Dịch vụ kế toán tại Nghệ An uy tín giá rẻ của công ty ACC

Trong những năm qua, kinh tế Nghệ An đã đạt được nhiều khởi sắc, tăng trưởng luôn ở mức cao. Chính vì vậy, ngành dịch vụ cũng rất phát triển. Sau đây ACC sẽ giới thiệu tới các bạn dịch vụ kế toán tại Nghệ An, mời các bạn cùng theo dõi:

1. Một số vấn đề của doanh nghiệp liên quan đến kế toán tại Nghệ An

Những năm gần đây, sự phát triển kinh tế mạnh mẽ ở Nghệ An làm cho vấn đề về kế toán cũng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Vậy nên dịch vụ kế toán nói chung và dịch vụ kế toán tại Nghệ An nói riêng luôn là tiêu chí lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay. 

Dịch vụ này phù hợp cho những doanh nghiệp mới thành lập, ít phát sinh, muốn tiết kiệm chi phí và chưa muốn tuyển kế toán hoặc những doanh nghiệp gặp khó khăn khi kế toán sổ sách, báo cáo thuế do nhân viên nghỉ đột ngột. Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán nhưng muốn lựa chọn một trong những công ty uy tín nhất phải kể đến ACC Group – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kế toán giá rẻ hỗ trợ bạn giải quyết hết những khó khăn, đảm bảo tính chính xác và giảm thiểu rủi ro. Dịch vụ kế toán tại Nghệ An của ACC sẽ giúp bạn hệ thống toàn bộ sổ sách ngay từ đầu tránh những phát sinh vướng mắc gặp phải trong suốt quá trình hoạt động doanh nghiệp.

 

2. ACC là sự lựa chọn phù hợp đối với dịch vụ kế toán tại Nghệ An

  • ACC là một đơn vị uy tín và đi đầu trong lĩnh vực báo cáo tài chính, kế toán nên ACC rất được tin tưởng lựa chọn khi đảm bảo chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu trong quá trình thực hiện có sai sót gì cho các doanh nghiệp.
  • Cùng với sự phát triển của xã hội, pháp luật cũng luôn không ngừng cải thiện, thay đổi, Vì vậy, dịch vụ kế toán tại Nghệ An luôn cập nhật các thông tin pháp luật mới nhất liên quan về kế toán, thuế một cách nhanh chóng.
  • ACC với đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp nên có thể hoàn thành công việc trong thời gian ngắn nhất mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc.
  • Khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Nghệ An, khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng cùng các lợi ích: được hỗ trợ tư vấn trong việc tối ưu các chi phí đảm bảo cho các doanh nghiệp đóng các loại phí, thuế ở mức thấp nhất.
  •  Trong những năm qua, ACC đã có nhiều năm kinh nghiệm đã hỗ trợ thành công nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ trên toàn quốc nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào trình độ chuyên môn của chúng tôi.

 

3. Dịch vụ kế toán tại Nghệ An sẽ hỗ trợ những gì?


3.1. Tư vấn lên kế hoạch làm việc


Dịch vụ kế toán tại Nghệ An của ACC luôn tôn trọng thời gian của khách hàng. ACC lập kế hoạch thuế, để tối ưu số thuế phải nộp trong khuôn khổ của pháp luật.


3.2. Báo cáo kê khai thuế:


Nhận và kiểm tra chứng từ kế toán
– Rà soát, kiểm tra chứng từ đưa ra phản hồi đến doanh nghiệp những thông tin cần điều chỉnh, bổ sung
– Thực hiện kê khai thuế, báo cáo thuế hàng tháng, quý, báo cáo thu nhập tạm tính, và tình hình sử dụng hóa đơn. Sau đó nộp đến cơ quan thuế theo đúng quy định.
– Căn cứ vào tất cả hóa đơn, chứng từ hợp lệ trong năm thực hiện định khoản, cân đối doanh thu, chi phí sao cho hợp lý để lên bảng báo cáo tài chính, quyết toán năm.


3.3. Ghi chép sổ sách kế toán:


Sau khi hoàn thành báo cáo quyết toán năm, kế toán dịch vụ kế toán tại Nghệ An thực hiện in các loại sổ chi tiết, nhật ký chung, phiếu thu, chi, nhập, xuất,… và hoàn thành sổ sách gửi lên doanh nghiệp.
Dịch vụ kế toán tại Nghệ An sẽ hỗ trợ công việc lưu sổ sách, truy xuất dữ liệu khi doanh nghiệp cần.


3.4. Đưa ra giải pháp phù hợp khi gặp vấn đề phát sinh


Để hỗ trợ quý khách hàng, dịch vụ kế toán tại Nghệ An sẽ giúp doanh nghiệp các giải pháp nhằm tối ưu hóa thuế và hạn chế tối đa rủi ro về kế toán trên thị trường.

 

4. Các dịch vụ kế toán tại Nghệ An


4.1. Dịch vụ kế toán tại Nghệ An theo tháng


Lập và nộp báo cáo thuế hàng tháng tại cơ quan thuế.
Lập và nộp báo cáo thống kê của doanh nghiệp mình.
Lập và nộp tờ khai quý tại cơ quan thuế cho doanh nghiệp.
Đại diện Doanh nghiệp của mình giải trình với cơ quan thuế về những công việc kế toán.
Lập và nộp tất cả các loại hồ sơ cùng với giấy tờ theo yêu cầu của cơ quan thuế.
Lập tất cả các loại chứng từ theo đúng quy định của pháp luật.
– Thiết lập tờ khai thuế giá trị gia tăng hàng tháng của doanh nghiệp bằng phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp có mã vạch 2 chiều.
– Báo cáo về tình hình sử dụng hóa đơn của doanh nghiệp.


4.2. Dịch vụ kế toán tại Nghệ An hàng quý


Lập báo cáo thuế hàng tháng, quý và tình hình sử dụng hóa đơn.
Lập báo cáo tài chính đầy đủ để cân đối chi phí và lợi nhuận gửi cho thuế và các bộ phận liên quan.
Lấy sổ phụ ngân hàng, chứng từ ngân hàng.
Lập quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp và thu nhập cá nhân


4.3. Dịch vụ kế toán tại Nghệ An hàng năm


ACC in đầy đủ các sổ sách kế toán : sổ cái và sổ chi tiết các tài khoản.
 In các báo cáo chi tiết và báo cáo tổng hợp của tồn kho hàng hóa, công cụ dụng cụ, phân bổ
Dịch vụ kế toán tại Nghệ An sắp xếp, phân loại, lưu trữ và dễ tìm kiếm.
Kiểm tra lại quyển hóa đơn, đánh số quyển viết đúng theo thứ tự tránh nhầm lẫn.
Cung cấp các tài khoản sử dụng trong kế toán dịch vụ

5. Cam kết đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Nghệ An


Dịch vụ kế toán tại Nghệ An luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mong muốn khách hàng được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng nhất.
Dịch vụ kế toán tại Nghệ An của ACC luôn sẵn sàng đáp ứng dịch vụ hiệu quả, tiết kiệm và đặc biệt là đảm bảo tối đa tính bảo mật cho khách hàng.
 Với đội ngũ nhân viên cùng kiến thức chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, kinh doanh, dịch vụ, ACC tự tin là đơn vị tốt nhất cung cấp dịch vụ kế toán tại Nghệ An.
Có thể nói, ACC cung cấp dịch vụ kế toán tại Nghệ An luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu và đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng. Nếu có thắc mắc gì về dịch vụ kế toán tại Nghệ An hay những vấn đề khác quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi. ACC luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng!
Email: info@accgroup.vn
Hotline: 1900 3330
Zalo: 084 696 7979 

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận