Dịch vụ kế toán tại Quảng Nam của công ty ACC

Để thúc đẩy phát triển kinh tế, trong thời gian tới, Quảng Nam cơ cấu lại nền kinh tế gắn với chuyển đổi mô hình tăng trưởng theo hướng phân bổ và sử dụng hiệu quả các nguồn lực. Đặc biệt sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng lấy phát triển dịch vụ là ngành kinh tế mũi nhọn. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán tại Quảng Nam ngày càng cao. Bài viết dưới đây của ACC sẽ cung cấp một số thông tin về dịch vụ này. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây:

1. Tính thiết yếu của dịch vụ kế toán tại Quảng Nam

Hiện nay, cùng với sự phát triển kinh tế – xã hội, các doanh nghiệp, công ty mới thành lập rất nhiều. Các doanh nghiệp công ty này thường gặp khó khăn về bộ phận kế toán.
Bên cạnh đó, các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ có nhu cầu sử dụng kế toán hỗ trợ quá trình hoạt động của doanh nghiệp được hiệu quả hơn, chi phí thấp hơn. Hay các doanh nghiệp đang cần kế toán chuyên môn và giàu kinh nghiệm để: xử lý bảng cân đối kế toán, làm báo cáo tài chính, báo cáo thuế thu nhập cá nhân, các hóa đơn chứng từ,….

Ngoài ra còn có các doanh nghiệp kinh doanh các lĩnh vực đặc thù như: xuất nhập khẩu, xây lắp; xây dựng,… tuy nhiên kế toán công ty lại không đảm bảo được nhu cầu về quyết toán thuế hay báo cáo tài chính.
Như vậy, khi ấy các chủ doanh nghiệp hay công ty rất cần đến dịch vụ kế toán. Chính như vậy, dịch vụ kế toán tại Quảng Nam vô cùng cần thiết.


2. Tại sao dịch vụ kế toán tại Quảng Nam của ACC đáng được tin cậy?


Với đội ngũ chuyên viên nắm kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, dịch vụ kế toán tại Quảng Nam sẽ hỗ trợ quý khách hàng một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.
Đặc biệt, dịch vụ kế toán tại Quảng Nam tư vấn về việc áp dụng pháp luật về thuế mới nhất cùng các biện pháp khai thác cách tính thuế tốt nhất sao cho số thuế doanh nghiệp phải nộp là tối ưu nhất mà vẫn đúng pháp luật.
Bên cạnh các công việc thực hiện thường niên thì ACC còn tư vấn các vấn đề về kế toán khi doanh nghiệp bất ngờ gặp phải trong ngày liên quan. Ngoài ra, chúng tôi đưa ra các phương án giúp doanh nghiệp giảm thiểu các rủi ro về thuế trong quá trình hoạt động kinh doanh.
Dịch vụ kế toán tại Quảng Nam sẽ có trách nhiệm trao đổi thực hiện với cơ quan thuế, giải trình tư liệu khi kiểm tra thuế và đền bù thiệt hại nếu lỗi xảy ra do sự sơ xuất của chúng tôi.
Bởi vậy, trong quá trình hoạt động nhiều năm, dịch vụ kế toán tại Quảng Nam của ACC luôn rất được khách hàng tin tưởng lựa chọn.


      3. Đặc điểm của dịch vụ kế toán tại Quảng Nam

 1. Chi phí dịch vụ tối ưu
 2. Trách nhiệm với thái độ nghiêm túc cao
 3. Thông tin được bảo mật tối ưu nhất
 4. Hỗ trợ dịch vụ mọi lúc mọi nơi
 5. Độ tin cậy vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

    4. Đối tượng sử dụng dịch vụ kế toán tại Quảng Nam

  Các doanh nghiệp, công ty mới thành lập tại Quảng Nam
  Các doanh nghiệp đã thành lập và có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán tại Quảng Nam.

          5. Trình tự thực hiện dịch vụ kế toán tại Quảng Nam

   

              5.1. Tiếp nhận, quản lý và bảo quản chứng từ, tài liệu


  Dịch vụ kế toán tại Quảng Nam sẽ tiếp nhận trực tiếp hồ sơ, chứng từ,… để đảm bảo bảo mật thông tin cho khách hàng. Đồng thời chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm trong việc quản lý và bảo quản chứng từ, tài liệu.

              5.2. Giải quyết chứng từ kế toán tại Quảng Nam theo đúng quy định của pháp luật


                Xem xét kỹ lưỡng chứng từ có hợp lệ hay không hợp lệ
                 Lập các phiếu và báo cáo bảng cân đối kế toán
                 Lập tất cả các sổ kế toán theo quy định
                Lập các báo cáo thuế theo quy định

              5.3. Cân đối lãi lỗ, tháo gỡ khó khăn và rủi ro kịp thời ngay khi xảy ra


  Dịch vụ kế toán tại Quảng Nam tư vấn cân đối xử lý chi phí đầu vào của các dự án, công trình, hàng hóa dịch vụ…
  ACC phân tích các rủi ro xuất phát từ thuế hay kế toán của trong quá trình vận hành nhằm phòng tránh tối đa thất thoát tài sản doanh nghiệp.
  Chúng tôi cân đối tồn kho hàng hóa, các loại chi phí hợp lý… đảm bảo lợi nhuận kế hoạch và quyền lợi của doanh nghiệp.

                5.4. Lập báo cáo tài chính theo quy định của cơ quan thuế


  Thứ nhất, lập hồ sơ thuế giá trị gia tăng: tờ khai thuế, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, quyết toán báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
  Thứ hai, lập hồ sơ thuế thu nhập cá nhân: tờ khai thuế thu nhập cá nhân thường niên.
  Thứ ba, lập quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp: tờ khai quyết toán thuế năm.
  Thứ tư, trong năm tài chính: thực hiện giải trình số liệu, chứng từ, báo cáo khi cơ quan thuế yêu cầu.
  Thứ năm, quyết toán thực tế: làm việc, giải trình trực tiếp số liệu kế toán đã thực hiện với thanh tra thuế khi quyết toán thực tế

               6.  Cam kết khi làm dịch vụ kế toán tại Quảng Nam của ACC

  Dịch vụ kế toán tại Quảng Nam của ACC hoàn toàn chịu trách nhiệm với những việc chúng tôi làm, cam kết nếu làm sai sẽ bồi thường thiệt hại xứng đáng.
  ACC luôn đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng cũng như sổ sách, hóa đơn, chứng từ của doanh nghiệp cùng với trách nhiệm giải trình và bảo vệ số liệu trên báo cáo tài chính do chúng tôi lập trước cơ quan thuế đến kỳ quyết thuế.
  Dịch vụ kế toán tại Quảng Nam sẽ báo cáo chính xác nhất các số liệu để doanh nghiệp có thể áp dụng và hoạt động tốt nhất.
  Theo thỏa thuận cùng khách hàng, dịch vụ kế toán tại Quảng Nam sẽ cử nhân viên kế toán đến trực tiếp địa điểm của khách hàng để lấy chứng từ. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ email của khách hàng cho cơ quan thuế để cơ quan thuế gửi thông báo trực tiếp về email của khách hàng.
  Trên đây là một số thông tin về dịch vụ kế toán tại Quảng Nam của Công ty Luật ACC cung cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, ACC luôn tự tin là đơn vị hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Nếu có thắc mắc gì về quá trình cũng như thủ tục dịch vụ kế toán tại Quảng Nam hay những vấn đề khác quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi. ACC luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng!
  Email: info@accgroup.vn
  Hotline: 1900 3330
  Zalo: 084 696 7979 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận