Chuyên Dịch Vụ Kế Toán Bán Thời Gian (Nhiều Kinh Nghiệm 2024)

Trên thực tế, dịch vụ kế toán bán thời gian không khác gì với dịch vụ kế toán ngoài giờ, hai cách gọi này thực chất chỉ là một cách sử dụng để gọi tên. Dịch vụ kế toán bán thời gian do một nhóm hay một đơn vị công ty kế toán có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thực hiện nhằm mục đích cung cấp những dịch vụ hoàn hảo cho doanh nghiệp với chi phí thấp nhất.

Dịch vụ kế toán bán thời gian của Luật ACC với kinh nghiệm lâu năm sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho mỗi doanh nghiệp khi cần sử dụng các dịch vụ báo cáo thuế, báo cáo tài chính, dọn dẹp sổ sách kế toán, hoàn Thuế GTGT, dịch vụ kiểm toán.

Dịch vụ kế toán bán thời gian của Luật ACC là nơi khách hàng hoàn toàn yên tâm với đội ngũ nhân viên, kế toán trưởng dày dặn kinh nghiệm, có đầy đủ chuyên môn, nghiệp vụ các chứng chỉ hành nghề về thuế, kế toán và kiểm toán để đại diện doanh nghiệp đứng trước cơ quan nhà nước giải trình về các vấn đề liên quan tới luật thuế.

Dịch vụ kế toán thuế bán thời gian của Luật ACC thực hiện theo một quy trình chặt chẽ. Mọi hồ sơ, báo cáo dịch vụ kế toán trước khi gửi cho khách hàng đều phải được kiểm tra và kiểm soát bởi kế toán viên. Đảm bảo dịch vụ cung cấp cho khách hàng chính xác và phù hợp với quy định của pháp luật.

Dịch vụ kế toán bán thời gian của Luật ACC cam kết sẽ tư vấn để doanh nghiệp có được lợi ích tối đa và chi phí doanh nghiệp bỏ ra là tối thiểu. Nếu như doanh nghiệp của các bạn bị cơ quan thuế kiểm tra sau một thời gian hoạt động thì công ty chúng tôi cam đoan sẽ đứng ra thay mặt doanh nghiệp bạn giải trình với cơ quan thuế.

Dịch vụ kế toán bán thời gian
Dịch vụ kế toán bán thời gian

1. Dịch vụ kế toán bán thời gian là gì?

Dịch vụ kế toán bán thời gian là công ty dịch vụ bao gồm các cá nhân làm dịch vụ kế toán, kiểm toán cho các doanh nghiệp đa lĩnh vực theo yêu cầu. Loại dịch vụ này đặc biệt hỗ trợ doanh nghiệp có hệ thống kế toán đầy đủ, chuyên nghiệp và tin cậy nhất.

Các doanh nghiệp thoải mái hoạt động mà không cần lo lắng đến quy trình ghi chép, xử lý các nghiệp vụ kinh tế phát sinh, sổ sách kế toán hây các loại báo cáo cho Cơ quan thuế. Mọi chứng từ phát sinh của doanh nghiệp sẽ được đội ngũ kế toán chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm kiểm tra, tư vấn kịp thời cập nhập sao cho phù hợp theo quy định của pháp luật hiện hành.

2. Những công việc cơ bản mà dịch vụ kế toán bán thời gian cung cấp cho khách hàng

Kế toán thuế trọn gói: Kế toán viên sẽ thực hiện hầu hết các công việc thuộc kế toán thuế như:

Phân loại, kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ gốc, cân đối thuế GTGT đầu vào, đầu ra.

Lập tờ khai báo cáo thuế, khai báo thuế TNCN, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, tạm tính thuế TNDN.

Nộp báo cáo thuế lên cơ quan thuế theo đúng quy đinh.

Kế toán thuế soát xét: Là công việc soát xét, đánh giá lại tính trung thực, hợp lý, hợp lệ của các báo cáo cũng như hồ sơ chứng từ theo định kỳ vì doanh nghiệp đã có nhân sự thực hiện các công việc khác.

Ngoài ra còn có một số công việc như:

Tổ chức lưu trữ hồ sơ kế toán và hoàn thiện chứng từ: Lập các chứng từ kế toán như : nhập, xuất, thu, chi. Lập các sổ chi tiết tính giá thành sản phẩm, sổ kho hàng hóa, phải thu, phải trả. Lập các mẫu biểu phân bổ, khấu hao theo quy định. Lập bảng lương, các mẫu biểu liên quan đến lao động. Lập sổ cái tài khoản. Lập sổ nhật ký chung. Lập quyết toán thuế TNCN, TNDN.

Lập báo cáo tài chính cuối năm.

Hỗ trợ doanh nghiệp làm hồ sơ vay vốn ngân hàng.

Đứng chức danh kế toán trưởng doanh nghiệp.

Tư vấn chi phí tiền lương, chi phí bảo hiểm.

Lập các biểu mẫu cơ cấu vốn cổ đông trong doanh nghiệp, phản ánh dòng vốn tăng giảm.

Thực hiện tư vấn giúp doanh nghiệp giảm thiểu số thuế phải đóng trong khuôn khổ pháp luật.

Cảnh báo những rủi ro tiềm ẩn, cùng doanh nghiệp đưa ra phương án khắc phục, xử lý kịp thời hiệu quả.

Đại diện doanh nghiệp làm việc trực tiếp với cơ quan thuế để giải quyết mọi vấn đề liên quan đến thuế của doanh nghiệp.

Lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp hàng năm.

Lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân.

Lập và gửi các loại báo cáo thống kê

Tư vấn bảo hiểm, hải quan…

3.   Những thuận lợi mà doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán bán thời gian đạt được

Đối với các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, việc không cần tuyển dụng và quản lý nhiều nhân viên sẽ giúp doanh nghiệp đạt các hiệu quả nhất định tại khâu tổ chức bộ máy,…

Tiết kiệm chi phí: với khoản tiền bỏ ra tiết kiệm hơn khi tuyển dụng nhân viên kế toán. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng không cần thiết đầu tư các cơ sở vật chất, trang thiết bị cho bộ phận kế toán như bàn làm việc, văn phòng, máy tính, điện nước,…và sử dụng các khoản phí này vào mục đích phát triển kinh doanh của doanh nghiệp.

Yên tâm hoạt động : Hoàn toàn yên tâm về sổ sách kế toán, được phục vụ một cách chuyên nghiệp bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Bạn có thể truy xuất dữ liệu bất kỳ khi nào cần.

Giải pháp tối ưu : Và hơn hết doanh nghiệp sẽ tiếp cận một giải pháp tổng thể nhằm tối ưu hóa thuế, và nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Chất lượng công việc đảm bảo: Nếu còn băn khoăn về trình độ và khả năng xử lý công việc của nhân viên thì dịch vụ kế toán bán thời gian là một sự lựa chọn tuyệt vời bởi đội ngũ nhân viên kế toán chuyên nghiệp có khả năng đảm bảo chất lượng công việc của doanh nghiệp bạn.

Dịch vụ uy tín, tin cậy: Những người cung cấp dịch vụ đều đã qua đào tạo chuyên môn và có kinh nghiệm làm việc ở thực tiễn, bởi đặc thù công việc, họ có cơ hội rèn luyện ở nhiều môi trường và dễ dàng nhận được sự tin tưởng của những người sử dụng dịch vụ.

4.   Dịch vụ kế toán bán thời gian sẽ hỗ trợ xử lý các vấn đề khác

Thực hiện tư vấn giúp doanh nghiệp giảm thiểu số thuế phải đóng trong khuôn khổ pháp luật.

Cảnh báo những rủi ro tiềm ẩn, cùng doanh nghiệp đưa ra phương án khắc phục, xử lý kịp thời hiệu quả.

Khi cơ quan thuế kiểm tra, hay thanh tra thuế, Dịch vụ kế toán bán thời gian sẽ cứ nhóm kế toán làm việc trực tiếp với cơ quan thuế để giải quyết mọi vấn đề liên quan đến thuế của doanh nghiệp.

Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (768 lượt)

  Để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Email không được để trống

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  Bài viết liên quan

  Phản hồi (0)

  Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo