế toán tại Bắc Tân Uyên

Dịch vụ kế toán tại Bắc Tân Uyên luôn song hành cùng doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh.

Chi phí dịch vụ kế toán tại Bắc Tân Uyên luôn thấp hơn thuê kế toán viên đủ trình độ.

Chúng tôi luôn luôn cập nhật kịp thời về luật và chế độ kế toán hiện hành mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp

3. Dịch vụ kế toán tại Bắc Tân Uyên sẽ mang lại lợi ích gì?

3.1. Tiết kiệm thời gian, chi phí

Với hệ thống nhân viên dồi dào kinh nghiệm trong nghiệp vụ kế toán, dịch vụ kế toán tại Bắc Tân Uyên của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí một cách hiệu quả.

3.2. Giảm rủi ro, tránh vi phạm luật thuế

Các rủi ro và vi phạm trong lĩnh vực thuế sẽ được giảm thiểu tối đa bởi hệ thống làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả của dịch vụ kế toán tại Bắc Tân Uyên.

3.3. Giảm chi phí nhân sự kế toán

Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán sẽ không cần phải bỏ ra chi phí để thuê nhân sự về kế toán nữa, đồng thời không mất chi phí đào tạo, bảo hiểm,… cho nhân viên kế toán.

 

4. Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán tại Bắc Tân Uyên

4.1. Khách hàng cần phải chuẩn bị những gì?

 • Các chứng từ, hóa đơn từ các giao dịch của công ty để dịch vụ kế toán Bắc Tân Uyên tính toán chi phí, hạch toán nghiệp vụ phát sinh, tính toán giá thành sản xuất, xác nhận một cách đúng đắn kết quả kinh doanh.
 • Các hợp đồng, giao dijch của công ty với khách hàng.
 • Các thông tin, tài liệu về tài sản doanh nghiệp để dịch vụ kế toán Bắc Tân Uyên hỗ trợ doanh nghiệp theo dõi, kiểm tra, đảm bảo an toàn tài sản của doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp phát hiện những sai sót trong hoạt động, ảnh hưởng đến tài sản của doanh nghiệp.

4.2. Dịch vụ kế toán tại Bắc Tân Uyên sẽ làm gì?

 • Thứ nhất, chúng tôi sẽ báo cáo thuế và sổ sách kế toán hàng tháng, quý, thực hiện sổ sách kế toán, báo cáo tài chính và các báo cáo khác tuân thủ theo quy định pháp luật, báo cáo lãi lỗ, hàng tồn kho và làm việc với cơ quan thuế liên quan đến công việc của thuế và kế toán…
 • Thứ hai, thực hiện dịch vụ quyết toán thuế: Tư vấn thủ tục và các hồ sơ cần thiết, kiểm tra, đối chiếu chứng từ đồng thời đưa ra các tư vấn quan trọng để mang lại lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp.
  Thứ ba, thực hiện dịch vụ hoàn thuế GTGT
 • Thứ tư, các dịch vụ khác mà dịch vụ thuế tại Bắc Tân Uyên sẽ cung cấp: thiết lập bộ máy kế toán, hạch toán và phần mềm kế toán cho doanh nghiệp, kiểm tra hồ sơ kế toán và xác định rủi ro về thuế – kế toán…

 

5. Chi phí của dịch vụ kế toán tại Bắc Tân Uyên

So với việc lựa chọn thuê nhân sự kế toán, dịch vụ kế toán tại Bắc Tân Uyên sẽ mang đến cho doanh nghiệp chất lượng cùng với chi phí thấp hơn nhiều, do đó tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

6. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ kế toán tại Bắc Tân Uyên của ACC?

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm cùng phương thức hoạt động chuyên nghiệp, dịch vụ kế toán tại Bắc Tân Uyên của ACC tự hào khảng định sẽ mang đến chất lượng và hiệu quả hoạt động kế toán cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp yên tâm sản xuất kinh doanh tạo ra lợi nhuận.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi liên quan đến dịch vụ kế toán tại Bắc Tân Uyên. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề này hoặc các vấn đề pháp lý khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận