Dịch vụ kế toán tại Hải Châu tỉnh Đà Nẵng của ACC

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp gặp phải khó khăn trong các vấn đề kế toán thuế. Vì vậy ACC cung cấp các dịch vụ liên quan đến kế toán thuế tại Hải Châu. Các bạn cùng tham khảo nhé! 

1. Đặc điểm nổi trội của dịch vụ kế toán tại Hải Châu

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực kế toán – thuế. Với đầy đủ chứng chỉ hành nghề về kế toán và đại lý thuế. ACC tự hào nói rằng: Chúng tôi là một trong số rất ít những công ty đủ tiêu chuẩn hành nghề về dịch vụ kế toán. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sự tân tâm trong công việc. Chúng tôi hi vọng rằng với những khó khăn mà các doanh nghiệp gặp phải khi thực hiện hoạt động kinh doanh ở Hải Châu

 

2. Mục đích khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Hải Châu

Việc doanh nghiệp quyết định lựa chọn thuê một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Kế toán thuế để thực hiện công việc kế toán thuế trong khi đội ngũ nhân sự kế toán hiện tại vẫn đang thực hiện tốt công việc của mình là một thực tế đang diễn ra không chỉ ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ mà còn là ở rất nhiều doanh nghiệp lớn. Đặc biệt là hiện nay, chế độ chính sách thuế và các luật chuyên nghành đang được áp dụng mạnh mẽ trong công tác thanh kiểm tra quyết toán thuế. Đòi hỏi mỗi một cán bộ kế toán thuế phải có kiến thức rất sâu và rộng.

    Mục đích lớn nhất của việc thuê ngoài là làm sao tiết kiệm tối đa chi phí đồng thời nâng cao chất lượng thông tin kế toán. Trong quá trình hoạt động doanh nghiệp sẽ phát sinh các chi phí, Các chi phí này bao gồm:

 •  Chi phí chi trả trực tiếp cho nhân viên như: Tiền lương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, tiền thưởng…
 • Chi phí đào tạo, v.v.
 •       Số lượng nhân viên càng nhiều, chi phí phát sinh càng lớn. Bên cạnh đó, còn phải tính tới các chi phí quản lý phân bổ cho nhân viên: Tiền thuê nhà, khấu hao, điện nước, điện thoại, văn phòng phẩm và công cụ dụng cụ… Phần lớn các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi tính toán chi phí trên đầu người đã bỏ qua các chi phí phân bổ này.
 •      Đối với một doanh nghiệp thông thường, chi phí quản lý phân bổ này thường gấp 2 tới 3 lần chi phí lương nhân viên.

Ví dụ: một nhân viên phải trang bị 01 bộ máy tính làm việc, 01 bộ bàn ghế, chi phí đào tạo, chi phí phụ cấp công tác phí, chi phí thai sản v.v…

Điều này có nghĩa là khi doanh nghiệp trả lương cho một nhân viên là 4 triệu/tháng thì tổng chi phí cho nhân viên đó trong tháng sẽ vào khoảng 8 – 12 triệu/tháng.

    Như vậy, chỉ cần một phép tính nhỏ, chúng ta có thể thấy chi phí cho việc duy trì một đội ngũ kế toán ở doanh nghiệp vừa và nhỏ là lớn thế nào đối với doanh nghiệp, đặc biệt là đội ngũ kế toán đó phải có kiến thức và kinh nghiệp rất là tốt để bảo vệ, giải trình các khoản chi phí của doanh nghiệp trước các đoàn thanh kiểm tra – quyết toán thuế. Rất nhiều vị giám đốc doanh nghiệp vừa và nhỏ, khi chúng tôi chỉ ra điều này đã giật mình và thừa nhận một thực tế mà lâu nay chúng ta không nhận ra.

    Việc đi thuê một đơn vị kế toán chuyên nghiệp, mới nhìn qua có thể thấy chi phí cao hơn, nhưng nhìn về mặt tổng thể thì rõ ràng là thấp hơn việc duy trì một đội ngũ kế toán tại doanh nghiệp.

3. Dịch vụ kế toán tại Hải Châu sẽ mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp? 

Cùng với quá trình chuyển đổi nền kinh tế Việt Nam sang kinh tế thị trường là việc xuất hiện và gia tăng nhu cầu về dịch vụ kế toán, kiểm toán và tư vấn tài chính, thuế. Qua hơn nhiều năm hành nghề dịch vụ kế toán, kiểm toán, chúng tôi tin tưởng rằng: nghề kế toán, những người chuyên môn hành nghề kế toán và các công ty, tổ chức chuyên ngành kế toán, kiểm toán đã và đang là nhân tố của sự phát triển kinh tế cho đất nước ta hội nhập với khu vực và thế giới, Công ty ACC nêu lên lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ kế toán của các công ty dịch vụ kế toán tại ACC.

Thứ nhất, thực hiện dịch vụ kế toán, các công ty kế toán, tổ chức và các nhà hành nghề kế toán giúp cho các khách hàng nắm bắt và hiểu biết được chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước về hội nhập kinh tế thế giới và khu vực về các hoạt động quản lý kinh tế tài chính, kế toán và thuế.

Thứ hai, thông qua các dịch vụ kế toán, các chuyên gia kế toán của các công ty kế toán, kiểm toán sẽ tư vấn cho các chủ doanh nghiệp lựa chọn mô hình tổ chức quản lý kinh doanh phù hợp, hiệu quả cũng như những vận dụng chính sách kinh tế, tài chính, thuế trong hoạt động của mình nhằm làm giảm chi phí, tăng thu nhập, nâng cao năng suất lao động và đảm bảo hiệu suất kinh tế cao nhất.

Thứ ba, thông qua các dịch vụ kế toán, kiểm toán sẽ giúp cho chủ doanh nghiệp và doanh nghiệp có được những thông tin chính xác, đảm bảo tin cậy cho việc đưa ra các quyết định về đầu tư kinh doanh, thương mại, về quản trị hiệu quả nhất.

Thứ tư, thông qua dịch vụ kế toán tại ACC sẽ giúp cho chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư phát hiện những điểm yếu, những sai sót trong công tác quản lý tài chính cũng như việc hạch toán kế toán nội bộ của doanh nghiệp và đưa ra các ý kiến tư vấn có giá trị nhằm giúp cho doanh nghiệp cải tiến và hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ và hệ thống kế toán tại doanh nghiệp.

Thứ năm, cũng thông qua việc thực hiện các dịch vụ kế toán, các chuyên gia kế toán, của công ty ACC sẽ tư vấn cho các chủ doanh nghiệp xây dựng chiến lược, tầm nhìn của doanh nghiệp, lập kế hoạch sản xuất, kinh doanh, kế hoạch, chương trình tiếp xúc thương mại, kế hoạch tuyền dụng đào tạo nguồn nhân lực, nhân lực, đào tạo cán bộ quản lý, quản trị cho doanh nghiệp, đào tạo bồi dưỡng nhân viên kế toán nội bộ của doanh nghiệp

Thứ sáu, tất cả các khoản tiền mà khách hàng bỏ ra thuê dịch vụ kế toán sẽ là các khoản đầu tư chứ không phải là chi phí.

4. Nhiệm vụ kế toán tại Hải Châu phải làm

4.1. Tiếp nhận, quản lý và bảo quản chứng từ tài liệu

Dịch vụ kế toán của ACC nhận chứng từ, tài liệu của các doanh nghiệp, công ty để thực hiện các công tác quản lý và xử lý công việc. Thông báo về tình hình số liệu kế toán, các tồn đọng rủi ro hàng tháng và báo cáo tổng kết số liệu với Doanh nghiệp theo quý và theo năm.

4.2. Xử lý chứng từ kế toán doanh nghiệp theo đúng quy định của pháp luật

 • Phân loại và kiểm tra tính hợp lý, hợp lệ của chứng từ gốc kế toán
 • Phân loại chứng từ hợp lý, hợp lệ theo quy định để tránh những rủi ro kế toán và thuế
 •  Lập các chứng từ kế toán theo quy định của bộ tài chính
 • Lập các hệ thống các loại sổ chi tiết: hàng hóa, công nợ, phân bổ, khấu hao, lương…..
 • Lập hệ thống sổ cái các tài khoản, lập sổ nhật ký chung.

4.3. Cân đối lãi lỗ, tháo gỡ khó khăn và rủi ro kịp thời cho doanh nghiệp khi phát sinh

 •  Tư vấn cho doanh nghiệp cân đối xử lý chi phí đầu vào của các dự án công trình và hàng hóa dịch vụ.
 • -Phân tích các rủi ro về thuế, kế toán của doanh nghiệp trong quá trình vận hành sản xuất kinh doanh nhằm phòng tránh tối đa thất thoát cho doanh nghiệp.
 • Cân đối tồn kho hàng hóa cho phép, các loại chi phí hợp lý… đảm bảo lợi nhuận kế hoạch và quyền lợi của doanh nghiệp

4.4. Lập báo cáo thuế, quyết toán thuế, báo cáo tài chính theo tiến độ của cơ quan thuế

 • Lập hồ sơ khai thuế giá trị gia tăng; tờ khai thuế, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, quyết toán báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
 • Lập tờ khai thuế Thu nhập cá nhân; tờ khai thuế thu nhập cá nhân hàng tháng; tờ khai quyết toán thuế Thu nhập cá nhân năm.
 •  Lập quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; tờ khai tạm tính quý quyết toàn thuế năm
 • Lập báo cáo tài chính cuối năm và các báo cáo năm khác nếu có
 • Giai trình trực tiếp với cơ quan thuế khi thanh tra

 

5.   Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ kế toán tại Hải Châu của ACC?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ kế toán. Tuy nhiên, tại sao ACC luôn tạo sự tin tưởng cho người sử dụng?

Bộ phận dịch vụ kế toán của ACC được đào tạo chuyên sâu về kế toán, dày dạn kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc các chuẩn mực và chế độ kế toán hiện hành, được tổ chức và làm việc một cách hiệu quả.

 

Khách hàng của ACC bao gồm các doanh nghiệp có vốn đầu tư Việt Nam, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các doanh nghiệp nhỏ và vừa, các doanh nghiệp là thành viên của các tập đoàn Việt Nam cũng như quốc tế, hoạt động kinh doanh đa dạng trong những lĩnh vực sản xuất, gia công, xây dựng, bất động sản, thương mại, dịch vụ và vận tải.

Dịch vụ kế toán của ACC được thiết kế một cách linh hoạt để phù hợp với những yêu cầu về quản lý và nhu cầu về thông tin mang tính đặc thù của doanh nghiệp bạn.

Bởi vì dịch vụ tại ACC độc lập với công tác quản lý tài sản trong doanh nghiệp bạn nên Dịch vụ kế toán của ACC là một công cụ đặc biệt hữu hiệu giúp bạn kiểm soát và giảm thiểu rủi ro thất thoát tài sản doanh nghiệp. Ngoài ra, Dịch vụ kế toán của ACC còn giúp bạn tránh được sự phiền toái mỗi khi có sự thay đổi nhân sự kế toán mà bạn vẫn thường gặp phải, cho phép bạn dành nhiều thời gian hơn cho các chương trình, kế hoạch, chiến lược của mình.

Không chỉ đơn thuần là cung cấp Dịch vụ kế toán, các chuyên gia tư vấn thuế của ACC còn mang lại những giá trị lợi ích gia tăng cho bạn, bằng việc định kỳ xem xét và tư vấn cho bạn các cơ hội tiết kiệm thuế trên cơ sở phù hợp với các mục tiêu của bạn.

Bạn có thể yêu cầu chúng tôi tổ chức làm việc tại doanh nghiệp bạn hay tại ACC. Trong bất kỳ trường hợp nào, Dịch vụ kế toán của ACC cũng đảm bảo công tác kế toán của bạn phải được thực hiện một cách hiệu quả và đồng thời giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với trường hợp bạn tự tổ chức công tác kế toán.

Dịch vụ kế toán của ACC bao gồm tất cả các công việc của kế toán mà bạn yêu cầu, từ việc liên hệ với các cơ quan quản lý, đăng ký hình thức kế toán, thực hiện các nhiệm vụ của Kế toán trưởng, tập hợp chứng từ, ghi chép sổ sách kế toán, lập báo cáo tài chính, khai báo và quyết toán thuế, đến việc lập các báo cáo phục vụ công tác quản lý điều hành của Lãnh đạo doanh nghiệp.

          ACC cũng nhận cung cấp Dịch vụ kế toán liên quan đến chỉ một hoặc một số công việc phù hợp với nhu cầu của riêng bạn.

          Khi chuyển giao lại cho bạn quản lý những công việc này, chúng tôi sẽ tiếp tục trợ giúp trong một thời gian hợp lý để đảm bảo bộ máy kế toán luôn đáp ứng được những yêu cầu của bạn.

          Bạn chỉ cần đề ra những yêu cầu, và bạn sẽ hài lòng với chất lượng và những lợi ích từ Dịch vụ kế toán của ACC.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận