Dịch vụ kế toán tại Sóc Trăng uy tín của công ty ACC

Với sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của cả tỉnh Sóc Trăng, tình hình kinh tế – xã hội nơi đây liên tục phát triển; đời sống vật chất, tinh thần của người dân được nâng lên; diện mạo của tỉnh thay đổi tích cực với nhiều công trình, dự án được triển khai xây dựng,… Song hành cùng đó là sự trỗi dậy của các doanh nghiệp cùng với nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán tại Sóc Trăng ngày một tăng cao. Nhận được sự cần thiết của dịch vụ này, ACC cung cấp một số thông tin sau:

1. Nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán tại Sóc Trăng

Sóc Trăng là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Trong đó, dịch vụ kế toán tại Sóc Trăng là dịch vụ của công ty dịch vụ kế toán cung cấp cho khách hàng theo thỏa thuận, tuân thủ quy định pháp luật về kinh tế và hành nghề dịch vụ kế toán. Doanh nghiệp được ký hợp đồng với công ty dịch vụ kế toán để thuê làm kế toán hoặc thuê làm kế toán trưởng theo quy định của pháp luật.

Hiện nay, các doanh nghiệp mới thành lập cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ coi việc sử dụng dịch vụ kế toán tại Sóc Trăng như giải pháp hiệu quả trong quá trình hoạt động. Khi hợp tác với công ty cung cấp dịch vụ kế toán, các doanh nghiệp sẽ được tư vấn, hỗ trợ nhiều trong quá trình hoạt động kinh doanh. Doanh nghiệp không cần phải tổ chức bộ máy kế toán, đội ngũ nhân viên tốn kém cho công việc kế toán của mình. Các công ty cung cấp dịch vụ kế toán tại Sóc Trăng sẽ thay doanh nghiệp triển khai những công việc đó đồng thời thay doanh nghiệp tiến hành các thủ tục thuế cũng như các đối tác liên quan.

Như vậy cho thấy được nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán tại Sóc Trăng rất cần thiết khi nhu cầu sử dụng dịch vụ đang tăng cao.

2. Tại sao nên tin cậy dịch vụ kế toán tại Sóc Trăng của ACC?

 • Khi khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán tại Sóc Trăng, khách hàng sẽ không phải mất chi phí cho nhân viên kế toán như: bàn ghế làm việc, văn phòng, máy tính, điện nước và chi phí xây dựng phần mềm kế toán nội bộ…
 • Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng về sổ sách kế toán cũng như báo cáo tài chính do đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của ACC thực hiện.
 • Lựa chọn dịch vụ kế toán tại Sóc Trăng của ACC, bạn sẽ làm việc với đội ngũ chuyên viên, nhân viên sở hữu kiến thức chuyên sâu, giàu kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh với cơ quan thuế.
 • Bên cạnh đó, để hỗ trợ quý khách hàng, dịch vụ kế toán tại Sóc Trăng sẽ giúp doanh nghiệp đưa ra các giải pháp nhằm tối ưu hóa thuế và nâng cao sự cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.
 • ACC nhận trực tiếp mọi tài liệu từ khách hàng tại địa điểm thỏa thuận, ưu tiên đảm bảo bảo mật một cách tối đa.

 

 

3. Đặc điểm của dịch vụ kế toán tại Sóc Trăng

 • Dịch vụ kế toán tại Sóc Trăng là một loại hình kế toán đại diện cho hình thức dịch vụ kế toán. Đặc điểm về dịch vụ kế toán gắn liền với đặc điểm của hình thức kinh doanh dịch vụ.
 • ACC sẽ thực hiện và phản ánh kịp thời các phát sinh, giá thành sản xuất và xác nhận kết quả kinh doanh.
 • Đồng thời, dịch vụ kế toán tại Sóc Trăng cũng theo dõi, kiểm tra tài sản của doanh nghiệp. Bên cạnh đó cũng quản lý, giám sát chặt chẽ tình hình thực hiện các định mức thực hiện, định mức sử dụng nguyên vật liệu, đẩy mạnh nâng cao năng suất, chất lượng dịch vụ cho doanh nghiệp.

 

4. Đối tượng sử dụng dịch vụ kế toán tại Sóc Trăng

 •  Những người chuẩn bị khởi nghiệp
 •  Doanh nghiệp đang hoạt động
 •  Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động tại Việt Nam
 • Doanh nghiệp cần chuyên gia tư vấn kế toán

 

5. Quy trình dịch vụ kế toán trọn gói tại Sóc Trăng

             5.1. Nhận và xử lý chứng từ kế toán tại Sóc Trăng theo đúng quy định của pháp luật


               Tiếp nhận các tài liệu liên quan trực tiếp từ khách hàng
               Kiểm tra chứng từ có hợp lệ hay không
               Lập phiếu thu, chi, nhập khẩu, xuất khẩu, bảng lương,…
               Lập báo cáo xuất khẩu nhập khẩu, bảng phân bổ, khấu hao
               Lập tất cả các sổ kế toán theo quy định
               Lập các báo cáo thuế theo quy định luật thuế


            5.2. Cân đối lãi lỗ, tháo gỡ khó khăn và rủi ro

 • Dịch vụ kế toán tại Sóc Trăng tư vấn cho doanh nghiệp cân đối xử lý chi phí đầu vào của các dự án, công trình, hàng hóa dịch vụ…
  ACC sẽ phân tích các rủi ro trong quá trình vận hành sản xuất kinh doanh nhằm phòng tránh tối đa thất thoát tài sản cho doanh nghiệp.
  Chúng tôi cân đối tồn kho hàng hóa cho phép, các loại chi phí hợp lý… đảm bảo tối đa hóa lợi nhuận và quyền lợi của doanh nghiệp.

                5.3. Lập báo cáo tài chính


  Lập hồ sơ thuế giá trị gia tăng: Tờ khai thuế, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, quyết toán sử dụng.
  Lập hồ sơ thuế thu nhập cá nhân: tờ khai thuế thu nhập cá nhân thường niên
   Lập quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp: tờ khai quyết toán thuế quý, năm.
  Năm tài chính: thực hiện tất cả các giao dịch giải trình số liệu, chứng từ, báo cáo khi cơ quan thuế yêu cầu.
  Quyết toán thực tế: làm việc, giải trình trực tiếp số liệu kế toán đã thực hiện với thanh tra thuế khi quyết toán thực tế.

 

6. Cam kết khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Sóc Trăng


6.1. An toàn và bảo mật tuyệt đối thông tin


Dịch vụ kế toán tại Sóc Trăng lưu giữ mọi hóa đơn, tài liệu, chứng từ của doanh nghiệp và khi doanh nghiệp cần thiết chúng tôi có thể truy xuất bất cứ lúc nào.
Bằng sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm dịch vụ kế toán, chúng tôi luôn cam kết đặt độ bảo mật lên hàng đầu. Bởi vậy, chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.


6.3. Tận tâm, tận lực


Khi khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ kế toán tại Sóc Trăng của ACC, chúng tôi cam kết luôn hết mực tận tâm tận lực làm hết trách nhiệm của mình.
Trên đây là một số tư vấn của ACC liên quan đến dịch vụ kế toán tại Sóc Trăng. Bằng kiến thức chuyên môn cũng như sự giàu kinh nghiệm của mình trong những năm qua ACC đã hỗ trợ thành công nhiều doanh nghiệp về lĩnh vực dịch vụ kế toán. Bởi vậy, nếu có thắc mắc gì về dịch vụ kế toán tại Sóc Trăng hay những vấn đề khác quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi. ACC luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng!
Email: info@accgroup.vn
Hotline: 1900 3330
Zalo: 084 696 7979

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận